http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu alu đặc điểm, ứng dụng và những điều cần biết

1. Bảng hiệu alu là gì 2. Đặc điểm và ứng của bảng hiệu alu 3. Những điều cần biết khi làm bảng hiệu alu

Bảng hiệu alu đặc điểm, ứng dụng và những điều cần biết

 Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích hiện nay, với bảng hiệu alu, doanh nghiệp có thể lựa chọn được nhiều màu sắc, nâng cao độ bền cho bảng hiệu quảng cáo để mang lại được hiệu quả cao nhất. Để biết nên lựa chọn bảng hiệu alu không, chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm, ứng dụng và những điều cần biết của nó.

 

Bảng hiệu alu đặc điểm, ứng dụng và những điều cần biết

Bảng hiệu alu đặc điểm, ứng dụng và những điều cần biết

 

 Với những doanh nghiệp mới thành lập, hoặc những bảng hiệu mặt tiền cần có diện tích lớn thì bảng hiệu alu là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp để vừa mang lại hiệu quả cao về thẩm mỹ mà vừa tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Bảng hiệu alu sẽ giúp cho doanh nghiệp đến gần hơn với người tiêu dùng để có được hiệu quả cao nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu alu gắn chữ nổi có ưu nhược điểm gì?

 

1. Bảng hiệu alu là gì

 

 Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu được làm từ vật liệu chính là alu, có thể in ấn decal dán trên alu hoặc kết hợp chữ nổi làm từ nhiều chất liệu khác nhau như chữ nổi mica, chữ nổi alu, chữ nổi inox... để mang đến tính thẩm mỹ cao hơn nữa. Nhôm alu là một hợp kim nhôm với độ dày đa dạng từ 3 - 8mm để người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được vật liệu phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình để tiết kiệm chi phí hơn nữa.

 

2. Đặc điểm và ứng của bảng hiệu alu

 

Bảng hiệu alu có nhiều đặc điểm tiêu biểu đến từ chính vật liệu alu như:

 

Tuổi thọ của bảng hiệu alu cao do alu có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, có thể sử dụng ngoài trời với tuổi thọ lên đến 10-15 năm.

 

ALu là một chất liệu không đắt tiền, bởi thế nên bảng hiệu alu có giá thành tương đối rẻ, thích hợp được cho cả những doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ

 

Alu có thể cách nhiệt nên ngoài làm bảng hiệu alu doanh nghiệp còn có thể sử dụng alu làm các mặt dựng trang trí đẹp mắt.

 

Alu có tính thẩm mỹ cao, đa dạng màu sắc, bởi thế với bảng hiệu alu, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thể hiện được phong cách riêng, thương hiệu riêng để đạt được hiệu quả cao nhất trong quá trình truyền bá thương hiệu, ghi dấu ấn thương hiệu với khách hàng.

 

Bảng hiệu alu và những đặc điểm, lưu ý khi thi công

Bảng hiệu alu và những đặc điểm, lưu ý khi thi công

 

3. Những điều cần biết khi làm bảng hiệu alu

 

 Với những đặc điểm trên, bảng hiệu alu được lựa chọn nhiều không phải là điều hiếm thấy nữa, tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp cần phải biết cách thiết kế và thi công sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây là một số lưu ý khi thiết kế và thi công bảng hiệu alu mà doanh nghiệp cần biết.

 

- Về nội dung cần phải ngắn gọn, dễ hiểu, xúc tích bởi khách hàng thực tế chỉ lướt qua bảng hiệu của mình trong vài giây, nếu thể hiện quá nhiều nội dung doanh nghiệp sẽ khó có thể truyền tải đến khách hàng. Nội dung trên bảng hiệu alu cần có như tên thương hiệu, logo phải được làm to rõ ràng, ngoài ra cần có slogan, địa chỉ, sđt liên hệ hoặc website nếu có để khách hàng thuận tiện cho việc liên lạc. Hình ảnh sẽ mang lại lợi thế cho bảng hiệu nhưng cần phải có hình ảnh sắc nét, rõ ràng.

 

- Kích thước của bảng hiệu alu không giới hạn và thông thường bảng hiệu alu được lựa chọn cho những bảng hiệu có diện tích lớn. Tuy nhiên khi thiết kế diện tích của bảng hiệu alu, doanh nghiệp nên chú ý đến quy định, quy luật của địa phương để có kích thước phù hợp nhất, tránh bị phạt cũng như buộc phải gỡ bảng hiệu gây lãng phí.

 

- Màu sắc thì nên chọn màu nền alu làm nổi bật được thương hiệu, phần nội dung, màu sắc cần phải gắn liền với thương hiệu để tăng độ nhận diện thương hiệu hơn.

 

 Trên đây là những điều cần biết về bảng hiệu alu mà doanh nghiệp có thể tham khảo, để được tư vấn tốt hơn về bảng hiệu alu cũng như hỗ trợ thiết kế và thi công, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây là đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo các loại chuyên nghiệp với trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, quý vị sẽ được tư vấn để có được bảng hiệu quảng cáo phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led