http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu được quan tâm nhất

1. Sửa chữa bảng hiệu alu 2. Thay mới chữ nổi mica 3. Bảng điện tử led module 4. Sơn lại bề mặt chữ nổi

4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu được quan tâm nhất

 Đi cùng với dịch vụ làm mới bảng hiệu quảng cáo thì sửa chữa bảng hiệu cũng là dịch vụ được nhiều người quan tâm nhất. Bảng hiệu sau một thời gian sử dụng, dưới tác động của nhiều yếu tố thì sẽ gặp phải trường hợp bong chữ nổi, đèn led không sáng, phai màu... Trước những vấn đề đó, việc cần làm của quý vị chính là tìm một đơn vị sửa chữa bảng hiệu uy tín để được khắc phục, trả lại vẻ đẹp ban đầu cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu được quan tâm nhất

4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu được quan tâm nhất

 

 Các bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sau một thời gian sử dụng sẽ bị xấu đi, bị cũ hoặc bị rớt, bong tróc làm mất đi tính thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo. Để khắc phục được điều đó thì một dịch vụ sửa chữa bảng hiệu là điều cần thiết để các lỗi phát sinh nhanh chóng được khắc phục nhất. Với dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK cũng là đơn vị sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín, giúp quý vị khắc phục được mọi lỗi trên bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Dưới đây là một số dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo được quan tâm nhiều nhất bởi các khách hàng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ sửa chữa và thay thế bảng hiệu quảng cáo

 

1. Sửa chữa bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu bị hỏng có nhiều nguyên nhân từ khách quan thời tiết đến chủ quan do người thi công như bảng hiệu để lâu ngày ngoài trời nên keo bị khô và bong tróc, chữ nổi bị rơi ra ngoài. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ đến tận nơi để khảo sát thực tế, xem xét bảng hiệu quảng cáo và đưa ra giải pháp khắc phục tối ưu chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả cao nhất.

 

2. Thay mới chữ nổi mica

 

 Chữ nổi mica là chữ nổi được yêu thích nhất hiện nay, song bên cạnh ưu điểm thẩm mỹ cao, tiết kiệm chi phí thì mica còn có nhược điểm là sau khi sử dụng ngoài trời,  tiếp xúc với nắng mưa có thể gặp tình trạng bị dòn, dễ gãy bể, rớt chữ hoặc chữ bị nhạt màu đi. Với bảng hiệu mica gắn led có thể bị hỏng led bên trong do nước ngấm vào. Nguồn của bộ chữ cũng có thể bị cháy nên đèn không sáng. Với tình trạng đó, với kinh nghiệm lâu năm của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, chúng tôi sẽ tìm hiểu và nhanh chóng phát hiện ra nguyên nhân để có cách khắc phục tốt nhất. Trường hợp phải thay mới chữ nổi thì sẽ được đo đạc lại chi tiết nhất để chữ nổi sau và chữ nổi trước đồng nhất với nhau. 

 

Sửa chữa bảng hiệu nhanh chóng uy tín

Sửa chữa bảng hiệu nhanh chóng uy tín

 

3. Bảng điện tử led module

 

 Sửa chữa bảng điện tử led module là dịch vụ được quan tâm khá nhiều. Đây là loại bảng hiệu quảng cáo cả quá trình thi công và sửa chữa đều đòi hỏi tay nghề cao và sự am hiểu tốt. Những lỗi thường gặp ở bảng hiệu led module là có vệt rằn ở những module bị nhiễm nước, nguyên 1 mảng module không còn sáng được nữa và chữ chạy trên lập trình cũng bị lỗi. Với lỗi này cần phải tháo khung phía sau, vệ sinh sạch sẽ, chống dột và thấm nước, cần phải thay những sợi dây cáp kết nối 2 tấm module lại với nhau. Nếu muốn sửa đổi lại cách hiển thị phải lập trình lại bo mạch. Một số trường hợp hỏng có thể do đèn led đã quá tuổi thọ, cần phải thay thế đèn led bên trong từng chữ.

 

4. Sơn lại bề mặt chữ nổi

 

 Phương pháp sửa chữa này để làm mới, khắc phục tình trạng chữ nổi hoặc nền bảng hiệu bị bay màu. Khi sơn lại bề mặt, trước hết cần phải dùng giấy nhám đánh qua bề mặt, tiến hành pha màu theo các tông cũ hoặc sơn màu mới hoàn toàn. Sơn được sử dụng phải là sơn chất lượng cao để đảm bảo được độ bóng sáng cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Trên đây là 4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu được quan tâm nhiều nhất. Ngoài ra, với bất kì lỗi phát sinh nào của bảng hiệu quảng cáo, quý vị hãy liên hệ đến dịch vụ thiết kế, thi công và sửa chữa Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led