http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi có thể làm bằng những vật liệu gì?

1. Chữ nổi mica 2. Bảng hiệu alu 3. Vật liệu đồng 4. Chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ nổi có thể làm bằng những vật liệu gì?

 Bảng hiệu chữ nổi là hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Với bảng hiệu chữ nổi, doanh nghiệp sẽ thể hiện được tên thương hiệu của mình một cách nổi bật nhất. Tuy nhiên, để bảng hiệu chữ nổi đạt được hiệu quả cao nhất đòi hỏi doanh nghiệp phải lựa chọn được vật liệu làm bảng hiệu chữ nổi cho phù hợp nhất.

 

Bảng hiệu chữ nổi có thể làm bằng những vật liệu gì?

Bảng hiệu chữ nổi có thể làm bằng những vật liệu gì?

 

 Thị trường bảng hiệu quảng cáo ngày càng đa dạng, phong phú cả về kiểu loại và vật liệu để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Vật liệu sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi cũng ngày càng nhiều, quý vị có thể lựa chọn vật liệu mica, inox, alu... tùy theo thiết kế của bảng hiệu quảng cáo cũng như tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp để lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo cho phù hợp nhất. Dưới đây Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giới thiệu đến quý vị về một số vật liệu cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi hiệu quả nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tầm quan trọng của bảng hiệu chữ nổi cho cửa hàng

 

1. Chữ nổi mica

 

 Mica là vật liệu nhựa cao cấp có giá thành thấp, thẩm mỹ cao và dễ dàng để gia công cũng như lắp đặt. Với bảng hiệu chữ nổi được làm bằng mica thì doanh nghiệp có thể kết hợp với phương pháp chiếu sáng khác nhau như chiếu sáng âm chữ, hắt sáng chân... Đặc biệt, mica đa dạng màu sắc nên việc lựa chọn mica làm bảng hiệu chữ nổi thì quý vị có thể thể hiện được màu sắc của thương hiệu chuẩn nhất.

 

 Tuy nhiên, mica có nhược điểm là có thể bị phai màu khi chịu ảnh hưởng của ánh mặt trời quá lớn khi sử dụng ngoài trời, bởi thế nên khi làm bảng hiệu chữ nổi mica thì doanh nghiệp nên chú ý đến vị trí treo tránh hướng ánh mặt trời chiếu thẳng vào cũng như nên sử dụng mica Đài Loan để đảm bảo được thẩm mũ và độ bền tốt nhất.

 

2. Bảng hiệu alu

 

 Bản thân alu có nhiều ưu điểm nổi bật về độ bền cao, chịu nhiệt, chịu lực tốt và dễ dàng gia công, lắp đặt nên khi sử dụng alu, quý vị có thể sử dụng làm chữ nổi hoặc làm nền cho bảng hiệu chữ nổi có diện tích lớn. Tuy nhiên, bảng hiệu alu bị hạn chế khi kết hợp những phương pháp chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo mà chỉ có thể gắn đèn chiếu sáng từ ngoài vào. Tuy nhiên, alu có nhược điểm không tái sử dụng được nên quý vị cần chú ý thiết kế chuẩn trước khi đi vào thi công bảng hiệu quảng cáo, tránh những sai sót không mong muốn. Đồng thời, nên sử dụng vật liệu alu cho bảng hiệu quảng cáo có kích thước lớn lắp đặt trên các tòa nhà để giảm trọng lượng, không gây nguy hiểm, có thể kết hợp alu với mica, inox để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Vật liệu để làm bảng hiệu chữ nổi đẹp

Vật liệu để làm bảng hiệu chữ nổi đẹp

 

3. Vật liệu đồng

 

 Đồng là một vật liệu có độ bền vật lý và hóa học cao nên không bị biến dạng theo thời gian, đồng thời đây cũng là vật liệu dễ uốn, dễ gia công nên quá trình làm bảng hiệu quảng cáo đồng sẽ trở nên dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều. Đồng có độ bóng sáng nên tạo cảm giác sang trọng và tinh tế. Tuy nhiên, giá của đồng tương đối cao nên khi làm bảng hiệu đồng thì doanh nghiệp sẽ phải bỏ ra khoản tiền đáng kể. Do đó, quý vị chỉ nên sử dụng bảng hiệu đồng với những bảng quảng cáo nhỏ và sử dụng trong nhà để không bị oxy hóa bởi nước mưa.

 

4. Chữ nổi inox

 

 Inox là vật liệu được ứng dụng rộng rãi trong làm bảng hiệu chữ nổi. Với bảng hiệu inox, doanh nghiệp sẽ thể hiện được sự sang trọng, đẳng cấp nhờ độ sáng bóng mà inox mang lại. Inox là hợp kim của sắt và crom có giá thành tương đối cao. Bề mặt sáng và bóng của inox mang đến giá trị thẩm mĩ cao cho doanh nghiệp khi sử dụng làm bảng hiệu chữ nổi. 

 

 Trên đây là 4 vật liệu phổ biến làm bảng hiệu chữ nổi mà doanh nghiệp cần biết và tham khảo. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để quý vị được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn vật liệu phù hợp nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led