http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 loại bảng hiệu quảng cáo thu hút cần biết

1. Cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo 2. Một số bảng quảng cáo cho hiệu ứng tốt

- Gây chú ý, ít từ càng tốt - Màu sắc - Bảng hiệu mica - Bảng hiệu alu - Bảng hiệu inox

3 loại bảng hiệu quảng cáo thu hút cần biết

 Với một bảng hiệu quảng cáo hấp dẫn thì quý vị sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Tuy nhiên, để có được bảng hiệu quảng cáo thu hút không phải là khó nhưng cũng chưa bao giờ là dễ. Thị trường hiện nay có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo như bảng hiệu mica, bảng hiệu inox... mỗi loại có những nét tiêu biểu riêng, kết hợp với sáng tạo trong thiết kế sẽ giúp quý vị có được bảng quảng cáo ấn tượng, thu hút nhất.

 

3 loại bảng hiệu quảng cáo thu hút cần biết

3 loại bảng hiệu quảng cáo thu hút cần biết

 

 Bên cạnh việc lựa chọn loại bảng hiệu quảng cáo phù hợp thì quý vị cần phải biết những nguyên tắc thiết kế chung cho bảng hiệu quảng cáo để mang đến hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp của mình. Làm như thế nào để có được bảng hiệu quảng cáo đạt chất lượng cao nhất? Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế bảng quảng cáo nói chung.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu mica mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật

 

1. Cách thiết kế bảng hiệu quảng cáo

 

- Gây chú ý, ít từ càng tốt

 

 Đây là một điều cần phải lưu ý hàng đầu, nhiều doanh nghiệp khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo luôn cố gắng đưa thật nhiều thông tin vào, không để lại khoảng trống cho mắt nghỉ ngơi. Đây là một sai lầm trong việc thiết kế. Quý vị nên thiết kế bảng hiệu quảng cáo đơn giản, thể hiện được mặt hàng của mình, giúp khách hàng dù lướt qua bảng quảng cáo trong vài giây cũng có thể nắm được thông tin một cách tốt nhất. Nếu có thể kết hợp hình ảnh để thể hiện rõ nét nhất về sản phẩm của mình. Tuy nhiên, hình ảnh phải là những hình ảnh rõ ràng, sắc nét. 

 

- Màu sắc

 

 Màu sắc là phần quan trọng gây sự chú ý mạnh mẽ đến hách hàng của mình. Màu sắc nên được lựa chọn là những màu gắn liền với thương hiệu, tăng sự nhận diện thương hiệu hơn để khi nhìn thấy màu đó khách hàng có thể liên tưởng đến thương hiệu của mình. Giữa nền và nội dung của bảng hiệu nên dùng những màu tương phản, tránh sử dụng màu tương đồng vì nó không có tác dụng trong việc làm nổi bật thương hiệu của mình.

 

Bảng hiệu mica nổi bật cho nhiều thương hiệu

Bảng hiệu mica nổi bật cho nhiều thương hiệu

 

2. Một số bảng quảng cáo cho hiệu ứng tốt

 

 Thị trường có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo cho những hiệu ứng tốt. Dựa theo những nhu cầu đòi hỏi, ngân sách của doanh nghiệp để có được bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất.

 

- Bảng hiệu mica

 

 Đây là loại bảng hiệu quảng cáo được đánh giá cao, nhiều người đã thành công khi sử dụng bảng hiệu mica để quảng bá thương hiệu, tiếp cận khách hàng. Bảng hiệu mica có màu sắc đẹp nhờ sự đa dạng của vật liệu mica. Doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn màu sắc tương thích với màu của thương hiệu để mang đến bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Độ bền của bảng quảng cáo là khá cao. Ngoài ra, bảng hiệu mica còn được thiết kế với đèn led nhờ vào khả năng xuyên sáng của mica, tăng thêm sự thu hút vào ban đêm.

 

- Bảng hiệu alu

 

 Đây là loại bảng hiệu quảng cáo làm bằng hợp kim nhôm, một loại vật liệu bền, tốt, không bị han gỉ, nhẹ, dễ dàng thi công trên cao. Bảng hiệu alu có bề mặt phẳng mịn, cùng với đó là độ dày mỏng khác nhau nên được sử dụng khá nhiều để phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Với bảng hiệu alu, bất kì khách hàng nào nhìn vào cũng ấn tượng. Đặc biệt, alu còn được sử dụng làm nền cho nhiều bảng quảng cáo khác như bảng hiệu mica, bảng hiệu inox để tăng thêm độ bền và tối ưu chi phí.

 

- Bảng hiệu inox

 

 Bảng hiệu inox được nhắc đến thường là bảng hiệu chữ nổi inox với nền alu hoặc nền mica. Inox là một chất liệu không đa dạng màu sắc, bởi thế khi làm inox rất khó sử dụng chính inox làm nền, do vậy nên được kết hợp với nền mica, alu để làm nổi bật lên màu sáng của inox. Đây là một vật liệu thể hiện sự sang trọng, những doanh nghiệp đòi hỏi sự sang trọng có thể lựa chọn inox làm bảng hiệu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

 Trên đây là 3 loại bảng hiệu quảng cáo được doanh nghiệp yêu thích nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo để giúp cho doanh nghiệp của mình tiếp cận tốt nhất với người tiêu dùng. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led