http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

5 nguyên tắc không thể quên để có bảng hiệu alu thu hút

1. Nội dung ngắn gọn, xúc tích 2. Tạo ấn tượng tự nhiên 3. Thúc đẩy khách hàng 4. Sáng tạo, thu hút 5. Chọn đơn vị làm bảng hiệu

5 nguyên tắc không thể quên để có bảng hiệu alu thu hút

 Để tiết kiệm chi phí, tăng độ bền mà vẫn giữ được giá trị thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo thì bảng hiệu alu là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bảng hiệu alu khi sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo sẽ mang về những giá trị thẩm mỹ và kinh tế cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất. Thế nhưng, để làm được điều đó đòi hỏi doanh nghiệp phải tuân thủ đúng nguyên tắc khi thiết kế và thi công bảng hiệu alu để có được hiệu quả cao nhất. Những nguyên tắc đó là gì?

 

5 nguyên tắc không thể quên để có bảng hiệu alu thu hút

5 nguyên tắc không thể quên để có bảng hiệu alu thu hút

 

 Hiện nay, việc làm bảng hiệu quảng cáo là không thể thiếu cho doanh nghiệp, cũng chính bởi thế nên ở các thành phố lớn, khi ngày càng nhiều doanh nghiệp được thành lập thì càng có nhiều bảng hiệu quảng cáo trên đường đi. DO đó, doanh nghiệp phải thiết kế được bảng hiệu quảng cáo có giá trị về mặt thẩm mỹ cũng như kinh tế, để bảng quảng cáo nổi bật giữa hàng trăm bảng hiệu khác. Bảng hiệu alu được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để mang lại hiệu quả cao nhất. Với bảng hiệu alu, để có được hiệu quả cao nhất thì dưới đây là những nguyên tắc cần phải nắm được trong quá trình thiết kế để việc tiếp cận khách hàng được hiệu quả cao hơn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những ưu điểm và hạn chế của bảng hiệu alu là gì?

 

1. Nội dung ngắn gọn, xúc tích

 

 Với bảng hiệu alu, nội dung chỉ nên sử dụng khoảng 6 từ hoặc ít hơn bởi thời gian người đi đường lướt qua thương hiệu tính bằng giây, chỉ 5 6 giây nên nếu thể hiện quá nhiều nội dung thì khách hàng sẽ không thể đọc được hết nội dung. Tuy nhiên, nội dung dù ít nhưng vẫn phải thể hiện được tên thương hiệu cũng như phải giúp khách hàng hiểu được mặt hàng, dịch vụ mà doanh nghiệp kinh doanh. Chữ viết nên sử dụng chữ dễ đọc bởi không ai đi đường mà dừng lại để đọc nội dung khó đọc cả, vì thế nên quý vị cần lưu ý khi lựa chọn font chữ cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

 

2. Tạo ấn tượng tự nhiên

 

 Với bảng hiệu alu, để tạo được ấn tượng tự nhiên thì có thể sử dụng một số hình ảnh sinh động, nhưng hình ảnh phải đảm bảo sắc nét, rõ ràng. Ngoài ra, để thu hút được người đi đường vào ban đêm thì quý vị có thể sử dụng đèn led gắn âm chữ nổi, gắn hắt sáng chân chữ hoặc có thể sử dụng đèn led chiếu từ ngoài vào để tăng thêm thu hút cho bảng hiệu quảng cáo hơn nữa. 

 

Để có bảng hiệu alu thu hút cần có điểm gì?

Để có bảng hiệu alu thu hút cần có điểm gì?

 

3. Thúc đẩy khách hàng

 

 Trên bảng hiệu alu phải thể hiện được địa chỉ, email, website, hotline của công ty, doanh nghiệp để khách hàng liên hệ, bởi không phải ai cũng có thể mua hàng ngay khi nhìn thấy bảng quảng cáo, do đó, những thông tin liên hệ của doanh nghiệp là điều cần thiết để có được bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cao nhất.

 

4. Sáng tạo, thu hút

 

 Bảng hiệu alu có thể sáng tạo bằng cách sử dụng slogan ấn tượng, thu hút người đọc, tuy nhiên, sự sáng tạo phải trong khuôn khổ cho phép, tránh sử dụng từ ngữ mất thiện cảm. Quý vị có thể sáng tạo thêm nữa bằng cách sử dụng kết hợp những vật liệu khác nhau cho bảng hiệu quảng cáo để đạt được hiệu quả cao nhất cả về độ bền và thẩm mỹ.

 

5. Chọn đơn vị làm bảng hiệu

 

 Đơn vị làm bảng hiệu uy tín cũng là một nguyên tắc cần thiết và quan trọng trong việc làm bảng hiệu quảng cáo. Để làm được bảng hiệu quảng cáo alu hiệu quả, quý vị cần phải chọn lựa chọn mình đơn vị thiết kế và thi công uy tín, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm để có được bảng quảng cáo đường nét tinh tế, khẳng định được đẳng cấp cho thương hiệu của mình. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn thiết kế, hỗ trợ thi công bảng hiệu alu cũng như các loại bảng hiệu quảng cáo khác một cách chất lượng cao nhất.

 

 Trên đây là 5 nguyên tắc thi công bảng hiệu alu mà quý vị cần lưu ý để có được bảng hiệu alu chất lượng cao nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để có nhiều thông tin chi tiết hơn nữa cũng như nhận được hỗ trợ tốt nhất trong việc quảng cáo thương hiệu của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led