http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu đèn led được sử dụng để làm gì?

1. Ưu điểm của bảng hiệu đèn led 2. Tác dụng khi sử dụng bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu đèn led được sử dụng để làm gì?

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức của bảng hiệu quảng cáo, thông qua màu sắc của những chiếc đèn led nhỏ, kết hợp với những hiệu ứng đã góp phần làm cho những tấm bảng hiệu đèn led sinh động, lung linh hơn vào ban đêm. Bảng hiệu đèn led ngày nay có thể xuất hiện ở rất nhiều nơi trên đường đi. 

 

Bảng hiệu đèn led được sử dụng để làm gì?

Bảng hiệu đèn led được sử dụng để làm gì?

 

 Bảng hiệu đèn led được tạo nên từ nhiều chất liệu khác nhau với giá thành khác nhau. Để làm được bảng hiệu đèn led đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công để có đươc thiết kế đẹp mắt nhất, tạo nên sự khác biệt cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Bảng hiệu đèn led được ứng dụng nhiều trong đời sống. Chúng ta cùng tìm hiểu về bảng hiệu đèn led và cách sử dụng của doanh nghiệp

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 5 điều cần biết khi làm bảng hiệu đèn led

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu đèn led

 

 Bảng hiệu đèn led có hiệu suất chiếu sáng cao hơn nhưng tiêu thụ ít điện năng hơn so với những loại đèn thông thường. Khi chiếu sáng, đèn led không bức xạ tia hồng ngoại, tia cực tím và nhiệt độ ánh sáng phát ra thấp, bên trong không chứa thủy ngân gây hại cho người dùng, bởi thế nên khi sử dụng bảng hiệu đèn led sẽ mang lại sự an toàn, không gây ô nhiễm cho môi trường sống xung quanh. 

 

 Khi bảng hiệu đèn led chiếu sáng liên tục thì các bóng của đèn led cũng không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ của bóng led chỉ tầm 5-80 độ thôi, thấp hơn nhiều so với đèn huỳnh quang mà chúng ta sử dụng nhiều. Đặc biệt, đèn led có thể sử dụng được trong thời gian dài, tuổi thọ có thể lên đến 50.000 giờ tức là khoảng 6 năm nên sẽ giúp banjc ó thể tiết kiệm được chi phí thay thế một cách hiệu quả nhất. 

 

Bảng hiệu đèn led được sử dụng như thế nào?

Bảng hiệu đèn led được sử dụng như thế nào?

 

2. Tác dụng khi sử dụng bảng hiệu đèn led

 

 Tiết kiệm chi phí quảng cáo: bảng  hiệu đèn led giúp tiếp kiệm chi phí quảng cáo nhưng với bảng hiệu đèn eld chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu là có thể sử dụng trong thời gian dài từ 3-6 năm. Không phải thay thế bảng hiệu quảng cáo cũng như độ mới, độ sang trọng sẽ được giữ nguyên cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Nếu chi bình quân tuổi thọ và chi phí thì bảng hiệu đèn led có chi phí thấp hơn so với những bảng hiệu quảng cáo khác. Đồng thời, bảng hiệu đèn led sử dụng led không tiêu tốn điện nhiều như đèn huỳnh quang nên đây cũng là phương án tiết kiệm điện hiệu quả nhất.

 

 Tạo sự khác biệt thu hút: Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được, công ty nào khi làm bảng quảng cáo cũng cần đến sự khác biệt và thu hút nên cần phải tung ra những chiêu trò tiếp thị, quảng cáo để khách hàng chú ý hơn đến doanh nghiệp. Bởi thế nên bảng hiệu đèn led chính là một giải pháp hữu ích thu hút được người đi đường từ xa đặc biệt là ban đêm.

 

 Thu hút ánh nhìn từ màu sắc và chuyển động; bảng hiệu đèn led có hiệu ứng ánh sáng bắt mắt, đặc biệt bảng led module có thể lập trình nội dung chạy trên nền, do đó sẽ càng thu hút được thêm nhiều người nhìn bảng quảng cáo của doanh nghiệp.

 

 Đa dạng hình dạng, kích thước: bảng hiệu đèn led có thể tùy biến kích thước theo thiết kế cua doanh nghiệp, không quy định kích thước của bảng hiệu quảng cáo như thế nào mà doanh nghiệp đều có thể sử dụng bảng hiệu đèn led cho doanh nghiệp của mình. Đặc biệt, nội dung của bảng hiệu đèn led có thể dễ dàng để điều chỉnh cho doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp có thể biến đổi nhiều nội dung truyền đạt đến khách hàng.

 

 Bảng hiệu đèn led dễ dàng sử dụng cho doanh nghiệp. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, mang lại hiệu quả quảng cáo cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led