http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 lưu ý cần thiết khi thi công bảng hiệu alu

1. Vật liệu làm bảng hiệu alu 2. Thiết kế bảng hiệu alu 3. Chọn đơn vị thi công bảng hiệu alu

3 lưu ý cần thiết khi thi công bảng hiệu alu

 Bảng hiệu alu là hình thức làm bảng quảng cáo được yêu thích bởi nhiều doanh nghiệp bởi đây là hình thức làm bảng quảng cáo có thẩm mỹ cao, độ bền lớn, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình, tăng hiệu suất doanh thu. Tuy nhiên, để bảng hiệu alu có độ bền cao thì quá trình thi công bảng hiệu alu phải được lưu ý đến nhiều vấn đề.

 

3 lưu ý cần thiết khi thi công bảng hiệu alu3 lưu ý cần thiết khi thi công bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu quảng cáo là một công cụ cần thiết cho các doanh nghiệp hiện nay để đưa khách hàng đến gần hơn với doanh nghiệp của mình. Có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo để doanh nghiệp có thể lựa chọn, trong đó, bảng hiệu alu là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất là với bảng hiệu quảng cáo có diện tích lớn. Khi thi công bảng hiệu alu, doanh nghiệp cần chú ý đến yếu tố như vật liệu, thiết kế và lựa chọn một đơn vị làm bảng hiệu alu uy tín nhất để đảm bảo được hiệu quả cao.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lựa chọn bảng hiệu alu giá rẻ quảng cáo

 

1. Vật liệu làm bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu quảng cáo có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu in ấn hiflex, bảng hiệu đèn led... Mỗi loại bảng hiệu quảng cáo đều có đặc thù riêng nhờ vật liệu chính mà nó sử dụng. Với chất liệu nhôm alu cho bảng hiệu alu thì doanh nghiệp sẽ không cần phải quá lo lắng về việc sử dụng bảng hiệu alu bởi đây là chất liệu có khả năng chống thấm nước cao, chống được những tác động từ thiên nhiên như nắng, gió, mưa nên khi sử dụng bảng hiệu alu ngoài trời, độ bền của bảng hiệu quảng cáo được đảm bảo hơn.

 

Thi công bảng hiệu alu cần lưu ý điều gìThi công bảng hiệu alu cần lưu ý điều gì

 

2. Thiết kế bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao thì khâu thiết kế ban đầu là khâu quan trọng cần phải lưu ý. Để thi công bảng hiệu alu chuyên nghiệp, quý vị cần lưu ý quan sát trước vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo, nên chọn những vị trí không bị che khuất, chọn đúng kích thước của bảng hiệu quảng cáo theo quy định của của Luật Quảng Cáo địa phương để tránh trường hợp bị phạt.

 

 Khi thiết kế bảng hiệu alu cần lưu ý đến phần màu sắc. Alu là một vật liệu đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp có thể dễ dàng chọn được màu sắc hợp với màu của thương hiệu, tăng thêm khả năng nhận dạng thương hiệu được tốt nhất. Màu sắc được lựa chọn nên là màu phù hợp với logo, phù hợp với vị trí treo bảng quảng cáo để hiệu ứng tiếp xúc với người nhìn được tốt nhất.

 

 Nội dung trong bảng hiệu alu cần đảm bảo ngắn gọn, xúc tích vì người đi đường chỉ có vài giây lướt qua bảng quảng cáo, nếu quá nhiều thông tin, người nhìn sẽ không thể đọc được bảng quảng cáo nói về cái gì nên sẽ không truyền tải được thông tin tới người dùng. Hình ảnh sẽ giúp bảng hiệu quảng cáo trở nên sinh động hơn. Tuy nhiên, hình ảnh khi sử dụng phải lựa chọn hình ảnh phản ánh được sản phẩm của doanh nghiệp cũng như hình ảnh sắc nét để không làm mất đi thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo.

 

3. Chọn đơn vị thi công bảng hiệu alu

 

 Chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một đơn vị thi công bảng hiệu alu, tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng uy tín để mang đến một bảng hiệu alu đạt chất lượng cao. Tại Hồ Chí Minh, để có đơn vị thi công bảng hiệu alu uy tín, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là đơn vị uy tín trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo đã thực hiện rất nhiều công trình lớn nhỏ thành công.

 

 Tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao sẽ tư vấn giúp quý vị về thiết kế, thi công bảng hiệu alu để đạt được chất lượng cao nhất. Không chỉ thế, chế độ bảo hành của Bảng Quảng Cáo CK cũng giúp quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm được làm ra. 

 

 Trên đây là lưu ý khi thi công bảng hiệu alu để doanh nghiệp có thể sở hữu được bảng hiệu alu chất lượng cao nhất, tăng hiệu quả quảng cáo tối ưu nhất cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo và hỗ trợ thi công bảng quảng cáo các loại đạt hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led