http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

3 vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi phổ biến nhất

3 vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi phổ biến nhất

 Bảng hiệu chữ nổi là cách làm bảng quảng cáo nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay cho bộ mặt của công ty. Bảng hiệu chữ nổi có nhiều vật liệu và cách thiết kế khác nhau, tuy nhiên, vật liệu phổ biến nhất cho bảng chữ nổi phải kể đến mica, inox và alu.

 

3 vật liệu phổ biến để làm bảng hiệu chữ nổi

3 vật liệu phổ biến để làm bảng hiệu chữ nổi

 

 Một bảng hiệu quảng cáo được xem là đẹp nếu được thiết kế sáng tạo, hài hòa về kích thước, màu sắc của bảng quảng cáo, đặc biệt với bảng hiệu chữ nổi thì phần chữ nổi là rất quan trọng cho bảng quảng cáo và nên được chú ý trong thiết kế. Khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi dù là bất cứ vật liệu nào cũng phải chú ý đến cách thiết kế sao cho hài hòa, đẹp mắt, gia công kỹ lưỡng, tỉ mỉ để làm nổi bật được tên, địa chỉ công ty, mặt hàng buôn bán...

 

>>> Có thể bạn quan tâm:  Có những loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo nào?

 

 Thị trường có nhiều loại chữ nổi, trong đó có ba loại phổ biến nhất là chữ nổi mica, chữ nổi alu, chữ nổi inox. Và trong mỗi hình thức làm bảng hiệu chữ nổi, bằng một cách nào đó, doanh nghiệp có thể sử dụng kết hợp với đèn led để tăng khả năng chiếu sáng cho bảng quảng cáo, thu hút thêm khách hàng vào ban đêm. Để hiểu được hơn về các loại bảng hiệu quảng cáo cũng như có thể đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho mình về bảng hiệu chữ nổi, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ nói về 3 chất liệu phổ biến nhất để làm bảng hiệu chữ nổi cho doanh nghiệp.

 

 1. Bảng hiệu chữ nổi alu: Đây là loại bảng hiệu quảng cáo có độ cứng cao, trọng lượng nhẹ nên thích hợp cho những bảng quảng cáo trên cao của tòa nhà, đồng thời màu sắc của alu cũng đa dạng, kiểu chữ thiết kế sang trọng, có tuổi thọ cao nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt, bảng hiệu chữ nổi mica có thể được sử dụng cho bảng quảng cáo kích thước lớn có gắn đèn led để nổi bật về đêm. Hoặc có thể sử dụng alu làm nền cho những hình thức chữ nổi khác.

 

Các loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Các loại bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

 

 2. Bảng hiệu chữ nổi inox: Chữ nổi inox có đặc tính sáng bóng, sang trọng nên những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng sang trọng thường sử dụng chữ nổi này. Inox có inox vàng, inox trắng cả hai đều đẳng cấp và có độ cứng cao, cùng với đó là khả năng chống oxy hóa tốt, dễ dàng để lau chùi. Tuy nhiên, bảng hiệu chữ nổi inox có giá thành cao do tốn nhiều công thi công và lắp đặt hơn. Và inox không xuyên sáng nên để gắn đèn led cần phải kết hợp với vật liệu khác như mặt mica, hoặc làm cách mặt nền 1-5cm để làm chữ nổi hắt sáng chân. Tùy theo kích thước của chữ nổi inox để có điều chỉnh hợp lý nhất. Và việc kết hợp chữ nổi inox và mica sẽ giúp cho bảng quảng cáo có thêm màu sắc.

 

 3. Bảng hiệu chữ nổi mica: Đây là hình thức làm chữ nổi phổ biến nhất bởi giá thành rẻ, độ bền tốt, màu sắc đa dạng. Mica có thể được xem là chữ nổi phổ biến nhất bởi nó có khả năng xuyên sáng, có thể gắn đèn led chiếu sáng theo nhiều cách khác nhau và việc thi công cũng dễ dàng hơn. Có thể gắn đèn led trên viền chữ hoặc dùng âm đèn led hắt sáng. Thường chữ nổi mica được kết hợp với alu làm nền hoặc có thể sử dụng inox làm chân chữ tăng thêm độ bền cho bảng quảng cáo.

 

 Để làm bảng hiệu chữ nổi đẹp mắt thì máy móc và tay nghề của người thợ là yếu tố rất quan trọng. Tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp quý vị biết nên chọn loại bảng hiệu chữ nổi phù hợp cho doanh nghiệp, tư vấn thiết kế cũng như đảm bảo cả về chất lượng bảng quảng cáo và thời gian, tiến độ công trình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và nhận nhiều ưu đãi cho bảng hiệu chữ nổi của doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led