http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 lý do mà doanh nghiệp yêu thích lựa chọn bảng hiệu alu

1. Nhẹ 2. Giá rẻ 3. Bền 4. Tính thẩm mỹ cao

4 lý do mà doanh nghiệp yêu thích lựa chọn bảng hiệu alu

 Alu là một loại hợp kim nhôm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống và đặc biệt là trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu alu mang lại nhiều hiệu quả trong việc quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

4 lý do mà doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu alu

4 lý do mà doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu alu

 

Việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo làm phương tiện PR thương hiệu cá nhân hiện nay không còn ít. Cũng chính bởi ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu quảng cáo nên điều các doanh nghiệp cần làm chính là phải lựa chọn được loại bảng hiệu quảng cáo nổi bật nhất và ấn tượng nhất. Thị trường hiện nay có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo và tiêu biểu phải kể đến những cái tên của loại bảng quảng cáo như mica, đèn led, chữ nổi inox và bảng hiệu alu.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Một số loại bảng hiệu quảng cáo nên biết trước khi thi công

 

 Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ chất liệu hợp kim nhôm aluminium, đây là một chất liệu tương đối phổ biến trong việc làm bảng hiệu quảng cáo dù cho mới xuất hiện chưa lâu. Chúng ta thường thấy alu được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như thiết kế nội thất, thi công xây dựng, không chỉ thế, chất liệu này còn được ứng dụng để làm bảng hiệu quảng cáo với những đặc tính nổi bật. Dưới đây là những ưu điểm cũng chính là lý do tại sao các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn bảng hiệu alu cho việc PR thương hiệu, quảng cáo.

 

 Thị trường bảng quảng cáo những năm gần đây rất nhộn nhịp do nhu cầu của người sử dụng ngày càng tăng cao. Trong những vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo như alu, đèn led, mica... mỗi loại vật liệu có những đặc điểm nổi bật riêng mà các doanh nghiệp cần phải quan tâm. Khác với ngày trước, tiêu chuẩn đầy đủ thông tin của bảng quảng cáo không còn nữa mà thay vào đó là bền, đẹp và ấn tượng. Alu được nhiều người lựa chọn để làm bảng hiệu quảng cáo cho thương hiệu bởi alu mang nhiều đặc điểm nổi bật để đem lại hiệu quả cao.

 

1. Nhẹ

 

 Alu là một chất liệu nhẹ nên khi sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo thì bảng quảng cáo alu cũng sẽ có chất lượng nhẹ. Alu chỉ có trọng lượng bằng khoảng 1/2 trọng lượng của tấm nhôm đồng chất nhưng đảm bảo được độ cứng tương đương của nhôm đồng chất. Bởi thế nên khi sử dụng bảng hiệu alu, quá trình thi công trở nên dễ dàng hơn với những thao tác uốn cong, uốn góc, xẻ rãnh, đục lỗ...

 

2. Giá rẻ

 

 Bảng hiệu alu mang lại tính cạnh tranh cao không chỉ bởi tính thẩm mỹ mà còn bởi giá thành rẻ. Thị trường có nhiều loại bảng hiệu alu quảng cáo với những chất lượng và giá thành khác nhau. Giá alu thường dao động từ 360.000 - 1.000.000 đ/m2. Để kiếm một dịch vụ cung cấp mặt dựng alu giá rẻ hoàn toàn không khó, quý vị có thể lựa chọn Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc lựa chọn chất liệu bảng hiệu alu cho doanh nghiệp của mình.

 

Lý do bảng hiệu alu được lựa chọn

Lý do bảng hiệu alu được lựa chọn

 

3. Bền

 

 Bảng hiệu alu không chỉ có vẻ đẹp mà còn bền. Hầu hết các loại alu đều có tuổi thọ từ 5 - 6 năm, nếu đạt được chất lượng tốt thì có thể lên đến 10 năm. Alu bền bỉ và có thể chống chọi được với mọi điều kiện thời tiết. Alu không bị oxy hóa theo thời gian nên khi sử dụng alu bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì độ bền của alu cũng được đảm bảo.

 

4. Tính thẩm mỹ cao

 

 Bảng hiệu alu có nhiều màu sắc đặc biệt nên khi thiết kế bảng hiệu alu cho doanh nghiệp thì doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp với thương hiệu của mình nhất để mang lại khả năng nhận diện thương hiệu tốt nhất cho doanh nghiệp của mình với khách hàng, người đi đường. Hiện nay bảng hiệu alu được thiết kế với đủ 30 màu. Không chỉ thế mà hệ thống sơn hoàn thiện còn cung cấp thêm môt loại các hoa văn độc đáo để người dùng có thể thoải mái trong việc lựa chọn để chọn được bảng quảng cáo ấn tượng nhất.

 

 Với những lý do bảng hiệu alu được yêu thích trên thì những người chủ doanh nghiệp có thể biết được loại bảng hiệu quảng cáo thích hợp cho doanh nghiệp của mình, có thể dễ dàng trong việc lựa chọn hơn. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình sao cho mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led