http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi inox và những cách chiếu sáng

1. Chiếu sáng bằng đèn chiếu 2. Chiều sáng bằng cách cắm đèn led trên bề mặt 3. Làm bảng hiệu chữ nổi inox hắt sáng chân 4. Làm chữ nổi inox ánh sáng hắt ra mặt biển

Bảng hiệu chữ nổi inox và những cách chiếu sáng

 Bản thân bảng hiệu chữ nổi inox mang sự sang trọng mà không phải hình thức làm bảng quảng cáo nào cũng có thể làm được. Đây là hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích nhưng có một nhược điểm của nó chính là không biết làm thế nào để có thể chiếu sáng do nó không xuyên sáng. Chúng ta cùng tìm hiểu một số cách để khắc phục hiệu quả nhất.

 

Chữ nổi inox và những cách chiếu sáng

Chữ nổi inox và những cách chiếu sáng

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox hiện nay đã và đang trở thành một trong những hình thức quảng cáo được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi tính sang trọng và nổi bật của nó. Bảng hiệu chữ nổi inox mang lại những ưu điểm trực quan, dễ dàng nhận diện, sang trọng và tinh tế cao. Vì nó không xuyên sáng nên việc chèn hiệu ứng ánh sáng bên trong chữ nổi là rất khó. Tuy nhiên muốn chiếu sáng bảng hiệu chữ nổi inox không phải là không có cách. Dưới đây là những cách để chiếu sáng cho bảng hiệu chữ nổi inox.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Để chữ nổi inox nổi bật hơn cần phải làm gì?

 

1. Chiếu sáng bằng đèn chiếu

 

 Thay vì chiếu từ trong chữ nổi inox ra thì có thể chiếu từ ngoài vào. Phương án sử dụng đèn chiếu sáng này sử dụng những loại đèn chiếu có công suất cao để chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo. Có thể chiếu sáng theo cách ở trên chiếu xuống hoặc ở dưới chiếu lên. Và đây là cách làm bảng hiệu quảng cáo ứng dụng với những bảng hiệu cỡ lớn có diện tích rộng và dễ dàng để lắp đặt hay sửa chữa khi có hỏng hóc xảy ra.

 

 Tuy nhiên, hình thư chiếu sáng này ít có khả năng làm nổi bật chữ nổi và không sử dụng được cho những bảng hiệu quảng cáo cỡ nhỏ hoặc không gian quá hẹp. Một nhược điểm của hình thức chiếu sáng chữ nổi inox này nữa chính là chi phí cho điện năng tiêu thụ sẽ rất lớn.

 

2. Chiều sáng bằng cách cắm đèn led trên bề mặt

 

 Đây là phương pháp gắn các đèn led nhỏ lên trên bề mặt chữ nổi để có thể tạo ra được hình ảnh rực rỡ nhất vào ban đêm. Tuy nhiên, chữ nổi inox không có khả năng chiếu sáng, nhưng quý vị có thể gắn đèn led trên bề mặt của chữ nổi inox để hoàn thiện hơn cho dự án của mình. Phương pháp này có hiệu quả với bảng hiệu quảng cáo nhỏ và vừa vì nếu bảng hiệu quá lớn sẽ phải sử dụng đến rất nhiều đèn led.

 

Đèn led chiếu sáng cho chữ nổi inox

Đèn led chiếu sáng cho chữ nổi inox

 

3. Làm bảng hiệu chữ nổi inox hắt sáng chân

 

 Đây cũng là hình thức làm bảng hiệu chữ nổi hiệu quả. Phương pháp này là một trong những phương án được sử dụng với bảng quảng cáo chữ nổi do khả năng làm nổi bật cũng như việc tạo ra tính sang trọng và tinh tế cho bảng hiệu quảng cáo. Đây là phương pháp chiếu sáng thích hợp với những chữ nổi có font chữ dạng mảnh, nhỏ hoặc trong những trường hợp chữ nổi được gắn liền với những tấm bảng hiệu phía sau. Nhược điểm của hình thức này chính là đòi hỏi người thiết kế phải nắm rõ được tính thẩm mỹ và đảm bảo được độ hắt sáng vừa phải để không làm mờ đi viền chữ xung quanh.

 

4. Làm chữ nổi inox ánh sáng hắt ra mặt biển

 

 Hình thức làm chữ nổi inox này tăng thêm sự bắt mắt và thu hút ánh nhìn từ phía sau cho khách hàng. Phương pháp này thích hợp hơn cho những chữ nổi có kích thước lớn, bề mặt to. Điểm yếu của phương pháp này chính là chữ phải sử dụng vật liệu trong suốt ở viền, mặt có thể dụng inox.

 

 Những cách chiếu sáng chữ nổi inox trên đây sẽ giúp cho quý vị có thể tăng thêm sự thu hút cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận khách hàng.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led