http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

5 chất liệu được yêu thích khi làm bảng hiệu

1. Bảng hiệu hiflex 2. Bảng hiệu alu 3. Chất liệu tole 4. Chất liệu mica 5. Chữ nổi inox, đồng

5 chất liệu được yêu thích khi làm bảng hiệu

 Ngày nay, khi di chuyển ngoài đường nhất là trên những con đường lớn, không khó để chúng ta có thể bắt gặp những bảng hiệu quảng cáo. Nổi bật nhất giữa chúng phải kể đến bảng hiệu chữ nổi. Có nhiều chất liệu để làm bảng hiệu chữ nổi mà doanh nghiệp có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của mình để lựa chọn chất liệu cho phù hợp nhất.

 

 Thị trường làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay đa dạng cả về giá cả, kích thước cũng như vật liệu để làm bảng hiệu quảng cáo. Đặc biệt là chữ nổi, làm bảng hiệu chữ nổi quý vị có thể chọn được rất nhiều vật liệu khác nhau để sử dụng, quý vị cần xem xét đến yêu cầu cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình để đưa ra được lựa chọn cho thích hợp nhất. Dưới đây là một số vật liệu phổ biến được sử dụng cho làm bảng hiệu chữ nổi mà quý vị có thể tham khảo để đưa ra được lựa chọn thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

>>> Cách thiết kế bảng quảng cáo để thu hút người nhìn

 

1. Bảng hiệu hiflex

 

Bảng hiệu hiflex giá rẻ

Bảng hiệu hiflex giá rẻ

 

Hiflex là loại bảng hiệu quảng cáo có giá thành rẻ, dao động khoảng 180.000 - 380.000 đ/m2. Thực tế hiflex là nhựa PVC dẻo, đảm bảo được độ bền lâu dưới tác động của môi trường như nắng, gió, bụi... Thông thường, bảng hiệu hiflex được sử dụng làm bảng hiệu in ấn thay vì sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi, tuy nhiên, nếu áp dụng vào bảng hiệu chữ nổi thì quý vị có thể sử dụng làm nền của bảng hiệu chữ nổi bằng cách thi công hộp đèn hiflex và dán chữ nổi bên trên. Tuy nhiên cách thi công này sẽ khó đảm bảo được độ bền cho bảng hiệu.

 

2. Bảng hiệu alu

 

 Alu cũng được sử dụng làm nền bảng hiệu quảng cáo là chủ yếu, với độ bền của nó cũng như với sự đa dạng màu sắc, alu có thể dễ dàng kết hợp với nhiều vật liệu khác để có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Đặc trưng của alu là siêu nhẹ, sáng bóng và khả năng chịu nhiệt tốt nên nếu sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì đây là một vật liệu nên được sử dụng.

 

3. Chất liệu tole

 

Bảng hiệu tole dán decal bắt mắt

Bảng hiệu tole dán decal bắt mắt

 

 Tole có thể được xem là một loại bảng hiệu quảng cáo đặc biệt, chúng ta có thể sử dụng miếng tole để thay thế cho các chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo khác như alu, hiflex, mica... Sau đó có thể tiến hành dán decal lên trên bề mặt để giữ màu cho bảng hiệu quảng cáo. Tole giúp cho bảng hiệu quảng cáo có độ bền tốt, có tể sử dụng kết hợp các chi tiết làm bảng hiệu quảng cáo bằng mica, alu cho bảng hiệu quảng cáo thêm đẹp xuất sắc hơn. Thường bảng hiệu tole được sử dụng cho những cửa hàng bán lẻ, tạp hóa, đại lý bán hàng...

 

4. Chất liệu mica

 

 Mica đặc biệt phổ biến khi làm bảng hiệu chữ nổi. Cho dù mới ra đời trên thị trường nhưng vật liệu mica cũng được yêu thích sử dụng cho nhiều hạng mục khác nhau. Mica có thể sử dụng làm chữ nổi 3D cao cấp tạo ra sự sắc sảo cho từng đường nét của bảng hiệu quảng cáo. Mica đa dạng màu sắc nên doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp nhất với màu của thương hiệu mình, tăng khả năng nhận diện thương hiệu hơn nữa. Đặc biệt, mica còn có khả năng xuyên sáng nên việc sử dụng mica làm bảng hiệu chữ nổi, quý vị có thể dễ dàng kết hợp với đèn led gắn bên ngoài để có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Mica có thể được sử dụng làm bảng số nhà ở, công ty, bảng hiệu tiệm cắt tóc, quán trà sữa, cafe... với mức giá khoảng 980.000 - 2.500.000 đ/m2.

 

5. Chữ nổi inox, đồng

 

Chữ nổi inox độc đáo ấn tượng

Chữ nổi inox độc đáo ấn tượng

 

 Inox là vật liệu sáng bóng, nhờ độ sáng bóng của chữ nổi inox nên bảng hiệu quảng cáo sẽ thể hiện được nét đẹp, độc đáo và ấn tượng. Với chữ nổi inox, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự sang trọng. Tuy nhiên, vật liệu inox không xuyên sáng nên khi gắn đèn led, quý vị chỉ có thể gắn led hắt sáng chân chữ hoặc kết hợp với mica để gắn led âm chữ. Đặc biệt, inox không có quá nhiều màu sắc, nếu kết hợp với mặt mica sẽ tạo ra được bảng hiệu quảng cáo đa dạng màu sắc, độc đáo và ấn tượng. 

 

 Trên đây là những chất liệu làm bảng hiệu chữ nổi được yêu thích. Doanh nghiệp dựa trên vị trí bảng hiệu quảng cáo, nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo để lựa chọn được loại vật liệu phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led