http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 lợi thế của bảng hiệu đèn led trong quảng cáo

1. Bảng đèn led gây chú ý cao 2. Có thể thay đổi nội dung 3. Độ bền cao 4. Truyền đạt nhiều thông tin

4 lợi thế của bảng hiệu đèn led trong quảng cáo

 Bảng hiệu đèn led được xem là một bước tiến mới, đột phá trong ngành làm bảng hiệu quảng cáo. Nhờ có bảng hiệu đèn led mà hiệu quả quảng cáo trong điều kiện buổi tối sẽ được nâng cao hơn. Đây là một loại bảng quảng cáo mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận, đưa khách hàng đến gần hơn với thương hiệu của mình.

 

4 lợi thế của đèn led trong quảng cáo

4 lợi thế của đèn led trong quảng cáo

 

 Bảng led quảng cáo là một trong những ứng dụng lớn từ đèn led, bảng quảng cáo đèn led có lợi thế gì so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường? Lợi thế của bảng hiệu đèn led được đến từ hiệu ứng ánh sáng, ưu điểm của đèn led sử dụng trong bảng hiệu quảng cáo. Đèn led có thể phục vụ cho một số mục đích khác nhau cho nhiều ứng dụng, đặc biệt trong làm bảng hiệu quảng cáo, nếu sử dụng đèn led sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật với màn hình sáng, nội dung sống động và có thể thu hút được người đi đường ngay lập tức. Do đó, nếu chuẩn bị mở cửa hàng kinh doanh hay chuẩn bị một chiến dịch truyền thông cho doanh nghiệp thì bảng hiệu đèn led đóng vai trò rất to lớn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng led ma trận có lợi ích gì cho doanh nghiệp

 

1. Bảng đèn led gây chú ý cao

 

 Lợi thế đầu tiên của bảng hiệu đèn led phải kể đến là khả năng thu hút được khách hàng, người đi đường rất lớn. Đèn led hiển thị ánh sáng, thể hiện sự năng động, người đi đường nhiều khả năng sẽ dừng lại và chú ý đến thông điệp mà doanh nghiệp truyền tải. So với những bảng hiệu quảng cáo thông thường, nội dung của bảng đèn led đa dạng, phong phú hơn, không bị hạn chế mà cũng không đòi hỏi diện tích bảng quảng cáo phải lớn vì nó có thể thay phiên hiển thị nội dung trên bảng hiệu quảng cáo.

 

2. Có thể thay đổi nội dung

 

 Như bên trên đã đề cập, bảng hiệu đèn led có thể thay đổi được nội dung trong quá trình sử dụng một cách dễ dàng thông qua máy tính của quý vị để phù hợp với từng thời điểm quảng cáo. Thậm chí, trong một ngày, quý vị có thể dễ dàng thay đổi nhiều nội dung khác nhau. Ví dụ mặt hàng kinh doanh vàng, bạc, quý vị có thể dễ dàng thay đổi nội dung, giá vàng cho từng ngày, hoặc nếu kinh doanh nhà hàng, không khó để quý vị có thể hiển thị menu, giá hay hiển thị quảng cáo cho khách hàng của mình. Đặc biệt quý vị có thể dễ dàng phân phối nhiều quảng cáo khác nhau ở nhiều khoảng thời gian khác nhau, truyền tải được nhiều thông tin độc đáo đến những khán giả của mình.

 

Bảng hiệu đèn led có lợi thế gì trong quảng cáo

Bảng hiệu đèn led có lợi thế gì trong quảng cáo

 

3. Độ bền cao

 

 Bảng hiệu đèn led có thể dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng vì nó không đòi hỏi quá nhiều khi bảo dưỡng. Đặc biệt, tuổi thọ của đèn led có thể lên đến 10.000 giờ chiếu sáng nên tuổi thọ của bảng hiệu đèn led mang đến hiệu quả cao. Tuy nhiên, khi thi công bảng hiệu đèn led cũng đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có kỹ thuật cao bởi đây là bảng quảng cáo cần nhiều kỹ thuật nhất khi thi công.

 

4. Truyền đạt nhiều thông tin

 

 Bảng hiệu đèn led không cần một diện tích quá lớn nhưng vẫn có thể truyền tải được rất nhiều thông tin. Với bảng hiệu đèn led, nội dung sẽ được hiển thị lần lượt trên màn hình theo thiết kế, hiệu ứng mà người thi công tạo ra. Nội dung có thể được tải lên ngay lập tức với chương trình phần mềm LED để người dùng thay đổi bất cứ lúc nào.

 

 Trên đây là 4 lợi thế của bảng hiệu đèn led trong thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo. Quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo các loại, đặc biệt, với kinh nghiệm, kỹ thuật cao trong lĩnh vực làm bảng hiệu đèn led sẽ giúp quý vị thi công, lập trình bảng đèn led để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led