http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

9 ưu điểm của bảng led ma trận cần biết

 1. Công nghệ chiếu sáng vượt trội  2. Tiếp kiệm điện 3. Sức bền, độ va đập cao  4. Kết cấu mỏng và nhẹ  5. Dễ dàng tháo lắp  6. An toàn, thân thiện với môi trường 7. Đa dạng màu sắc  8. Không cần phải kết nối online  9. Giá thành rẻ

9 ưu điểm của bảng led ma trận cần biết

 Bảng led ma trận là một hình thức làm bảng quảng cáo tiên tiến. Dù mới ra đời nhưng thi công bảng led ma trận cũng được ứng dụng ngày càng nhiều cho các doanh nghiệp bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Để hiểu hơn tại sao dù mới có mặt trên thị trường không lâu nhưng bảng quảng cáo này vẫn nhanh chóng trở thành đối thủ của những vật liệu đã tồn tại lâu đời như alu, mica, inox...

 

9 ưu điểm của bảng led ma trận cần biết9 ưu điểm của bảng led ma trận cần biết

 

 Bảng led ma trận được hiểu là toàn bộ hệ thống một cụm đèn led hay nhiều cụm được sắp xếp thành các hàng và các cột, được nối với nhau trên bề mặt của bảng quảng cáo để tạo nên kết cấu tương tự như ma trận huyền bí. Người thi công sẽ lập trình thông qua một ứng dụng để các đèn led nhấp nháy có mục đích, tạo nên những nội dung trên bảng hiệu quảng cáo để thu hút người xem.

 

>>> Vai trò của bảng quảng cáo đứng trong marketting

 

 Hoạt động của đèn led ma trận với chức năng như một màn hình TV hiện đại, số lượng bóng đèn led gắn lên bảng quảng cáo càng nhiều thi chất lượng và hình ảnh của bảng ma trận sẽ càng lớn, hình ảnh sẽ rõ nét hơn. Để hiểu rõ hơn, chúng ta cùng đi tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của đèn led ma trận trong thi công bảng hiệu quảng cáo.

 

 1. Công nghệ chiếu sáng vượt trội

 

 Bảng led ma trận bỏ xa các loại bảng quảng cáo đơn giản như hiflex, hộp đèn tuýp, đây là hình thức làm bảng quảng cáo gây ấn tượng ngay lập tức với người đi đường nhờ và những hình ảnh nhấp nháy liên tục, bắt mắt, màu sắc hấp dẫn cũng như có thể tích hợp thêm loạt hiệu ứng như mưa sao băng, tuyết rơi, chuyển động xoay vòng tròn, chạy chữ 4 chiều...

 

 2. Tiếp kiệm điện

 

 Led ma trận sử dụng vật liệu chính là đèn led nên giúp giảm thiểu được tối đa từ 50 - 80% điện năng tiêu thụ so với đèn led huỳnh quang nhờ đó mà doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng về việc tiêu thụ điện của bảng quảng cáo và có thể thoải mái thắp sáng bảng quảng cáo để thu hút khách hàng tiềm năng của mình.

 

 3. Sức bền, độ va đập cao

 

 Bóng led ma trận có tuổi thọ rất cao, từ 50.000 - 100.000 giờ chiếu sáng nên đây là một công cụ hỗ trợ hoàn hảo và phù hợp với cả các điều kiện của môi trường trong nhà cũng như ngoài trời.

 

 4. Kết cấu mỏng và nhẹ

 

 Bảng led ma trận được thiết kế mỏng và nhẹ, phù hợp với mọi địa hình lắp đặt dù là địa hình khó khăn nhất, đặc biệt là ở những vị trí cần phải tiết kiệm đối đa không gian và đòi hỏi độ thẩm mỹ về sản phẩm cao như mặt tiền công ty, cửa hàng, các cơ sở kinh doanh, chuỗi đại lý...

 

Bảng led ma trận có ưu điểm gìBảng led ma trận có ưu điểm gì

 

 5. Dễ dàng tháo lắp

 

 Việc thi công bảng led chạy chữ trở nên dễ dàng hơn do nó được ghép nối lại từ các module. Nhờ đó khoản chi phí bảo hành, nhân sự thi công cũng được giảm đáng kể và thời gian thi công nhanh chóng sẽ không làm ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình thi công của doanh nghiệp.

 

 6. An toàn, thân thiện với môi trường

 

 Lượng nhiệt năng mà đèn led ma trận tỏa ra trong quá trình hoạt động tương đối thấp nên trong quá trinh sử dụng bảng quảng cáo, người dùng sẽ được đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như môi trường không bị ảnh hưởng bởi không có khí CO2 gây hại phát ra.

 

 7. Đa dạng màu sắc

 

 Màu sắc của bảng quảng cáo rất đa dạng và quý vị có thể phân chia màu sắc theo ý muốn của mình. Quý vị có thể lựa chọn màu đơn sắc hay màu full color tùy theo thiết kế của quý vị.

 

 8. Không cần phải kết nối online

 

 Sau khi đã lập trình văn bản cho bảng quảng cáo, bảng quảng cáo sẽ tự động chạy mà không cần phải kết nối online. Nếu muốn thay đổi nội dung quý vị cũng dễ dàng thay đổi nhờ thiết bị máy tính mà không cần phải lắp đặt internet...

 

 9. Giá thành rẻ

 

 Như bên trên đã đề cập, nhân công là một khoản tiết kiệm mà bảng ma trận mang lại cho doanh nghiệp do thời gian thi công nhanh chóng và không cần quá nhiều thợ thi công. Ngoài ra, vật liệu dễ kiếm, nhẹ, công suất chiếu sáng cao mà lại tiết kiệm điện năng... tất cả những yếu tố đó giúp bảng led ma trận được đánh giá là một bảng led có giá thành phải chăng.

 

 Trên đây là 9 ưu điểm của bảng led ma trận mà doanh nghiệp có thể tham khảo cho bảng quảng cáo của mình. Để hiểu hơn về hình thức làm bảng quảng cáo này, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Với kinh nghiệp lâu năm cùng sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, những thắc mắc của quý vị sẽ nhanh chóng được Bảng Hiệu Quảng Cáo CK giải đáp.

 

 Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 29A Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led