http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu alu vượt trội trong lĩnh vực quảng cáo

Bảng hiệu alu vượt trội trong lĩnh vực quảng cáo

 Trong nhiều loại bảng hiệu quảng cáo trên thị trường hiện nay thì bảng hiệu alu vẫn chiếm được nhiều tình cảm của doanh nghiệp. Bảng hiệu alu mang lại nhiều điểm vượt trội trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo nên doanh nghiệp khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo đã lựa chọn hình thức này.

 

Bảng hiệu alu vượt trội trong lĩnh vực quảng cáo

Bảng hiệu alu vượt trội trong lĩnh vực quảng cáo

 

 Bảng hiệu alu không còn xa lạ với doanh nghiệp nữa, đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo mang lại cho doanh nghiệp nhiều điểm vượt trội, thu hút được khách hàng với doanh nghiệp và giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận gần nhất với khách hàng. Và đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo không chỉ bền, đẹp mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp cũng như mang lại nhiều ưu điểm vượt trội.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu alu là bảng quảng cáo giá rẻ nên làm

 

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK có thể rút ra được kết luận bảng hiệu alu là loại bảng hiệu quảng cáo đã và đang thu hút được nhiều doanh nghiệp vì nó có nhiều điểm nổi bật nhờ chất liệu alu cũng như đơn vị thi công chuyên nghiệp.

 

 Bảng hiệu alu với nguyên liệu ngoại nhập, độ thẩm mỹ và sức bền cao hơn hẳn so với những loại khác. Đặc biệt là khả năng chống chịu được thiên tai nên có thể sử dụng trong cả điều kiện ngoài trời, không bị tác động bởi môi trường gây ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo. Với một tấm bảng hiệu alu được thi công kỹ càng thì tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo có thể lên đến 30 năm. Doanh nghiệp sẽ không cần phải tốn quá nhiều chi phí sửa chữa bảng hiệu quảng cáo hoặc chi phí làm mới.

 

Ưu điểm vượt trội của bảng hiệu alu quảng cáo

Ưu điểm vượt trội của bảng hiệu alu quảng cáo

 

 Với những ưu điểm vượt trội của mình, bảng hiệu alu dần chiếm lĩnh được thị trường hiện nay.  Tại những tòa nhà văn phòng sẽ được ưu tiên lựa chọn hình thức này do bảng hiệu alu nhẹ, dễ dàng uốn nắn và có thể chịu được lực tác động từ thời tiết. Bảng hiệu alu luôn được ưu tiên lựa chọn cho vị trí quảng cáo này để mang lại hiệu quả cao nhất. 

 

 Ngoài ra, bảng hiệu alu còn có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác như mica, inox, đồng làm chữ nổi, hoặc kết hợp với đèn led chiếu sáng mang lại hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo và tiết kiệm chi phí nhất.

 

 Bảng hiệu alu có kết cấu khung xương sắt mạ kẽm chống gỉ với những kích thước khác nhau 13x26 20x20 25x25... Các mối hàn sẽ được hàn tỉ mì và sơn những loại sơn chất lượng chống gỉ để đảm bảo được sự bền bỉ theo thời gian. Bề mặt tấm ốp alu thường dày khoảng 3mm với những màu sắc khác nhau. Có thể lựa chọn alu cho cả nền của bảng hiệu quảng cáo và phần chữ nổi của bảng quảng cáo.

 

 Tại Hồ Chí Minh, làm bảng hiệu alu có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK với đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, kỹ thuật máy móc hiện đại sẽ giúp cho quý vị có thể làm được bảng hiệu alu hiệu quả vượt trội với chất lượng cao, bền nhất và cam kết được thời gian thi công. Một bảng hiệu alu chỉ có thể phát huy được hết các dụng của nó khi và chỉ khi được thiết kế và thi công bởi đơn vị uy tín. Sản phẩm bảng hiệu alu của Bảng Hiệu Quảng Cáo CK luôn được đảm bảo chất lượng, lựa chọn vật liệu một cách kỹ càng giúp cho bảng quảng cáo có độ bền cao nhất. 

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led