http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 lưu ý để làm bảng hiệu mica quán cafe đẹp

1. Hình dạng của bảng hiệu quảng cáo 2. Màu sắc của bảng hiệu mica quán cafe 3. Trang trí cho bảng hiệu quán cafe

4 lưu ý để làm bảng hiệu mica quán cafe đẹp

 Quán cafe là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay nhất là tại Hồ Chí Minh. Khi làm quán cafe, bên cạnh thiết kế nội thất, lựa chọn phong cách thì một bảng hiệu quảng cáo là điều không thể thiếu để tiếp cận với khách hàng. Bảng hiệu quán cafe có thể được xem là phương thức đầu tiên giao tiếp với khách hàng, thu hút được khách hàng bước vào trong quán. Bảng hiệu quán cafe thường được lựa chọn là bảng hiệu mica để thể hiện được nhiều màu sắc theo màu của thương hiệu nhất.

 

4 lưu ý để làm bảng hiệu mica quán cafe đẹp

4 lưu ý để làm bảng hiệu mica quán cafe đẹp

 

 Bảng hiệu mica được lựa chọn làm bảng hiệu cho quán cafe để thể hiện được sự sang trọng, ấn tượng và thu hút người đi đường. Với bảng hiệu mica, quán cafe có thể lựa chọn được màu sắc theo phong cách thiết kế của quán cũng như đa dạng hình dáng có thể biến tấu từ vật liệu mica cho bảng hiệu của quán cafe doanh nghiệp. Với bảng hiệu mica cho quán cafe, cần phải có cách thiết kế và thi công hợp lý nhất để thể hiện được phong cách của quán cafe cũng như tiếp cận được nhiều khách hàng nhất, tăng doanh thu cho quán cafe. Dưới đây là những lưu ý mà quý vị cần quan tâm cho bảng hiệu quán cafe của doanh nghiệp để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lưu ý để làm bảng hiệu mica giá rẻ hiệu quả cao

 

1. Hình dạng của bảng hiệu quảng cáo

 

 Hiện nay bảng hiệu của các quán đa phần sử dụng hình học chữ nhật, hình vuông hoặc hình tròn. Nhưng quý vị có thể sáng tạo cho bảng hiệu quán cafe của mình bằng nhiều hình dạng khác như hình chiếc lá, hình cái ly, hình hạt cafe... những ý tưởng sáng tạo gần gũi nhất với quán cafe của mình. Hình dạng độc đáo và lạ mắt sẽ thu hút được khách hàng quan tâm đến quán cafe của mình. Với đặc tính dễ dàng cắt dù cho là hình dạng phức tạp nhất nhờ công nghệ cắt laser, công nghệ cắt CNC nên doanh nghiệp có thể thoải mái sáng tạo những hình dạng ấn tượng cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Tất nhiên sáng tạo cũng đừng quên thể hiện được phong cách của doanh nghiệp và phải thể hiện được thông điệp gửi đến khách hàng của mình.

 

2. Màu sắc của bảng hiệu mica quán cafe

 

 Bên trên đã đề cập, bảng hiệu mica được sử dụng cho quán cafe một phần vì bảng hiệu mica đa dạng màu sắc để quán cafe có thể lựa chọn. Thông thường quán cafe nên lựa chọn màu nâu làm màu nền của bảng hiệu để phù hợp với màu của cafe, gợi cảm giác ngon miệng khi sử dụng cafe. Phần chữ nổi, tên thương hiệu có thể lựa chọn màu sáng để làm nổi bật lên tên quán cafe. Ngoài ra, bảng hiệu mica quán cafe có thể lựa chọn màu xanh rêu, màu xám,.. với những phong cách cổ xưa, hoặc có thể lựa chọn màu tươi sáng, hài hòa, thanh nhã nhưu hồng, cam, xanh lá của cây cỏ để có được bảng quảng cáo hiện đại nhất.

 

Bảng hiệu mica quán cafe nên thiết kế như thế nào?

Bảng hiệu mica quán cafe nên thiết kế như thế nào?

 

3. Trang trí cho bảng hiệu quán cafe

 

 Việc trang trí bảng hiệu quán cafe có thể thêm chi tiết nhỏ như hình dáng của một ly cafe, thêm nốt nhạc nếu là quán cafe ca nhạc... Font chữ lựa chọn cho bảng hiệu quán cafe nên là font chữ mềm mại, cuốn hút. Có thể thêm nững họa tiết nhỏ với mật độ vừa phải để tăng sự thu hút cho bảng hiệu nhưng cũng không làm rối mắt người nhìn.

 

 Ngoài ra, với bảng hiệu mica cho quán cafe, đặc trưng là khả năng xuyên sáng của mica nên quý vị có thể kết hợp thêm đèn led âm chữ cho bảng hiệu để có được sự thu hút vào ban đêm, thời điểm mà nhiều người muốn gặp nhau, tụ tập sau một ngày làm việc mệt mỏi bên ngoài.

 

 Làm bảng hiệu mica quán cafe đẹp sẽ góp phần thu hút khách hàng đến với quán cafe của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, được hỗ trợ thi công bảng hiệu alu cũng nhưu các loại bảng hiệu quảng cáo trong thời gian ngắn nhất với chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led