http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu alu và 5 tiêu chuẩn để đánh giá

1. Tác động đúng khách hàng mục tiêu 2. Thông tin trên bảng hiệu alu phải ngắn gọn 3. Màu sắc gây chú ý 4. Sự sáng tạo 5. Tích hợp công nghệ

Bảng hiệu alu và 5 tiêu chuẩn để đánh giá

 Trong điều kiện hiện nay, khi doanh nghiệp, cửa hàng ngày càng nhiều thì một bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao là điều thiết yếu. Bảng hiệu alu là một lựa chọn được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi tính ưu việt và đa dạng màu sắc của alu.

 

Bảng hiệu alu và 5 tiêu chuẩn đánh giá

Bảng hiệu alu và 5 tiêu chuẩn đánh giá

 

 Bảng hiệu alu được các doanh nghiệp lựa chọn như một cách để tiết kiệm chi phí mà vẫn thể hiện được phong cách riêng, giúp doanh nghiệp nổi bật giữa nhiều doanh nghiệp xung quanh. Bảng hiệu quảng cáo nói chung là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh của một cửa hàng. Để nó phát huy được hết tác dụng của nó, phải đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn quan trọng đánh giá chất lượng. Việc này giúp doanh nghiệp được đánh giá cao trong tính chuyên nghiệp. Bảng hiệu alu cần chú ý đến những tiêu chuẩn nào?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Doanh nghiệp cần chú ý gì đến bảng hiệu alu

 

1. Tác động đúng khách hàng mục tiêu

 

 Dù là bất kì hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nào thì việc tác động đúng đối tượng khách hàng mục tiêu là điều cần thiết. Để đánh giá tiêu chí này, doanh nghiệp cần phải xác định xem đối tượng khách hàng muốn hướng đến là ai, đặc điểm của đối tượng đó là gì để thiết kế bảng hiệu alu phù hợp nhất. Đôi khi sự đnáh giá không phải là cảm nhận đến từ doanh nghiệp, mà doanh nghiệp phải đặt mình vào vị trí của khách hàng để cảm nhận, khi đó mới có được cái nhìn tổng quát nhất.

 

2. Thông tin trên bảng hiệu alu phải ngắn gọn

 

 Người đi đường sẽ không có nhiều thời gian để nhìn xem bảng hiệu quảng cáo viết hết những gì, do đó, cần phải thiết kế nội dung ngắn gọn nhất, nội dung chính phải được làm to và rõ ràng nhất. Nếu thông tin quá dài, người đi đường không thể nắm được thông tin, thậm chí nếu thông tin dài mà hấp dẫn thì có thể là nguyên nhân ảnh hưởng đến tình hình giao thông. Do đó, nội dung của bảng hiệu alu chỉ nên có khoảng 8-10 chữ là được. Đi kèm với đó là sử dụng hình ảnh, văn bản rõ ràng và dễ đọc, font cữ được sử dụng cũng phải đảm bảo yếu tố dễ dàng để đọc nhất. Nếu mọi yếu tố đều tốt mà font chữ không đọc được thì bảng quảng cáo trở nên vô nghĩa.

 

Tiêu chuẩn đánh giá bảng hiệu alu

Tiêu chuẩn đánh giá bảng hiệu alu

 

3. Màu sắc gây chú ý

 

 Alu là một vật liệu đa dạng màu sắc, vì thế, có thể lựa chọn được nhiều màu sắc khác nhau, doanh nghiệp nên chọn màu sắc tương đồng với màu của thương hiệu mà vẫn đảm bảo được sự chú ý của khách hàng. Màu sắc không nên sử dụng quá nhiều cho bảng hiệu alu, chỉ nên sử dụng số lượng tối đa là 3 màu trừ những doanh nghiệp hoạt động nghệ thuật. Nội dung phải được nổi bật trên màu nền để không bị loãng nội dung.

 

4. Sự sáng tạo

 

 Bảng hiệu alu phải đảm bảo được sự sáng tạo, đây là nhiệm vụ đầu tiên và thiết yếu. Bảng hiệu quảng cáo có thể thể hiện sự sáng tạo bởi hình ảnh đính kèm, hoặc slogan sáng tạo cũng là một cách thu hút khách hàng với bảng hiệu alu.

 

5. Tích hợp công nghệ

 

 Bảng hiệu alu có thể tích hợp công nghệ bằng cách sử dụng chữ nổi có gắn đèn led, hoặc những bảng hiệu quảng cáo kích thước lớn có thể sử dụng đèn led chiếu từ bên ngoài hắt vào. Công nghệ led giúp bảng quảng cáo có thể thu hút được cả ban đêm. Tuy nhiên, sử dụng ánh sáng như thế nào để thu hút là điều doanh nghiệp cần lưu ý nếu không sẽ phản tác dụng.

 

 5 tiêu chuẩn làm bảng hiệu alu trên đây cũng là 5 điều quý vị cần lưu ý để có được bảng hiệu alu quảng cáo hiệu quả nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn thiết kế, hỗ trợ lựa chọn hình thức bảng hiệu quảng cáo phù hợp cũng như được tư vấn thiết kế và hỗ trợ thi công để có bảng hiệu hoàn thiện nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led