http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica có ưu điểm gì?

1. Tìm hiệu bảng hiệu alu chữ nổi mica 2. Ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi mica

Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica có ưu điểm gì?

 Bảng hiệu alu gắn chữ nổi mica là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nổi bật hiện nay. Đây là hình thức kết hợp hai vật liệu lại với nhau để tối ưu hiệu quả cũng như tối ưu chi phí cho bảng hiệu quảng cáo. Bảng hiệu alu chữ nổi mica có nhiều ưu điểm nổi bật thu hút được các doanh nghiệp lựa chọn hình thức này cho bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng heiuej alu chữ nổi mica có ưu điểm gì?

Bảng hiệu alu chữ nổi mica có ưu điểm gì?

 

 Bảng hiệu alu được ứng dụng phổ biến trong thị trường hiện nay bởi giá thành vừa phải và độ bền hiệu quả nhất mà nó mang lại. Để bảng hiệu alu phát huy được tối đa hiệu quả của nó, trong quá trình sản xuất, đôi khi người thiết kế sẽ phải kết hợp với những vật liệu khác nhau. Đặc biệt là bảng hiệu alu thường được áp dụng với chữ nổi mica đa dạng màu sắc, chi phí giá thành rẻ mà vẫn có tính thẩm mỹ cao. Chúng ta cùng tìm hiểu về ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi mica.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế bảng hiệu alu cần phải có kinh nghiệm gì?

 

1. Tìm hiệu bảng hiệu alu chữ nổi mica

 

 Bảng hiệu alu chữ nổi mica là một loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang được ứng dụng phổ biến hiện nay. Đây là loại bảng hiệu quảng cáo được kết hợp giữa hai vật liệu là alu và mica. Nền của bảng quảng cáo sẽ được lựa chọn chất liệu là alu, còn phần chữ nổi được thiết kế bằng mica để có thể tạo ra được giá trị thẩm mỹ cao nhất. Thường phần chữ nổi mica sẽ được làm với tên thương hiệu, logo của thương hiệu với màu sắc nổi bật trên màu nền để thu hút người nhìn.

 

Ưu điểm cần biết của bảng hiệu alu chữ nổi mica

Ưu điểm cần biết của bảng hiệu alu chữ nổi mica

 

2. Ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi mica

 

 Alu là một chất liệu được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt là trong ngành thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo thì chất liệu này lại càng được ứng dụng nhiều hơn. Và mica cũng là một chất liệu phổ biến được ứng dụng cho bảng hiệu quảng cáo. Khi kết hợp bảng hiệu alu với chữ nổi mica thì bảng hiệu quảng cáo sẽ có được những ưu điểm tuyệt vời nhất.

 

 Cả alu và mica đều có ưu điểm của trọng lượng nhẹ nên có thể giảm 35% khối lượng so với thép và những chất liệu khác. Nhờ điều này mà có thể giảm được tải trọng lên những công trình một cách đáng kể hiệu quả nhất.

 

 Với cả alu và mica đều có thể dễ dàng để uốn cong, uốn góc hoặc cắt xẻ rãnh một cách dễ dàng nhất, phù hợp với việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo một cách sáng tạo và ấn tượng nhất. Cũng nhờ yếu tố dễ thi công nên bảng hiệu alu chữ nổi mica có chi phí giá thành rẻ hơn.

 

 Cả alu và mica đều là những nguyên liệu đa dạng màu sắc nên khi lựa chọn làm bảng hiệu quảng cáo thì doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Đặc biệt, mica còn đa dạng màu sắc hơn alu nên việc lựa chọn chữ nổi mica sẽ giúp cho tên thương hiệu có thể trùng với màu sắc của thương hiệu, tăng thêm độ nhận dạng cho thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

 

 Bảng hiệu alu chữ nổi mica có khả năng chịu được nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ ẩm cũng như có thể chống trọi được với ánh nắng mặt trời. Do đó khi làm bảng hiệu alu chữ nổi mica ngoài trời thì tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo cũng không phải là điều đáng ngại với các doanh nghiệp.

 

 Đặc biệt, bảng hiệu alu còn có khả năng chống lại sự xâm nhập của côn trùng gây hại, chống oxy hóa, không dễ bị ăn mòn trong mọi môi trường. Tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi mica có thể lên đến 10 năm. Tuy nhiên, một nhược điểm của bảng hiệu quảng cáo alu chính là không thay đổi được nội dung do chữ nổi khi bám trên bề mặt alu rồi nếu thay nội dung sẽ để lại một số dấu tích gây mất thẩm mỹ.

 

 Chúng ta đều không thể phủ nhận được ưu điểm của bảng hiệu alu chữ nổi mica. Nhờ những ưu điểm đó nên ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn hình thức làm bảng hiệu này cho doanh nghiệp của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn chi tiết hơn về bảng hiệu quảng cáo alu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK 

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led