http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 mẹo hay để thiết kế bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao

1. Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo 2. Chú ý sự tương phản 3. Kích thước của bảng quảng cáo

3 mẹo hay để thiết kế bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao

 Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại trên thị trường hiện nay như bảng hiệu alu, bảng hiệu mica, bảng hiệu đèn led hay hộp đèn led. Bảng hiệu quảng cáo là hình thức làm bảng quảng cáo phổ biến nhất, hiệu quả nhất mà bất kì doanh nghiệp nào cũng cần đến.

 

Mẹo hay để thiết kế bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả

Mẹo hay để thiết kế bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả

 

 Bảng hiệu quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp sự chú ý, thu hút với doanh nghiệp. Doanh nghiệp có thể lựa chọn bảng hiệu mica, bảng hiệu alu, bảng hiệu đèn led hoặc kết hợp nhiều vật liệu lại với nhau để đạt được hiệu quả cao nhất cho bảng quảng cáo của mình. Tuy nhiên, dù là bảng hiệu alu hay bất kì loại bảng hiệu nào thì doanh nghiệp cần phải chú ý trong việc thiết kế. Để thiết kế bảng hiệu alu, bảng hiệu mica hay bảng quảng cáo bất kì đạt được hiệu quả cao nhất thì dưới đây là những mẹo hay nhất dành cho bạn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Nguyên tắc vàng để bảng  hiệu alu đạt hiệu quả cao nhất

 

 Trong thế giới kỹ thuật cao, việc quảng cáo cho doanh nghiệp đòi hỏi nhiều kỹ thuật để có thể mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất. Để thu hút được khách hàng, cần phải chú ý đến quảng bá thương hiệu, tiếp thị. Bên cạnh trực tuyến thì quảng bá thương hiệu offline như bảng hiệu quảng cáo là hình thức được nhiều người quan tâm nhất. Tuy nhiên, làm bảng hiệu quảng cáo đòi hỏi doanh nghiệp phải biết thiết kế sao cho mang lại hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số mẹo hay giúp cho doanh nghiệp thành công nhất trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo các loại.

 

1. Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo

 

 Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo cần phải thiết kế hấp dẫn, thu hút được người nhìn ngay từ xa. Bảng hiệu alu, bảng hiệu mica được thiết kế với nhiều màu sắc, bởi thế nên doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình, mang lại hiệu quả cao nhất. Chọn màu sắc có ý nghĩa quyết định trong việc thu hút khách hàng của bảng quảng cáo và giúp cho khách hàng nhớ về thuonnwg hiệu của mình.

 

 Màu sắc giúp truyền tải thông điệp của bảng hiệu quảng cáo, thường khách hàng nhận ra được doanh nghiệp đến 80% là dựa vào màu sắc, bởi thế nên màu sắc cần phải lựa chọn hợp với phong cách của doanh nghiệp. Việc chọn màu sắc đồng bộ giữa bảng hiệu quảng cáo và màu của thương hiệu sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, bảng quảng cáo không nên kết hợp quá nhiều màu sắc sẽ càng làm cho bảng hiệu quảng cáo rối mắt hơn và không để lại được ấn tượng cho khách hàng.

 

Mẹo thu hút cho bảng quảng cáo

Mẹo thu hút cho bảng quảng cáo

 

2. Chú ý sự tương phản

 

 Trong thiết kế bảng hiệu alu, mica, đèn led... cần phải có sự tương phản giữa nền và nội dung, hình ảnh và text để người nhìn dễ dàng đọc nội dung và thu hút bởi nội dung nhất. Độ tương phản là một yếu tố rất lớn bao gồm văn bản và đồ họa, tuy nhiên tương phản cần phải có khoa học, bạn nên để màu sáng nổi bật trên màu tối chứ không nên sử dụng nền màu sáng mà nội dung màu tối sẽ càng làm chìm đi thông tin muốn thể hiện. Có thể chú ý đến sự tương phản màu sắc giữa viền, bóng đổ tiếp giáp với chữ viết để làm nổi bật hơn phần chữ viết cho bảng hiệu quảng cáo.

 

3. Kích thước của bảng quảng cáo

 

 Kích thước của bảng quảng cáo vừa phải chú ý đến khoảng cách của người đi đường, đồng thời phải chú ý đến những quy định của địa phương để không vi phạm quy định, tránh bị phạt tiền và tránh bị yêu cầu gỡ bảng hiệu quảng cáo. Cần phải chú ý đến cả chiều cao, chiều ngang của bảng quảng cáo, kích thước của chữ để mang lại hiệu quả cao nhất, truyền tải được nhiều thông điệp nhất.

 

 Với 3 mẹo nhỏ khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo trên đây, dù thiết kế bảng hiệu alu, mica, đèn led hay bất kì bảng hiệu quảng cáo nào thì doanh nghiệp cũng có thể dễ dàng để có được bảng quảng cáo thu hút khách hàng nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn thiết kế bảng hiệu quảng cáo, được hỗ trợ thi công bảng quảng cáo chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led