http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 loại keo dán bạt hiflex dùng trong bảng hiệu in ấn chất lượng

1. Keo dán bạt HDFE 2. Keo Suc-bond 3300H 3. Keo dán bạt Rồng Vàng 4. Keo 502

4 loại keo dán bạt hiflex dùng trong bảng hiệu in ấn chất lượng

 Bạt hiflex là một vật liệu được sử dụng trong công nghệ làm bảng hiệu in ấn quảng cáo cho nhiều doanh nghiệp trên thị trường hiện nay. Để hoàn thiện được bảng hiệu quảng cáo này thì keo dán bạt hiflex là một nguyên liệu không thể thiếu để gắn kết bạt với khung sao cho chắc chắn nhất, hiệu quả cao nhất. Keo dán bạt hiflex trên thị trường có nhiều loại, một số loại mà Bảng Hiệu Quảng Cáo CK gợi ý dưới đây sẽ giúp cho quý vị biết nên chọn loại nào để bảng hiệu quảng cáo của mình chất lượng cao nhất.

 

4 loại keo dán bạt hiflex được yêu thích

4 loại keo dán bạt hiflex được yêu thích

 

 Keo dán bạt hiflex có tác dụng nối những tấm bạt hiflex thành tấm lớn, thuận tiện hơn cho việc làm bảng hiệu quảng cáo. Bạt hiflex trở thành phương tiện quảng cáo thông dụng. In bạt quảng cáo giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được nhiều chi phí in ấn, đồng thời cũng có được hiệu quả cao. Trong một số trường hợp, chúng ta cần phải sử dụng kích thước bảng quảng cáo lớn thì keo dán bạt hiflex chính là giải pháp giúp chúng ta có thể làm được những điều này. Dưới đây là một số loại keo dán bạt tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

>>> Cớ thể bạn quan tâm: Các công nghệ in ấn hiện đại nhất khi in bảng hiệu

 

1. Keo dán bạt HDFE

 

 Đây là một loại keo có độ kết dính lớn với tuổi thọ từ 3 - 5 năm, tương đương với tuổi thọ của hiflex, vì thế, khi sử dụng loại keo này cho bảng hiệu quý vị sẽ không lo gặp phải tình trạng bong tróc. Ngoài ra, loại keo này có khả năng chống nước và chịu được nhiệt độ nóng lạnh tốt nên có thể sử dụng được cho những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Không chỉ trong ngành quảng cáo, keo HDFE còn được sử dụng cho cả ngành giày dép, túi xách... để kết nối các chi tiết lại với nhau. Loại keo HDFE nên được sử dụng cho bạt hiflex với độ dày khoảng 0.3 - 1.5mm để có khả năng kết dính tốt nhất. Đặc biệt, khi keo HDFE có thể sử dụng để dán miếng vá xe tải, dán áo mưa, dán bạt xe tải... chúng ta có thể thấy được độ bền chắc của loại keo này.

 

2. Keo Suc-bond 3300H

 

 Đây cũng là một loại keo dính có khả năng dính tương đối cao. Với nhu cầu dán mối nối, dây là lựa chọn lý tưởng cho bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, hộp keo Suc-bond 3300H thường được thiết kế với hộp khá to nên khi dùng chúng ta chỉ nên đổ ra một chút và pha loãng với nước theo mật độ thích hợp để dán lên bề mặt bạt hiflex. Ngoài bạt hiflex, loại keo này cũng được sử dụng trong nhiều ngành in những vật liệu in ấn khác. Loại keo này dính ngay sau khi bôi lên bề mặt nên chúng ta cần phải xác dịnhd dược vị trí phần nối vì sau khi dính sẽ rất khó để có thể gỡ ra được. Khi pha keo chúng ta cũng nên pha với tỉ lệ hợp lý, tránh trường hợp quá đặc hoặc quá lỏng.

 

Keo dán bạt loại nào tốt

Keo dán bạt loại nào tốt

 

3. Keo dán bạt Rồng Vàng

 

 Loại keo Rồng Vàng có nhiều dạng và kích thước hộp khác nhau, có nhiều mùi keo cho chúng ta có thể lựa chọn. Loại keo này được sử dụng cho dán bạt hiflex và nhiều vật liệu khác trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo với độ kết dính và độ bền cao. Hơn nữa, keo khô nhanh nên chúng ta có thể dễ dàng sử dụng bảng hiệu sau khi dán xong. 

 

4. Keo 502

 

 502 là loại keo sử dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay, có thể dán được nhiều vật dụng khác nhau. Thời gian khô của keo 502 khá nhanh chóng, chúng ta chỉ cần mất 5s ép hai bề mặt với nhau cùng keo 502 là có được sự kết dính tuyệt vời. Nhưng cũng chính vì khô nhanh nên khi dùng keo 502, chúng ta cần phải chú ý sử dụng đúng vị trí, xác định rõ ràng vị trí cần kết nối để tránh làm hỏng, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo.

 

 Tùy theo độ dày bạt mà chúng ta sử dụng để quý vị lựa chọn được loại keo dán bạt hiflex phù hợp, đảm bảo chất lượng cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn loại vật liệu dùng cho bảng hiệu quảng cáo, mang đến hiệu quả sử dụng cao nhất, tối đa hóa tuổi thọ cho bảng hiệu quảng cáo tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led