http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu chữ nổi và những ưu nhược điểm cần biết

 

Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp yêu thích hiện nay, bảng hiệu chữ nổi có khả năng thu hút được người đi đường, thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng và khẳng định sự đẳng cấp, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Bảng hiệu quảng cáo là hình thức PR được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay, khi ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu PR quảng cáo bằng bảng hiệu quảng cáo thì đòi hỏi doanh nghiệp phải chọn được loại bảng hiệu quảng cáo độc đáo đáo và ấn tượng nhất. Bảng hiệu chữ nổi là một loại bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp yêu thích bởi nó có khả năng thu hút được nhiều doanh nghiệp.

 

 

Ưu nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi các loại

 

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi có đặc tính đẹp, sang trọng, nổi bật và bắt mắt là ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Nhũng bảng hiệu chữ nổi hiện nay thường được lựa chọn cho nhiều mục đích như logo, slogan, tên thương hiệu... Và bảng hiệu chữ nổi được thiết kế bởi nhiều chất liệu khác nhau. Để chọn được chất liệu phù hợp thì quý vị cần phải biết ưu nhược điểm của những chất liệu làm bảng hiệu chữ nổi đó để có được ý tưởng thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

1. Bảng hiệu chữ nổi bằng mica

Mica là một chất liệu làm bảng hiệu chữ nổi được yêu thích hàng đầu hiện nay và được ứng dụng phổ biến trong cuộc sống.

Ưu điểm :

Chữ nổi mica có nhiều ưu điểm như màu sắc đa dạng, dễ lựa chọn được màu sắc gần nhất với thương hiệu của mình.

Tính thẩm mỹ cao nhờ sự sáng bóng, đều màu và có thể dễ dàng gia công, lắp đặt nên chi phí giá thành cho bảng hiệu chữ nổi mica cũng thấp.

Mica có khả năng xuyên sáng nên có thể kết hợp với đèn led để tạo được bảng hiệu quảng cáo độc đáo và ấn tượng nhất cả ban đêm.

 

Nhược điểm :

Chữ nổi mica không phải là có độ bền tuyệt hảo dù cho nó tương đối bền, nhất là với khí hậu nóng ẩm tại Việt Nam.

Chữ nổi mica dễ bị phai màu, bạc màu nên tính thẩm mỹ sau thời gian sử dụng sẽ bị suy giảm nhiều.

Khi gắn lên bề mặt dễ dàng bị rụng, gãy do thời tiết tác động vào.

Khi làm bảng hiệu chữ nổi mica thì nên đặt ở những vị trí như phòng ban, quầy lễ tân, không nên sử dụng chất liệu mica để làm bảng quảng cáo ngoài trời bởi chất liệu mica có thể bị giảm tuổi thọ. Tuy nhiên, nếu để thu hút vào ban đêm thì chữ nổi mica kết hợp với đèn led là chữ nổi thích hợp cho doanh nghiệp của mình.

 

2. Chữ nổi bằng tole

Bảng hiệu chữ nổi bằng tole thường được sử dụng cho các bộ chữ, logo có kích thước lớn đặt trên những tòa nhà cao ốc với nhiều điểm nổi bật

Ưu điểm:

Độ bền cao, không bị tác động bởi thời tiết, môi trường, chống chịu tốt với nhiệt độ

Dễ dàng gia công, lắp đặt cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp.

Nhược điểm:

Bởi chất liệu tole rất mềm nên có thể dễ dàng bị biến dạng khi có những tác động từ bên ngoài.

Chất liệu tole có độ sáng kém nên không nổi bật trong trường hợp trời tối

Bởi thế nên khi sử dụng chữ nổi tole thì bạn chỉ nên sử dụng trên những đỉnh tòa nhà, siêu thị, văn phòng, nơi mà ít bị tác động bởi con người nhất. Nếu muốn bảng hiệu chữ nổi tole nổi bật thì cần phải gắn thêm các thiết bị chiếu sáng bằng đèn led hoặc đèn neon bởi bản thân chất liệu tole không có độ sáng tốt.

 

Các loại bảng hiệu chữ nổi có ưu điểm gì?

 

3. Bảng hiệu chữ nổi alu

Đây là loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi được làm bằng hợp kim nhôm công nghiệp. o những đặc tính nổi bật của nó nên nhôm alu là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các hoạt động xây dựng và làm bảng hiệu quảng cáo.

Ưu điểm :

Chữ nổi alu có trọng lượng nhẹ

Alu dễ dàng để uốn cong hoặc xẻ rãnh nên có thể dễ dàng gia công và lắp đặt cho bảng hiệu quảng cáo

Alu có khả năng dễ ăn mòn, không bị oxy hóa nên bảng hiệu chữ nổi alu có thể chống chọi được với nhiệt độ thiên nhiên.

Màu sắc của alu tương đối phong phú dù cho không phong phú bằng chữ nổi mica nhưng cũng đủ cho các doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn.

Chữ nổi alu có bề mặt phẳng, sáng bóng nên có giá trị thẩm mỹ và độ sang trọng cao.

Nhược điểm của chữ nổi alu

Những bảng hiệu quảng cáo bằng chữ nổi alu sau khi cắt, gọt, gia công chỉ có thể sử dụng một lần nên quý vị cần phải có bản thiết kế ấn tượng nhất cho bảng hiệu quảng cáo của mình.

Bảng hiệu chữ nổi alu thường được gắn liền thành kết cấu với một mặt bằng nên khó tháo rời và khó di chuyển.

Khi sử dụng bảng hiệu chữ nổi alu thì có thể sử dụng làm các biển quảng cáo treo ngoài trời với bộ chữ nổi có kích thước lớn tầm 1m. Có thể kết hợp với những chất liệu khác như đồng, mica để vừa làm tăng thêm vẻ đẹp cho bảng hiệu quảng cáo và giảm thiểu chi phí không cần thiết.

4. Bảng hiệu chữ nổi inox

Chữ nổi inox là một loại bảng hiệu quảng cáo được yêu thích trên thị trường hiện nay. Chữ nổi inxo là chất liệu có giá thành cao nhất trong việc làm bảng hiệu chữ nổi và là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

Ưu điểm:

Bề mặt sáng bóng, nhìn đẹp mắt và tạo cảm giác sang trọng.

Inox có đặc tính cứng và độ bền cao nên có khả năng sử dụng lâu dài mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp sử dụng nó.

Không bị oxy hóa nên khi sử dụng ngoài trời, dưới tác động của thời tiết cũng không cần phải lo lắng.

Nhược điểm

Giá thành cao hơn hẳn so với những loại vật liệu khác

Thời gian gia công của bảng hiệu chữ nổi inox là tương đối lớn do đặc tính cứng của inox.

Trên đây là những điều cần biết về ưu nhược điểm của bảng hiệu chữ nổi các loại để doanh nghiệp có thể lựa chọn được chất liệu phù hợp nhất, tối ưu chi phí và nâng cao tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo nhất.

 

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led