http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi và những quy định khi lắp đặt

Bảng hiệu chữ nổi và những quy định khi lắp đặt

 Bảng hiệu chữ nổi là hình thức làm bảng quảng cáo thu hút trên thị trường hiện nay. Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Tuy nhiên, bảng hiệu chữ nổi có những quy định khi lắp đặt đòi hỏi doanh nghiệp nào cũng phải chú ý đến để tránh tuyệt đối tình trạng bị phạt không đáng có.

 

Bảng hiệu chữ nổi và những quy định khi lắp đặt

Bảng hiệu chữ nổi và những quy định khi lắp đặt

 

 Khi lắp đặt bảng hiệu quảng cáo, hiểu được các quy định treo bảng quảng cáo không chỉ giúp cho donah nghiệp thuận tiện trong quá trình sản xuất, kinh doanh mà còn tránh được nhiều phiền phức với bộ phận quản lý địa phương liên quan đến Luật quảng cáo. Những quy định trong luật quảng cáo cho chúng ta biết chiều cao tối đa, chiều rộng tối đa có thể sử dụng cho bảng hiệu quảng cáo của đơn vị mình. Quý vị cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu một số quy định khi lắp đặt bảng hiệu chữ nổi cần biết.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Màu sắc cho bảng hiệu chữ nổi thế nào là chuẩn?

 

 Theo Khoảng 2, điều 38, Luật Doanh nghiệp 2014 quy dịnh, Tên doanh nghiệp phải được gắn tại trụ sở chính, chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời, tên doanh nghiệp phải được in hoặc viết trên các giấy tờ dao dịch, hồ sơ tài liệu và ấn phẩm mà doanh nghiệp đó phát hành.

 

 Việc sử dụng bảng hiệu chữ nổi nhằm giới thiệu tên gọi, địa chỉ giao dịch, có thể sử dụng bảng hiệu chữ nổi kế hợp với đèn led tùy theo thiết kế của doanh nghiệp, tuy nhiên, việc lắp đặt, thiết kế phải có giấy phép cũng như tuân theo quy định của pháp luật.

 

- Yêu cầu về nội dung của bảng hiệu chữ nổi treo bên ngoài:

 

 • Tên cơ quan chủ quản trực tiếp
 • Tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam theo quy định thành lập hoặc giấy chứng nhận đăng kí kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền quyết định.
 • Loại hình doanh nghiệp hoặc hợp tác xã
 • Mã số thuế, địa chỉ giao dịch, số điện thoại.
 • Trên bảng hiệu quảng cáo được thể hiện biểu tượng, logo đã đăng kí với cơ quan có thẩm quyền, diện tích logo không được quá 20% so với diện tích của bảng hiệu quảng cáo.

 

- Yêu cầu về chữ viết:

 

 • Bảng hiệu quảng cáo phải đảm bảo được mỹ quan đô thị, không chứa những hình ảnh phản cảm.
 • Nội dung phải được viết bằng tiếng Việt, trong trường hợp muốn thể hiện tên viết tắt, tên giao dịch nước ngoài thì phải ghi ở phía dưới và nhỏ hơn chữ Việt Nam.
 • Bảng hiệu chữ nổi chỉ được đặt sát cổng, hoặc mặt trước của trụ sở hoặc nơi kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Mỗi doanh nghiệp chỉ được viết, đặt một bảng hiệu quảng cáo tại cổng, tại trụ sở hoặc nơi kinh doanh với 1 bảng hiệu ngang và 2 bảng hiệu dọc.

 

Bảng hiệu chữ nổi có quy định gì khi lắp đặt?

Bảng hiệu chữ nổi có quy định gì khi lắp đặt?

 

- Về kích thước của bảng hiệu:

 

 • Để tránh phải xin giấy phép, cần phải đặt bảng hiệu quảng cáo với kích thước vừa phải. Bảng quảng cáo kích thước từ 20m2-40m2 thuộc đối tượng phải xin phép trước khi treo. Còn nhỏ hơn thì có thể treo rồi bổ sung giấy phép cũng được.
 • Kích thước của bảng hiệu không được rộng hơn chiều rộng mặt tiền nơi treo bảng quảng cáo cũng như không nhô ra mặt trước quá 1 m.

 

- Nguyên tắc khi treo bảng hiệu chữ nổi

 

 • Theo quy định, logo không được chiếm quá 20% diện tích của bảng hiệu quảng cáo
 • Trong trường hợp sử dụng cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài thì tiếng nước ngoài không được quá 1/3 chữ tiếng Việt và phải đặt bên dưới chữ tiếng Việt.
 • Trường hợp vi phạm quy định treo bảng hiệu quảng cáo có thể bị xử phạt 10 - 15 triệu và buộc phải gỡ bảng hiệu quảng cáo xuống.

 

 Trên đây là những quy định treo bảng hiệu chữ nổi mà doanh nghiệp cần quan tâm để không vi phạm luật quảng cáo. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng quảng cáo cũng như treo bảng quảng cáo để không vi phạm luật.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led