http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu alu chữ nổi có tác dụng gì?

1. Bảng hiệu alu là gì 2. Ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi

Bảng hiệu alu chữ nổi có tác dụng gì?

 Bảng hiệu alu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo quen thuộc hiện nay, hình thức làm bảng hiệu chữ nổi được ra đời mang phong cách đơn giản nhưng ấn tượng, tạo sự độc đáo cho người tiêu dùng. Thông thường bảng hiệu alu chữ nổi được kết hợp với nền alu và chữ nổi mica, inox... để tối ưu chi phí và mặt hiệu quả cho bảng hiệu quảng cáo, để hiểu rõ hơn về cách tối ưu, chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng của bảng hiệu alu chữ nổi.

 

Bảng hiệu alu chữ nổi có tác dụng gì?

Bảng hiệu alu chữ nổi có tác dụng gì?

 

 Alu không chỉ được sử dụng cho thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo mà còn được sử dụng làm mặt dựng alu, trang trí nội thất... Đây là một vật dụng quen thuộc trong đời sống với nhiều lĩnh vực khác nhau. Khi đưa vào trong bảng hiệu quảng cáo thì đây là một vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo tương đối hiệu quả cả về mặt thẩm mỹ và mặt kinh tế.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu mica mang đến cho doanh nghiệp sự nổi bật

 

1. Bảng hiệu alu là gì

 

 Alu là một loại Dibond, vật liệu tổng hợp, thực chất alu là nhôm được bọc nhựa chắc chắn và bền bỉ. Nhôm alu có thể chịu được những tác động từ môi trường và khí hậu nhiệt đới gió mùa khắc nghiệt của Việt Nam, không bị han gỉ bởi nắng  mưa, thời tiết. Bên cạnh đó, nhôm alu cũng cho phép người dùng có thể dễ dàng cắt xén, uốn cong một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Alu là một vật liệu đa dạng màu sắc nên khi chọn alu cho bảng hiệu quảng cáo hoặc trang trí nội thất thì doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp, tương xứng nhất.

 

 Bảng hiệu alu chữ nổi thường được sử dụng alu làm nền, chữ nổi có thể sử dụng chính alu làm chữ nổi với màu sắc tương phản nổi bật, hoặc cũng có thể là chữ nổi mica, chữ nổi inox tùy theo thiết kế và nhu cầu riêng của từng doanh nghiệp. Phần nền alu sẽ giúp cho bảng hiệu quảng cáo thêm thanh lịch, bắt mắt, độ bền cao.

 

Bảng hiệu alu chữ nổi có nhiều ưu điểm

Bảng hiệu alu chữ nổi có nhiều ưu điểm

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi

 

 Bảng hiệu alu chữ nổi có nhiều ưu điểm nổi bật để thu hút được doanh nghiệp lựa chọn, thu hút được người tiêu dùng chú ý, quan tâm hơn đến thương hiệu của mình.

 

- Hình thức bắt mắt: bản thân bảng hiệu chữ nổi đã là một hình thức làm bảng quảng cáo có sự thu hút cao bởi tính tối giản trong thiết kế của nó. Song, khi sử dụng alu đa dạng màu sắc thì doanh nghiệp sẽ có thể chọn lựa được màu sắc phù hợp hơn nên tính bắt mắt sẽ càng cao hơn.

 

- Bền bỉ: bảng hiệu alu chữ nổi có độ bền cao do tính chất alu không bị tác động bởi thời tiết, môi trường, khi phải phơi nắng, phơi mưa, phơi sương thì chúng vẫn có thể giữ nguyên được vẻ đẹp của nó. 

 

- Thi công đơn giản: Alu là một vật liệu dễ dàng để cắt uốn, thi công, bởi thế nên thời gian thi công của bảng hiệu alu không lâu, chỉ cần có trang thiết bị kĩ thuật đủ hiện đại để bảng hiệu quảng cáo có sự tinh tế cao là được.

 

- Giá thành rẻ, tiết kiệm: So với nhiều vật liệu khác như mica, inox thì alu là một vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ, cũng bởi vì thế nên khi thi công mặt dựng người ta thường sử dụng alu thay vì những vật liệu khác để tiết kiệm chi phí. Thêm với việc dễ dàng thi công thì bảng hiệu alu chữ nổi giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

 

 Để thi công bảng hiệu alu chữ nổi hiệu quả cao, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho bảng hiệu quảng cáo thì doanh nghiệp cần phải tìm kiếm được một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được biết thêm nhiều thông tin chi tiết về hình thức làm bảng quảng cáo này cũng như được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu quảng cáo để có được hiệu quả cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led