http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 điều lưu ý để làm bảng hiệu mica giá rẻ

1. Ngân sách đầu tư 2. Chọn vật liệu hợp lý 3. Thiết kế bảng hiệu alu 4. Chọn đơn vị thi công bảng hiệu mica uy tín

4 điều lưu ý để làm bảng hiệu mica giá rẻ

 Làm bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sở dĩ bảng hiệu mica được yêu thích do đây là hình thức làm bảng quảng cáo giá rẻ, tiết kiệm chi phí cũng như nhiều màu sắc để doanh nghiệp có thể lựa chọn.

 

4 điều lưu ý để làm bảng hiệu mica giá rẻ

4 điều lưu ý để làm bảng hiệu mica giá rẻ

 

 Bảng hiệu mica là công cụ quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để đảm bảo được hiệu quả cao, giúp cho doanh nghiệp có thể tạo ra được bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả trong ánh nhìn của khách hàng. Làm bảng hiệu mica bên cạnh việc được lựa chọn nhiều  màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu thì bảng hiệu mica còn dễ thi công, giá thành rẻ. Tuy nhiên, để bảng hiệu mica giá rẻ đạt hiệu quả cao đòi hỏi người thiết kế cần phải lưu ý đến nhiều vấn đề.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 3 chất liệu mica được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo

 

1. Ngân sách đầu tư

 

 Nhiều trường hợp khách hàng làm bảng hiệu quảng cáo xong thì nhận thấy mức đầu tư vượt quá xa so với dự kiến ban đầu. Cũng như chọn vật liệu thi công không phù hợp với đối tượng mà thương hiệu nhắm tới. Ngoài ra thì vị trí đặt bảng hiệu cũng ảnh hưởng lớn đến chi phí đầu tư cho bảng hiệu quảng cáo. Trước khi làm bảng hiệu mica, doanh nghiệp cần phải xác định được chi phí đầu tư ban đầu là bao nhiêu, dựa theo chi phí đó để có hình thức làm bảng hiệu quảng cáo cho phù hợp nhất, có thể kết hợp vật liệu mica với  nhiều vật liệu khác nhau để đảm bảo được hiệu quả cao nhất.

 

2. Chọn vật liệu hợp lý

 

 Mica là một vật liệu giá thành rẻ, dễ dàng thi công, tuy nhiên, mica có hai loại là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, mỗi vật liệu có đặc tính khác nhau và thường bảng hiệu quảng cáo được lựa chọn mica Đài Loan để đảm bảo về độ bền, tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo. Ngoài ra, với bảng hiệu mica, quý vị có thể  kết hợp thêm viền inox, nền alu hoặc kết kết hợp với đèn led để tạo ra được sự nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo. Tùy theo nhu cầu sử dụng, ngân sách để quý vị có thể kết hợp nhiều vật liệu với nhau để hoàn thiện hơn cho sản phẩm của mình.

 

Làm bảng hiệu mica giá rẻ cần lưu ý điều gì?

Làm bảng hiệu mica giá rẻ cần lưu ý điều gì?

 

3. Thiết kế bảng hiệu alu

 

 Sau khi xác định chi phí đầu tư, vật liệu thì quy vị cần phải xem xét đến vị trí bảng hiệu quảng cáo, hình thức của bảng quảng cáo để lên ý tưởng thiết kế bảng hiệu quảng cáo hoàn thiện nhất. Cần phải chú ý, tính toán đến kích thước chữ để người nhìn có thể đọc được nội dung, chú ý chiều cao, chiều rộng để không vi phạm quy định cũng như để cho khách hàng dễ dàng quan sát được rõ nhất.

 

4. Chọn đơn vị thi công bảng hiệu mica uy tín

 

 Đây là một việc quan trọng quyết định lớn đến sự thành công của bảng hiệu quảng cáo. Với bảng hiệu mica, nếu lựa chọn đơn vị không uy tín, rất có thể vật liệu mica Đài Loan mà quý vị lựa chọn sẽ bị chuyển đổi thành mica Trung Quốc kém chất lượng, thẩm mỹ thấp. Một đơn vị làm bảng hiệu mica uy tín là như thế nào?

 

  • Nhiệt tình tư vấn thiết kế và đo đạc
  • Thi công nhanh lẹ, có thể tăng ca hoặc làm ngoài giờ để đảm bảo kịp tiến độ khai trương
  • Chuyên nghiệp trong thi công, an toàn và bền chắc
  • Chính sách bảo hành tốt

 

 Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng kỹ thuật tiên tiến tại Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giúp quý vị thiết kế và tạo ra được bảng hiệu quảng cáo hoàn hảo nhất. Với những lưu ý làm bảng hiệu mica giá rẻ trên đây sẽ giúp quý vị có thể thiết kế được bảng hiệu quảng cáo mica hoàn hảo nhất cho doanh nghiệp của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led