http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 yếu tố để có bảng hiệu chữ nổi đẹp và thu hút

1. Hiểu về doanh nghiệp, thương hiệu 2. Bảng hiệu chữ nổi gần gũi với khách hàng 3. Phong cách độc đáo 4. Sự hài hòa về màu sắc

4 yếu tố để có bảng hiệu chữ nổi đẹp và thu hút

 Bảng hiệu quảng cáo là một thành phần không thể thiếu được trong việc tiếp cận khách hàng của một doanh nghiệp. Khi bảng hiệu quảng cáo ngày càng phát triển thì các doanh nghiệp cần tìm cho mình một hình thức làm bảng quảng cáo tạo sự nổi bật và ấn tượng nhất. Bảng hiệu chữ nổi chính là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp với nhiều sản phẩm và dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên, bên cạnh loại bảng hiệu quảng cáo thì thi công bảng hiệu chữ nổi cũng cần những yếu tố nhất định để có được bảng hiệu quảng cáo đẹp, thu hút được khách hàng nhất.

 

4 yếu tố để có bảng hiệu chữ nổi đẹp và thu hút4 yếu tố để có bảng hiệu chữ nổi đẹp và thu hút

 

 Bảng hiệu chữ nổi được sản xuất với phần nội dung, tên thương hiệu được thiết kế nổi trên bề mặt, tạo hiệu ứng 3D nổi bật, sang trọng nên được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bảng hiệu chữ nổi được thiết kế như thế nào để có được một bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất? Dưới đây là 4 yếu tố mà quý vị không được quên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

1. Hiểu về doanh nghiệp, thương hiệu

 

 Để có được bảng hiệu quảng cáo làm nổi bật được thương hiệu, doanh nghiệp và bảng quảng cáo cần phải thu hút thì trước tiên người thiết kế cần phải hiểu rõ về doanh nghiệp, về thương hiệu và về dịch vụ sản phẩm của công ty đó. Khi hiểu rõ được về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp thì việc sáng tạo bảng hiệu quảng cáo mới có thể dễ dàng bám sát được vào thương hiệu, giúp cho khách hàng dễ dàng nhớ được thương hiệu nhất. Đồng thời cũng hạn chế được việc mẫu quảng cáo không liên quan gì đến dịch vụ và sản phẩm của công ty.

 

2. Bảng hiệu chữ nổi gần gũi với khách hàng

 

 Bảng hiệu chữ nổi không chỉ cần thể hiện được thương hiệu mà còn cần phải thân thiện với khách hàng, tạo sự gần gũi với khách hàng để khách hàng dễ dàng tiếp cận được thương hiệu và sản phẩm nhất. Việc có bảng hiệu gần gũi với khách hàng còn giúp cho khách hàng nhớ đến bảng hiệu quảng cáo, nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn. 

 

Bảng hiệu chữ nổi gắn led sang trọngBảng hiệu chữ nổi gắn led sang trọng

 

3. Phong cách độc đáo

 

 Ngày càng có nhiều bảng hiệu quảng cáo xuất hiện trên thị trường nên nếu doanh nghiệp không muốn bị nhấn chìm bởi các thương hiệu đối thủ cạnh tranh thì bảng hiệu quảng cáo cần phải được thiết kế thật phong cách, thể hiện được nét riêng biệt và sự độc đáo cho khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng nhận ra đó là thương hiệu của mình chứ không phải là đối thủ. Do đó, quý vị cần chú ý đến việc tạo phong cách, cá tính riêng cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình để giúp cho doanh nghiệp có được bảng quảng cáo thu hút, ấn tượng nhất, giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu một cách tốt nhất. Quý vị có thể lựa chọn các loại bảng hiệu quảng cáo nổi bật như bảng hiệu mica, chữ nổi inox, chữ nổi gắn đèn led để tăng thêm sự thu hút và mới lạ cho bảng hiệu quảng cáo.

 

4. Sự hài hòa về màu sắc

 

 Một trong những yếu tố cực kì quan trọng khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi chính là việc kết hợp màu sắc giữa nền và chữ nổi. Màu sắc trên bảng hiệu phải được sử dụng, phối hợp, thiết kế một cách linh hoạt sao cho nổi bật được phần thông tin hoặc ít nhất là nổi bật được tên thương hiệu. Không nên chọn màu sắc tương đồng giữa nền và bảng hiệu quảng cáo sẽ làm phần nội dung không được nổi bật. Thay vào đó, nên chọn nền tối màu kết hợp với nội dung sáng màu để từ xa người nhìn cũng có thể nhận biết được bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

 Trên đây là một số thông tin muốn tìm hiểu về bảng hiệu quảng cáo của công ty. Quý vị cần lên ý tưởng chi tiết trước khi thi công bảng hiệu chữ nổi để có được bảng hiệu chữ nổi chất lượng cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ trong việc lựa chọn bảng hiệu quảng cáo, thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, tạo sự thu hút cho doanh nghiệp nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 29A Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led