http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất

1. Sửa chữa bảng hiệu alu 2. Thay mới chữ mica  3. Sửa chữa bảng hiệu đèn led module chạy chữ 4. Sơn lại bề mặt bảng hiệu

4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức quảng cáo, PR cho doanh nghiệp được nhiều người yêu thích và phổ biến nhất hiện nay. Tuy nhiên, bảng hiệu quảng cáo sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải vấn đề như bạc màu, tróc sơn, lỏng chữ... Khi đó cần phải tìm kiếm dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo để khắc phục tình trạng này.

 

4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất

4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo phổ biến nhất

 

 Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời sau một thời gian sử dụng sẽ gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của nó. Để tiết kiệm chi phí và tiền bạc, doanh nghiệp cần phải tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, quý vị sẽ được sử dụng dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín, được bảo dưỡng bảng hiệu định kì để kéo dài tuổi thọ cho bảng hiệu quảng cáo. Tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, có nhiều dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo để quý vị lựa chọn dịch vụ thích hợp nhất cho tình trạng bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Quy trình sửa chữa bảng hiệu quảng cáo alu uy tín

 

1. Sửa chữa bảng hiệu alu

 

 Bảng hiệu alu có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi của bảng hiệu quảng cáo, lỗi khách quan có thể đến từ quá trình thi công bảng hiệu quảng cáo không vừa ý khách hàng, hoặc lâu ngày bị dơ, bám bẩn lên bề mặt, đường ron keo bị bong tróc... Những tình huống này cần phải tìm kiếm dịch vụ sửa chữa bảng hiệu alu để được khắc phục nhanh chóng nhất. 

 

2. Thay mới chữ mica 

 

 Các loại chữ nổi mica khi tiếp xúc ngoài trời nắng mưa thường hay bị dòn và dễ bể rớt phần chữ. Nếu chữ nổi mica gắn led thì đèn led bên trong có thể bị hư hại do sử dụng quá lâu hoặc bị thấm nước. Nguồn của chữ bị cháy nên chữ không sáng. Với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, bảng hiệu của quý vị có thể được thay thế phần chữ đã hỏng, thay nguồn mica mới để đèn led sẽ lại sáng. Việc thay chữ đòi hỏi phải đúng thiết kế như ban đầu cũng như màu sắc phải chuẩn như ban đầu nên cần phải có dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo uy tín nhất.

 

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo phổ biến

Dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo phổ biến

 

3. Sửa chữa bảng hiệu đèn led module chạy chữ

 

 Bảng hiệu đèn led sau thời gián ử dụng có thể các module led bị nhiễm nước, một mảng của bảng hiệu không sáng được, hoặc một số tình trạng như chữ không chạy theo lập trình, loại chữ. Với việc sửa chữa bảng hiệu quảng cáo này, cần phải tháo khung phía sau, vệ sinh sạch sẽ cho bảng hiệu quảng cáo, chống dột ở những vị trí quan trọng, thay sọi dây kết nối hai module. Có thể thay mới module hoặc sửa chữa tùy theo tình trạng của bảng hiệu quảng cáo, hoặc cũng có thể lập trình lại bo mạch mới cho bảng hiệu quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

 Với bảng hiệu đèn led bị tắt hoàn toàn thì có thể thay lại bảng bo mạch, thay nguồn, hoặc thay đèn led bên trong từng chữ. Cần phải vệ sinh sạch sẽ phần bên trong chữ nổi hoặc giữa các mạch đèn led để mang lại hiệu quả cao nhất. 

 

4. Sơn lại bề mặt bảng hiệu

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK có thể vệ sinh sạch sẽ, dùng giấy nhám đánh qua bề mặt và pha màu theo các tone cũ hoặc tone mới để làm mới cho bề mặt của bảng hiệu quảng cáo. Đồng thời, các loại sơn được sử dụng là những sơn dầu có độ bám dính cao, tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo sẽ được kéo dài đáng kể.

 

 Trên đây là 4 dịch vụ sửa chữa bảng hiệu quảng cáo thường gặp, cũng là 4 dịch vụ phổ biến nhất tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, với bất kì trường hợp hư hỏng nào của bảng hiệu quảng cáo, hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được khắc phục nhanh chóng nhất, hoặc đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK cho những dịch vụ làm mới bảng hiệu logo để PR cho thương hiệu của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led