http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 cách giúp bảng hiệu chữ nổi inox thêm nổi bật

3 cách giúp bảng hiệu chữ nổi inox thêm nổi bật

 Bảng hiệu chữ nổi inox là một cách để tạo ra được bảng hiệu quảng cáo sang trọng, đẳng cấp và bền cho thương hiệu. Với bất kì thương hiệu nào muốn theo đuổi phong cách sang trọng thì bảng hiệu chữ nổi inox chính là giải pháp tuyệt vời nhất.

 

3 cách giúp bảng hiệu chữ nổi inox thêm nổi bật

3 cách giúp bảng hiệu chữ nổi inox thêm nổi bật

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox được biết đến là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo sang trọng dành cho nhiều doanh nghiệp, chất liệu chính cho hình thức này là inox nên bảng quảng cáo có đố áng bóng, độ bền cao và được ưa chuộng cho cả ngoài trời hoặc được ưa chuộng cho quầy lễ tân, bộ mặt của cả công ty.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công chữ nổi inox lồng mica đẹp và sang trọng

 

 Xét về đặc tính vật lỹ thì inox là loại hợp kim đặc biệt, không bị oxy hóa nên có thể chịu được sự tác động của tự nhiên, không bị những điều kiện nắng mưa thất thường làm han gỉ, phai màu... Về mặt của chữ nổi inox sáng bóng, láng mịn nên thường được các doanh nghiệp lựa chọn khi làm logo, tên thương hiệu để thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Cũng chính bởi thế nên chữ nổi inox ngày càng được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình nhất là những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

 

 Tuy nhiên, có một hạn chế của bảng hiệu chữ nổi inxo chính là chỉ sở hữu 2 gam màu là màu trắng bạc và màu vàng gold đặc trưng. Do đó nếu sử dụng đúng những màu sắc nguyên bản này sẽ không thể hiện được màu sắc của thương hiệu cá nhân. Bởi thế nên doanh nghiệp cần phải tìm hiểu làm thế nào để bảng hiệu chữ nổi inox thu hút được người đi đường, thể hiện được đúng đặc điểm của doanh nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo của mình. Bảng Hiệu Đèn Led sẽ giúp quý vị tìm hiểu những cách để bảng hiệu chữ nổi inox thêm nổi bật hơn.

 

Tăng thu hút cho chữ nổi mica

Tăng thu hút cho chữ nổi inox

 

 1. Về vấn đề màu sắc: Để khắc phục được vấn đề màu sắc của bảng hiệu chữ nổi inox thì có thể sử dụng inox sơn hấp nhiệt. Đây cũng là chữ nổi inox nhưng được gia công thêm một công nghệ sơn hiện đại để phủ màu cho inox, giúp cho inox đa dạng thêm về màu sắc, nhưng hình thức này cũng kéo theo chi phí khá tốn kém bởi inox phủ sơn hấp nhiệt sẽ đắt hơn inox thông thường, và có thể sẽ làm mất vẻ đẹp tự nhiên của inox.

 

 2. Có thể thay vì sử dụng sơn phủ lên bề mặt của inox, tốn kém chi phí hơn. Thay vì thế có thể lựa chọn sử dụng vẫn là viền inox màu nguyên bản, nhưng bề mặt sử dụng mica cách điệu với màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu. Ưu điểm nổi bật của bảng hiệu mica  chính là đa dạng màu sắc, do đó khi làm mặt mica gắn với viền inox, doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn màu sắc cho thích hợp nhất với thương hiệu của mình, mang đến khả năng nhận diện cao nhất cho thương hiệu của mình, lôi cuốn, thu hút thêm khách hàng.

 

 3. Về ánh sáng: Chữ nổi inox chỉ sáng vào ban ngày, nhưng ban đêm, không có ánh mặt trời sẽ khó thu hút được người nhìn, do đó, doanh nghiệp cần phải kết hợp ánh sáng sao cho bảng hiệu chữ nổi inox thu hút được cả ban đêm. Sử dụng ánh sáng không chỉ chữ nổi inox mà hầu hết các hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đều cần phải tìm hiểu. Những chiếc đèn led neon đa dạng màu sắc sử dụng đằng sau mặt mica kết hợp để xuyên sáng ra ngoài, hoặc có thể sử dụng bên dưới chân của chữ nổi inox để hắt sáng chân, đây cũng là cách chiếu sáng mang tính thẩm mỹ cao. Còn với bảng hiệu quảng cáo diện tích lớn, có thể sử dụng đèn chiếu sáng từ ngoài chiếu vào để thu hút được người nhìn trên một diện rộng.

 

 Tuy nhiên, dù cách làm nổi bật bảng hiệu chữ nổi inox là gì đi chăng nữa thì vẫn cần phải lưu ý đến việc thiết kế, cần thiết kế đơn giản nhưng vẫn phải đảm bảo đầy đủ thông tin cần thiết để truyền đạt thông tin đến khách hàng.

 

 Làm bảng hiệu chữ nổi inox hay bất kì hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nào đều cần phải chú ý làm thế nào để có được bảng hiệu chữ nổi inox thu hút nhiều khách hàng nhất. Đến với Bảng Hiệu Đèn Led để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo cho thương hiệu của mình thành công nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led