http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi và 5 sai lầm thường gặp

1. Sai chính tả 2. Hình ảnh cẩu thả 3. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo khó hiểu và cầu kì 4. Không đánh giá tầm nhìn của khách hàng 5. Không phù hợp mỹ thuật thuần túy

Bảng hiệu chữ nổi và 5 sai lầm thường gặp

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để nổi bật giữa  hàng trăm bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường hiện nay. Hình thức làm bảng hiệu chữ nổi giúp doanh nghiệp dễ dàng thu hút được khách hàng, tuy nhiên, có những sai lầm cần phải tránh khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi để tăng thêm hiệu quả cho bảng hiệu quảng cáo đó.

 

Bảng hiệu chữ nổi và 5 sai lầm thường gặp

Bảng hiệu chữ nổi và 5 sai lầm thường gặp

 

 Bảng hiệu chữ nổi là giải pháp thu hút cho doanh nghiệp bởi nó bắt mắt, thiết kế 3D thu hút được sự chú ý của người đi đường cũng như thiết kế đơn giản của nó giúp cho người nhìn dễ dàng nắm bắt được nội dung một cách hiệu quả nhất. Trong nhiều năm trở lại đây, bảng hiệu quảng cáo là một hình thức PR, nhận diện thương hiệu hiệu quả, cũng chính bởi thế nên hầu hết các doanh nghiệp đều lựa chọn hình thức quảng cáo này. Do đó, việc các  doanh nghiệp cần làm là làm sao để bảng hiệu quảng cáo có thể nổi bật giữa hàng chục, hàng trăm bảng hiệu quảng cáo khác. Bảng hiệu chữ nổi được ra dời để phục vụ cho nhu cầu đó. Để bảng hiệu chữ nổi phát huy được hết tác dụng của nó thì người thiết kế cần phải tránh những sai lầm thường gặp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

 

1. Sai chính tả

 

 Chính tả là điều tối kị trong bất kì hình thức làm bảng hiệu quảng cáo nào. Việc sử dụng sai lỗi chính tả sẽ là nguyên nhân làm cho khách hàng không đánh giá cao về doanh nghiệp. Còn với đơn vị thiết kế và thi công quảng cáo thì sai chính tả chỉ là yếu tố non tay của đơn vị thiết kế và thi công đó thôi. Đồng thời, khi mạng xã hội đang phát triển hiện nay thì một bảng hiệu quảng cáo sai chính tả sẽ là trung tâm bàn tán, làm ảnh chế cho mạng xã hội. Điều này sẽ làm cho doanh nghiệp của quý vị được biết đến nhưng biết đến theo hình thức tiêu cực, đó là điều không nên.

 

2. Hình ảnh cẩu thả

 

 Nhiều doanh nghiệp chỉ chú ý đến tên thương hiệu, màu sắc mà bỏ qua phần hình ảnh, chọn lựa những hình ảnh không được chăm chút vào trọng bảng hiệu quảng cáo. Những hình ảnh cẩu thả này là hình ảnh không được rõ ràng, thể hiện trình độ photoshop non tay, méo mó. Khi sử dụng hình ảnh như vậy, người nhìn sẽ cảm thấy bị ức chế và gây mất thẩm mỹ cho toàn bộ bảng hiệu quảng cáo.

 

Bảng hiệu chữ nổi cần tránh những sai lầm gì?

Bảng hiệu chữ nổi cần tránh những sai lầm gì?

 

3. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo khó hiểu và cầu kì

 

 Với bảng hiệu chữ nổi, tốt nhất quý vị nên thiết kế làm sao càng đơn giản càng tốt, không nên thiết kế quá phức tạp bởi người đi đường chỉ lướt qua bảng hiệu quảng cáo 5-6 giây thôi, bởi thế nên một bảng hiệu quảng cáo cầu kì sẽ là thất bại lớn khi người đi đường không thể thu thập được thông tin gì. Đồng thời, chữ viết phải đảm bảo dễ đọc vì không ai có thể đứng lại để cố gắng đọc bảng hiệu quảng cáo viết cái gì. Nhất là phần chữ nổi của bảng hiệu chữ nổi, thể hiện tên thương hiệu thì càng dễ nhìn càng tốt nhất.

 

4. Không đánh giá tầm nhìn của khách hàng

 

 Nghĩa là doanh nghiệp không chú ý đến vị trí của bảng hiệu chữ nổi, cần phải biết bảng hiệu chữ nổi được lắp đặt ở đâu, khoảng cách với vị trí người nhìn sẽ thấy là bao xa để lựa chọn fontsize cho phù hợp nhất, độ nghiêng, độ cao chuẩn nhất, như vậy người đi đường mới có thể đọc được bảng hiệu quảng cáo. Một bảng quảng cáo tương đối xa đường mà lại làm font chữ quá nhỏ thì khách hàng sẽ  không thể đọc được nội dung.

 

5. Không phù hợp mỹ thuật thuần túy

 

 Lỗi này thuộc về bố cục, cách sắp xếp chữ, đây là lỗi phổ biến của nhiều doanh nghiệp, nếu mắc phải lỗi này thì chúng ta khó tiếp cận được với khách hàng tinh tế. Cần phải có bố cục rõ ràng cho bảng hiệu chữ nổi, phân cấp nội dung để điều hướng mắt người nhìn tốt nhất. 

 

 Trên đây là 5 sai lầm thiết kế bảng hiệu chữ nổi mà doanh nghiệp cần phải tránh. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu chữ nổi cũng như những loại bảng quảng cáo khác, để mang lại hiệu quả tốt nhất trong việc quảng cáo.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led