http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

4 yếu tố không thể quên khi làm bảng hiệu chữ nổi mica quảng cáo

1. Chọn hình thức làm bảng hiệu chữ nổi mica phù hợp 2. Thiết kế chữ nổi mica 3. Xem xét vị trí của bảng hiệu quảng cáo 4. Tìm đơn vị uy tín để làm bảng hiệu chữ nổi mica

4 yếu tố không thể quên khi làm bảng hiệu chữ nổi mica quảng cáo

 Chữ nổi mica được ứng dụng nhiều trong bảng quảng cáo, sở dĩ chữ nổi mica được ứng dụng nhiều bởi đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chữ nổi mica để đạt được hiệu quả tối ưu nhất đòi hỏi người thiết kế và thi công phải có tầm nhìn, sự nghiên cứu cũng như kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo.

 

4 yếu tố không thể quên khi làm chữ nổi mica quảng cáo

4 yếu tố không thể quên khi làm chữ nổi mica quảng cáo

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica có độ bền cao, màu sắc đa dạng để doanh nghiệp có thể lựa chọn, đồng thời tính bóng, đều màu, bền, dễ thi công giúp cho chữ nổi mica có giá thành rẻ và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, để bảng hiệu chữ nổi mica thực sự thu hút thì cần phải có kinh nghiệm trong thiết kế. Dưới đây là những yếu tố không được quên, góp phần tạo ra sự thành công cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica để đạt được hiệu quả cao nhất. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thu hút thêm nhiều khách hàng với bảng hiệu chữ nổi mica

 

1. Chọn hình thức làm bảng hiệu chữ nổi mica phù hợp

 

 Khi làm bảng hiệu quảng cáo, đòi hỏi đầu tiên của doanh nghiệp là cần phải hiểu được ưu điểm của loại bảng quảng cáo đó. Với chữ nổi mica, có thể xuyên sáng, đa dạng màu sắc nên có thể kết hợp màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp, hoặc có thể sử dụng kết hợp với đèn led chiếu sáng để bảng hiệu quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất cả về khả năng nhận diện ban ngày và ban đêm.

 

 Quý vị có thể chọn chữ nổi mica gắn trên mặt kính, gắn trên thanh sắt hoặc trên nền alu tùy theo thiết kế của doanh nghiệp mình, hoặc cũng có thể sử dụng chữ nổi mica gắn led để tăng thêm sự thu hút cho bảng quảng cáo. Chữ nổi mica gắn led là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hầu hết hiện nay bởi cả tính kinh tế và thẩm mỹ của nó.

 

2. Thiết kế chữ nổi mica

 

 Thiết kế chữ nổi mica cần phải lên ý tưởng thiết kế trước trên những phần mềm thiết kế đồ họa. thường chữ nổi mica khi thiết kế chỉ nên sử dụng tên thương hiệu, tên doanh nghiệp, thêm logo, không nên thiết kế quá dài dòng gây tốn chi phí và những chi tiết nhỏ cũng khó khăn trong việc cắt. Đặc biệt, nếu bảng chữ nổi mica quá nhiều chi tiết mà không được phân biêt hợp lý sẽ gây loạn thông tin trên bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Để có thể thu hút thì màu sắc mà mica mang lại sẽ đem lại hiệu quả cao. Đồng thời, quý vị có thể tạo slogan ấn tượng, dễ nhớ để bảng hiệu chữ nổi mica thu hút được người đi đường. Tất nhiên, trong thiết kế của bảng quảng cáo không thể thiếu được thông tin liên hệ của doanh nghiệp.

 

Chữ nổi mica quảng cáo và cách gây sự chú ý

Chữ nổi mica quảng cáo và cách gây sự chú ý

 

3. Xem xét vị trí của bảng hiệu quảng cáo

 

 Mỗi vị trí sẽ có ưu nhươc điểm riêng, quý vị cần phải xem xét thật kỹ vị trí định treo bảng quảng cáo cho doanh nghiệp của mình để biết được nên chọn màu sắc như thế nào, đặt hướng bảng quảng cáo ra sao và kích thước thiết kế thế nào cho hợp lý. Đây  là việc rất quan trọng, tránh trường hợp thiết kế xong nhưng không phù hợp với vị trí, tệ hơn nữa là phải gỡ bỏ bảng quảng cáo do vi phạm quy định của địa phương.

 

4. Tìm đơn vị uy tín để làm bảng hiệu chữ nổi mica

 

 Thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có độ bền tốt hơn, nhiều màu hơn và giúp cho bảng hiệu quảng cáo thu hút hơn. Tuy nhiên, một số đơn vị thiếu uy tín họ sẽ lựa chọn chữ nổi mica Trung Quốc cho doanh nghiệp, độ bền kém. Bởi thế nên chọn đơn vị uy tín là điều cần thiết. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ về việc làm chữ nổi mica cũng như nhiều hình thức làm bảng quảng cáo khác hiệu quả cho doanh nghiệp của mình. Đây là đơn vị uy tín nên sẽ đảm bảo về chất lượng, thời gian của bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp.

 

 Trên đây là bí quyết không thể quên khi làm bảng hiệu chữ nổi mica, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp thu hút được nhiều khách hàng nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led