http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu alu quảng cáo có nhược điểm gì không?

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu 2. Nhược điểm của bảng hiệu alu quảng cáo 3. Cách dùng bảng hiệu alu tốt nhất

Bảng hiệu alu quảng cáo có nhược điểm gì không?

 Một bảng hiệu quảng cáo là yếu tố cần thiết của bất kì doanh nghiệp nào để tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Dù cho là bất kì hình thức quảng cáo nào đi chăng nữa. Để bảng quảng cáo nổi bật giữa hàng trăm doanh nghiệp khác thì bảng hiệu alu với nhiều ưu điểm được ra đời. Tuy nhiên, người dùng còn thắc mắc bảng hiệu alu có nhược điểm gì không. Cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu.

 

Bảng hiệu alu có nhược điểm gì không?

Bảng hiệu alu có nhược điểm gì không?

 

 Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cso được làm từ hợp kim nhôm, một loại hợp kim được ứng dụng rộng rãi trong thi công nội thất, làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Bởi được làm từ Alu nên bảng hiệu alu mang nhiều ưu điểm nổi bật. Song, bên cạnh đó còn tồn tại một số nhược điểm mà doanh nghiệp cần phải biết.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu alu và 5 tiêu chuẩn để đánh giá

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu

 

  • Bảng hiệu alu là một hình thức làm bảng quảng cáo mỏng nhẹ, độ bền cao, khả năng cách nhiệt và chịu nhiệt tốt
  • Alu dễ dàng tạo hình bằng những phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không gây bong tróc gì cho lớp sơn bên ngoài nên mang lại bảng hiệu alu có tính thẩm mỹ cao.
  • Alu có khả năng chống cháy, chống thấm tường, chống ăn mòn cao nên không chỉ được sử dụng cho bảng hiệu alu mà còn được sử dụng cho trang trí nội thất.
  • Màu sắc của alu cũng đa dạng, phong phú, bề mặt bằng phẳng, sáng bóng nên khi sử dụng bảng hiệu alu thì việc thi công sẽ trở nên dễ àng hơn, do đó, thời gian thi công và giá thành thi công cũng giảm đáng kể.

 

Một số nhược điểm của bảng hiệu alu

Một số nhược điểm của bảng hiệu alu

 

2. Nhược điểm của bảng hiệu alu quảng cáo

 

 Bên cạnh những ưu điểm thì bảng hiệu alu còn tồn tại một số nhược điểm nhất định. Những nhược điểm của bảng hiệu alu mà quý vị tìm hiểu sẽ  giúp cho quý vị biết làm thế nào để tránh những nhược điểm đó, mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất cho bảng hiệu alu, cũng như tiết kiệm chi phí nhất cho doanh nghiệp.

 

 Alu là một chất liệu không thể tái chế khi sử dụng, vì thế nên chỉ có thể sử dụng cho một mục đích và mục đích đó phải được xác định đúng ngay từ ban đầu.

 

 Khi làm bảng hiệu alu gắn chữ nổi thì có thể phần chữ nổi sẽ bị rời ra, tuy nhiên, có thể dễ dàng khắc phục bằng cách sử dụng những keo dãn chất lượng cao từ những đơn vị thi công uy tín. Điều này đòi hỏi quý vị phải có lựa chọn đúng đắn ngay từ bước đầu về đơn vị làm bảng hiệu alu.

 

 Những nhược điểm của bảng hiệu alu không lớn và có thể khắc phục được khi tìm kiếm được một đơn vị làm bảng hiệu alu uuy tín và chăm chút cho bảng hiệu alu đó, bảo dưỡng thường xuyên để bảng hiệu quảng cáo không bị xuống cấp.

 

3. Cách dùng bảng hiệu alu tốt nhất

 

 Khi đã tìm được đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu alu uy tín, quý vị cần phải biết cách làm thế nào để sử dụng đúng về bảng hiệu alu, nâng cao tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo đó. Chúng ta cùng tìm hiểu một số lưu ý về cách dùng bảng hiệu alu tốt nhất.

 

 Với bảng hiệu alu để làm được bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì nên làm bảng hiệu có kích thước 1m trở lên để đảm bảo phần chữ nổi được gắn dễ dàng nhất.

 

 Có thể sử dụng kết hợp chất liệu alu với nhiều chất liệu khác nhau mica, đồng, inox... để giảm thiểu chi phí, nâng cao thẩm mỹ cũng như có nhiều ý tưởng sáng tạo hơn về bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 

 Với những trường hợp cửa hàng hoạt động vào ban đêm, có thể làm bảng hiệu alu kết hợp với đèn led, đèn neon chiếu sáng chữ nổi để tăng thêm sự nổi bật, sức hút của bảng hiệu quảng cáo với người đi đường.

 

 Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu alu, được tư vấn cả những ưu điểm và nhược điểm của bảng hiệu alu để khắc phục kịp thời, mang đến bảng  hiệu tuổi thọ cao nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led