http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 chất liệu phổ biến được sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi

1. Bảng hiệu chữ nổi mica 2. Bảng hiệu chữ nổi inox 3. Bảng hiệu chữ nổi alu

3 chất liệu phổ biến được sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều người yêu thích và áp dụng hiện nay. Bảng hiệu chữ nổi mang đến những giá trị thẩm mỹ và hiệu quả cao trong việc PR cho thương hiệu và đặc biệt nó có nhiều chất liệu để có thể áp dụng cho bảng hiệu quảng cáo.

 

3 chất liệu được sử dụng làm bảng hiệu chữ nôi

3 chất liệu được sử dụng làm bảng hiệu chữ nôi

 

 Bảng hiệu quảng cáo là hình thức quảng cáo không thể thiếu hiện nay cho các doanh nghiệp bởi đây là hình thức quảng cáo tiếp cận người dùng nhanh nhất. Nhưng cũng chính bởi ngày càng có nhiều bảng quảng cáo xuất hiện trên thị trường nên các doanh nghiệp phải tìm cho mình một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nổi bật nhất. Và bảng hiệu chữ nổi đang ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho hình thức làm bảng quảng cáo của mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những nguyên tắc cần nhớ khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo

 

 Bảng hiệu chữ nổi có nhiều chất liệu khác nhau, và tất nhiên trước khi làm bảng hiệu quảng cáo thì một điều chắc chắn rằng quý vị sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn chất liệu để làm bảng quảng cáo. Tùy theo mục đích sử dụng nhưa cửa hàng điện thoại, cửa hàng thời trang... để có thể lựa chọn được chất liệu cho phù hợp nhất. Bảng hiệu chữ nổi có công dụng làm nổi bật được tên cửa hiệu, câu slogan hoặc logo của công ty. Trên thị trường hiện nay có 3 loại chất liệu được ứng dụng phổ biến cho việc làm bảng hiệu chữ nổi nhất.

 

1. Bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Mica là một vật liệu nhựa dẻo nóng trong và thường được sử dụng để chống vỡ thay thế cho thủy tinh và với khả năng xuyên sáng nên nó có thể được sử dụng để lấy ánh sáng. Mica trên thị trường được ứng dụng làm bảng hiệu quảng cáo hoặc được ứng dụng làm chữ nổi mica. Mica có hai loại trên thị trường là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Đây là hai loại mica khác nhau với cả mức giá và hình thức bề ngoài, bởi thế nên trước khi quyết định làm bảng hiệu quảng cáo thì doanh nghiệp cần phải chú ý trong việc lựa chọn cho mình chất liệu phù hợp và phải chọn được đơn vị uy tín để tránh trường hợp bị thay đổi chất liệu khi làm bảng quảng cáo.

 

 Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi mica: Mica là vật liệu phổ biến nhất để làm chữ nổi trong ngành quảng cáo nhờ vào việc dễ dàng gia công và treo lắp, độ thẩm mỹ cao và có nhiều màu sắc khác nhau cũng như có giá thành rẻ.

 

 Nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica: mica không phải là thực sự bền với điều kiện bên ngoài, bởi thế nên khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi mica không được bền và có thể dễ bị hư hỏng, gãy do những tác động từ bên ngoài, gió mạng. Ngoài ra, màu sắc của chữ cũng dễ phai nhạt sau một thời gian sử dụng.

 

Bảng hiệu chữ nổi được ứng dụng với chất liệu gì?

Bảng hiệu chữ nổi được ứng dụng với chất liệu gì?

 

2. Bảng hiệu chữ nổi inox

 

 Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox có ưu điểm nổi bật chính là tính sang trọng mà chữ nổi inox mang trong mình. Chữ ổi inox có độ bền cao, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất và có thể kết hợp với nhiều loại vật liệu khác nhau cho bảng hiệu quảng cáo của mình. 

 

 Tuy nhiên, bên cạnh đó, chữ nổi inox thường gặp phải vấn đề như ít màu sắc hơn, chỉ có hai màu là inox bạc và inox đồng để lựa chọn, và đặc biệt, nếu muốn quảng cáo ban đêm thì buộc phải kết hợp với vật liệu khác do inox không có khả năng xuyên sáng.

 

3. Bảng hiệu chữ nổi alu

 

 Alu là một chất liệu có độ bền cao, ít bị biến dạng trong quá trình sản xuất và có thể kết hợp được với những vật liệu khác nhau như mica, inox để làm bảng hiệu chữ nổi hiệu quả cao nhất. Chữ nổi alu thường được sử dụng cho những khu vực không quá cao hoặc không quá thấp với đèn neonsign để mang ại hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Bảng hiệu chữ nổi alu có nhược điểm là khi bị chập điện có thể gây ra hiện tượng cháy chữ, hoặc chữ sau khi sử dụng cũng không thể tái sử dụng được nữa.

 

 Trên đây là 3 vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi phổ biến được ứng dụng nhiều, ngoài ra, quý vị có thể sử dụng chất liệu như tole, đồng để làm bảng hiệu chữ nổi. Tuy nhiên dù là chất liệu gì đi chăng nữa cũng phải đảm bảo được tính phù hợp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led