http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 bước làm chữ nổi inox để đạt hiệu quả cao nhất

1. Ưu điểm của chữ nổi inox 2. Quy trình làm chữ nổi inox

4 bước làm chữ nổi inox để đạt hiệu quả cao nhất

 Chữ nổi inox là một trong những loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện sự sang trọng với doanh nghiệp. Chữ nổi inox không chỉ mang đến giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn về mặt kinh tế khi vừa sang trọng vừa có độ bền cao. Những doanh nghiệp đang tìm kiếm một bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, sang trọng thì chữ nổi inox chính là một lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên, chữ nổi inox chỉ có thể đạt được hiệu quả cao khi nó được thi công đúng các bước.

 

4 bước làm chữ nổi inox đạt hiệu quả cao nhất

4 bước làm chữ nổi inox đạt hiệu quả cao nhất

 

 Inox là vật liệu được ưa chuộng để làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp, làm địa chỉ, số nhà hoặc có thể được sử dụng để trang trí văn phòng. Với làm bảng hiệu quảng cáo, inox thường được sử dụng để làm chữ nổi bởi inox có độ sáng bóng cao, cứng và không bị oxy hóa theo thời gian. Khi làm chữ nổi inox, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp.

 

>>>  Có thể bạn quan tâm: Lợi ích của chữ nổi inox vàng gương cần biết

 

1. Ưu điểm của chữ nổi inox

 

 Chữ nổi inox được làm từ vật liệu inox nên có ưu điểm nổi bật từ những đặc tính mà inox có được. Chữ nổi inox có đặc tính làm bằng hợp chất inox nên bề mặt sáng bóng, đẹp mắt và tạo cảm giác sang trọng.

 

 Độ cứng và độ bền của chữ nổi inox là tương đối lớn, có thể chịu được những tác động của thời tiết, con người trong quá trình vận chuyển, bởi thế nên bảng hiệu chữ nổi inox cũng có thể được sử dụng ngoài trời trong thời gian lâu mà không sợ bị han gỉ. Đặc biệt, khả năng không bị oxy hóa theo thời gian sẽ giúp cho bảng quảng cáo giữ được tình trạng bền màu, sáng bóng qua thời gian của nó sẽ giúp chữ nổi inox giữ được vẻ đẹp ban đầu.

 

 Inox cũng có nhiều loại khác nhau với những mức giá khác nhau nên doanh nghiệp có thể chọn được loại inox phù hợp nhất với ngân sách của doanh nghiệp mình, thích hợp với cả những doanh nghiệp lớn cho đến những doanh nghiệp vừa cần sự sang trọng.

 

Làm chữ nổi inox như nào để có được hiệu quả cao

Làm chữ nổi inox như nào để có được hiệu quả cao

 

2. Quy trình làm chữ nổi inox

 

 Để chữ nổi inox đạt được hiệu quả cao, cần phải được thi công theo đúng các bước và quy trình của nó. Nếu không phải là người chuyên nghiệp với sự hỗ trợ của trang thiết bị máy móc hiện đại thì việc thi công chữ nổi inox sẽ rất khó khăn do đặc tính cứng của inox. Quý vị cần tìm một đơn vị làm chữ nổi inox chuyên nghiệp để được hỗ trợ làm chữ nổi inox chất lượng cao nhất.

 

 Để làm được chữ nổi inox chất lượng cao thì dưới đây là những bước cần thiết cho quá trình thi công được hiệu quả tốt nhất.

 

 Bước 1: Chuẩn bị inox, file thiết kế chuẩn đã có sẵn trên máy tính theo định dạng file mà đơn vị in ấn sử dụng. Quý vị cần phải có tính toán kĩ về kích thước vật liệu để không bị thiếu cũng như không bị thừa quá nhiều, tránh lãng phí vật liệu khi thi công. 

 

 Bước 2: Cắt chữ nổi inox. Ở bước này nên sử dụng máy cắt chuyên dụng như máy cắt laser, máy cắt CNC bởi vật liệu inox tương đối cứng, nếu không có thiết bị hỗ trợ sẽ khó khăn trong việc cắt. Đồng thời máy cắt sẽ giúp tạo ra đường nét chữ nổi tinh tế hơn, sắc nét hơn và có thể tạo được cả những chữ phức tạp nhất.

 

 Bước 3: Sử dụng máy uốn chân chữ inox để tạo các mặt góc cạnh và sử dụng máy hàn laser để hàn khung cho chữ nổi.

 

 Bước 4: Nếu chữ nổi inox được gắn đèn led thì tiến hành gắn đèn led rồi đánh bóng, vệ sinh sạch sẽ bề mặt trước khi lắp đặt tại vị trí bảng hiệu. Quý vị cần lưu ý đến cách kết hợp với đèn led của bảng hiệu quảng cáo, vì inox không xuyên sáng nên phải kết hợp với đèn led hắt sáng chân. Hoặc nếu muốn đèn led âm chữ thì phải kết hợp với mặt mica mới có thể chiếu sáng được.

 

 Để làm được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, quý vị cần phải có đơn vị thi công bảng quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ trong việc làm chữ nổi inox, đây là đơn vị chuyên nghiệp với trang thiết bị tiên tiến, hiện đại nên quý vị không cần phải lo về quy trình làm chữ nổi inox cũng như yên tâm về chất lượng sản phẩm được tạo ra.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led