http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi mica siêu mỏng nhiều màu sắc

Bảng hiệu chữ nổi mica siêu mỏng nhiều màu sắc

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một trong những bảng hiệu quảng cáo đã và đang được các doanh nghiệp yêu thích lựa chọn. Việc làm bảng hiệu chữ nổi mica giúp cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được nhiều màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo do chữ nổi mica đặc tính của nó là nhiều màu sắc.

 

Bảng hiệu chữu nổi mica mỏng và nhiều màu sắc

Bảng hiệu chữu nổi mica mỏng và nhiều màu sắc

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica được lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp bởi đây là một vật liệu dễ dàng uốn nắn, thi công và doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất để mang lại hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Bảng hiệu chữ nổi mica có nhiều đặc điểm nổi bật để thu hút được doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lợi ích đặc biệt khi làm chữ nổi mica cho bảng hiệu quảng cáo

 

 Mica là một trong những vật liệu được sử dụng phổ biến để làm bảng hiệu chữ nổi mica, mica có đặc tính siêu mỏng với nhiều màu sắc, hình dạng và nhiều kích thước khác nhau, tạo ra được sự phong phú cho bảng hiệu quảng cáo. Hình thức làm bảng hiệu chữ nổi trở thành hình thức quảng cáo được nhiều công ty yêu thích hiện nay từ đặc điểm, tính chất, ưu nhược điểm của nó.

 

 Mica là nhựa cao cấp bóng mịn với nhiều màu sắc mềm dẻo nên dễ dàng thi công lại có khả năng xuyên sáng tốt. Mica có hai loại là mica xuất sứ từ Đài Loan và mica Trung Quốc. Mica Đài Loan có chất liệu tốt hơn hẳn so với mica Trung Quốc cả về độ bền và tính thẩm mỹ. Bởi thế nên mica Đài Loan được sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo ngoài trời là chủ yếu. Tuy nhiên, khi làm bảng hiệu mica nếu không lựa chọn đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín thì rất có thể quý vị lựa chọn mica Đài Loan nhưng lại bị tráo đổi thành mica Trung Quốc.

 

 Bề mặt của chữ nổi mica đẹp mà còn có khả năng xuyên sáng tốt, bởi thế nên có thể lắp đặt đèn led bên trong hoặc lắp xung quanh viền chữ để khi trời tối có thể chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo được nổi bật nhất. Trong các loại làm bảng hiệu quảng cáo thì cần phải sử dụng đèn pha led, đèn Neon sign hoặc lắp đèn led nhưng mất nhiều thời gian hơn và sẽ không lên màu đẹp như mica. Bởi thế mica được lựa chọn phổ biến cho bảng hiệu quảng cáo. 

 

Chữ nổi mica màu sắc đa dạng

Chữ nổi mica màu sắc đa dạng

 

 Trong những nguyên nhân mà người ta thường sử dụng bảng hiệu chữ nổi mica đó là giá của nó rẻ hơn các loại chữ nổi khác, nhất là chữ nổi inox nhưng vẫn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và độ bền nhất định của nó. Hơn nữa, chữ nổi mica tạo ra cảm giác trẻ trung, tươi đẹp, sắc màu hơn các loại chữ nổi khác. Bởi thế nên các spa, shop, cửa hàng yêu thích lựa chọn hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này.

 

 Mỗi bảng hiệu lại có những lợi thế nhất định và không thể so sánh nhau một cách tuyệt đối rằng cái nào hơn hay không. Tùy theo đặc điểm, mục đích của từng mặt hàng để có thể lựa chọn được hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất. Nếu muốn mọt chiếc bảng hiệu quảng cáo đẹp mắt, nổi bật cả ban ngày và ban đêm để lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo tốt nhất.

 

 Tại Hồ Chí Minh, để làm bảng hiệu chữ nổi mica đa dạng màu sắc, phù hợp nhất cho doanh nghiệp, hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Bảng Hiệu Quảng Cáo CK với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao cùng kỹ thuật tiên tiến sẽ hỗ trợ quý vị trong việc làm bảng hiệu mica tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led