http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu alu gắn led chiếu sáng 3D

1. Bảng hiệu alu chữ nổi gắn led 3D là gì? 2. Bảng hiệu alu gắn đèn led thường được sử dụng ở đâu? 3. Những ưu điểm của bảng hiệu alu gắn led sáng 3D

Bảng hiệu alu gắn led chiếu sáng 3D

 Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang được nhiều người quan tâm hiện nay bởi những đặc tính nổi bật mà bảng hiệu alu mang đến cho doanh nghiệp. Khi làm bảng hiệu alu, doanh nghiệp có thể kết hợp với nhiều chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo như chữ nổi mica, chữ nổi inox hoặc có thể kết hợp với đèn led tùy theo thiết kế.

 

Bảng hiệu alu gắn led chiếu sáng 3D

Bảng hiệu alu gắn led chiếu sáng 3D

 

 Bảng hiệu alu được làm từ chất liệu aluminium, bản thân chất liệu alu mang những đặc điểm nổi bật, nên khi làm bảng hiệu alu thì người sử dụng sẽ có cơ hội được hưởng đầy đủ những tính năng đặc biệt của alu. Làm bảng hiệu quảng cáo alu không chỉ sử dụng chất liệu là alu mà người thiết kế và thi công có thể sử dụng kết hợp những chất liệu khác như chất liệu mica, inox hay một hình thức kết hợp độc đáo chính là kết hợp với đèn led để tạo thành bảng hiệu chữ nổi đầy độc đáo và ấn tượng.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 4 lý do mà doanh nghiệp yêu thích lựa chọn bảng hiệu 3D

 

 Bảng hiệu alu là một trong những lựa chọn hàng đầu của bảng hiệu quảng cáo mà các doanh nghiệp, khi ngày càng có nhiều loại bảng hiệu quảng cáo được ra đời thì bảng hiệu alu chính là một lựa chọn để có thể nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo của mình, đánh bật được hàng trăm bảng quảng cáo trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, khi làm bảng hiệu alu chúng ta có thể kết hợp với đèn led để tạo thành bảng quảng cáo 3D đầy ấn tượng.

 

1. Bảng hiệu alu chữ nổi gắn led 3D là gì?

 

 Chữ nổi mica đèn led sáng 3D là một loại chữ nổi được sử dụng rất hiệu quả trong việc làm bảng hiệu quảng cáo trong nhà và ngoài trời. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo thu hút được doanh nghiệp tạo ra sự tinh xảo, uốn chân 3D tinh tế và kết hợp với đèn led ở chân đầy tính nổi bật. Chính điều này tạo ra sự thu hút cho bảng hiệu quảng cáo ngay cả ban ngày và ban đêm.

 

 Alu là một chất liệu có khả năng xuyên sáng, bởi thế nên khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, người thiết kế có thể gắn với đèn led để tạo ánh sáng, thu hút và tăng tính nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo. Khi alu kết hợp với đèn led sẽ tạo ra được giá trị thẩm mỹ cũng như phát huy được giá trị sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, thu hút được nhiều người đi đường cả ban ngày và ban đêm nhất.

 

Bảng hiệu alu gắn led chiếu sáng sang trọng

Bảng hiệu alu gắn led chiếu sáng sang trọng

 

2. Bảng hiệu alu gắn đèn led thường được sử dụng ở đâu?

 

 Với đặc tính sáng, nhiều màu sắc nổi bật, thu hút được người nhìn cả ban ngày và ban đêm nên bảng hiệu quảng cáo alu gắn led chiếu sáng 3D được ứng dụng trong nhiều đơn vị khác nhau. Cụ thể:

 

 Showroom: Nếu showroom với một lượng lớn khách hàng sang trọng thì việc cần một bảng hiệu quảng cáo bền, sang trọng và nổi bật là điều cần thiết và quan trọng nhất.

 

 Quán cafe: nếu quán cafe thiết kế với quy mô lớn được mở cửa cả ban ngày và ban đêm thì việc chuẩn bị làm bảng hiệu quảng cáo sẽ mang lại những hiệu ứng thu hút được khách hàng ngày càng cao.

 

 Nhà hàng: thường nhà hàng hướng đến những đối tượng khách hàng sang trọng nên khi là bảng hiệu quảng cáo có thể sử dụng loại bảng quảng cáo alu chữ nổi gắn led 3D đầy sang trọng và không kém phần hiện đại.

 

 Các công ty và tập đoàn lớn: Nếu không phải chỉ là các cửa hàng, showroom, với nhũng công ty, tập đoàn cũng nên sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo này. Bảng hiệu alu chữ nổi 3D gắn led có thể sử dụng cho công ty để khẳng định được sự sang trọng của doanh nghiệp.

 

3. Những ưu điểm của bảng hiệu alu gắn led sáng 3D

 

 Bảng hiệu alu gắn led sáng 3D có tính thẩm mỹ cao khi có sự kết hợp của nhiều vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo, đặc biệt, với công nghệ cắt chữ nổi 3D đầy tính hấp dẫn thì bảng hiệu quảng cáo alu chữ nổi sáng 3D sẽ được cắt một cách đầy tinh tế để tạo ra được bảng quảng cáo có giá trị thẩm mỹ rất cao.

 

 Bảng hiệu alu chữ nổi gắn led sáng 3D có được sự sang trọng không thể thiếu cho những nơi kinh doanh với quy mô lớn. Đồng thời, với đặc tính của alu nên bảng hiệu alu có độ bền và chất lượng cao nên có thể sử dụng cho không gian trong nhà và không gian ngoài trời hiệu quả nhất.

 

 Khi làm bảng hiệu alu chữ nổi gắn led sáng 3D thì doanh nghiệp cần phải chọn được một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu alu chuyên nghiệp, uy tín mới có thể mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp của mình. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình để đạt được hiệu quả cao nhất.

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led