http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu đèn led được sử dụng để làm gì?

Ưu điểm của bảng hiệu đèn led: 1. Tiết kiệm chi phí bảng cáo 2. Tạo sự khác biệt thu hút khách hàng 3. Đa dạng kích thước và hình dáng

Bảng hiệu đèn led được sử dụng để làm gì?

 Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức PR thương hiệu, đưa thương hiệu trực tiếp vào trong tiềm thức của người dùng nhanh chóng nhất. Bảng hiệu quảng cáo có nhiều loại bao gồm bảng hiệu đèn led, bảng hiệu chữ nổi, bảng hiệu in ấn... và bảng hiệu đèn led chính là một trong những bước tiến đột phá được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp nhất là với những doanh nghiệp hoạt động vào ban đêm.

 

Bảng hiệu đèn led được sử dụng để làm gì?

Bảng hiệu đèn led được sử dụng để làm gì?

 

 Bảng hiệu đèn led là hình thức làm bảng quảng cáo thông qua hiệu ứng màu sắc, ánh sáng để thu hút người đi đường. Cùng với đó là những hiệu ứng chạy chữ sinh động sẽ bắt mắt người đi đường nhìn vào thương hiệu của mình. Đây là một bước cải tiến sáng tạo, đột phá trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: 8 ưu điểm vượt trội của bảng hiệu đèn led ma trận

 

 Để tạo được bảng hiệu đèn led đẹp mà giá thành lại thấp đòi hỏi người thợ phải am hiểu về hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này, có thiết kế đẹp mắt, nội dung xúc tích để tạo sự khác biệt với bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường, tăng tính nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo.

 

Ưu điểm của bảng hiệu đèn led:

 

- Hiệu suất chiếu sáng cao hơn nhưng lại tiêu thụ ít điện năng hơn so với những loại đèn thông thường khác. Khi chiếu sáng, đèn led không bức xạ tia hồng ngoại, tia cực tím, nhiệt độ ánh sáng phát ra thấp, bên trong không hứa chất gây hại như thủy ngân nên việc sử dụng đèn led luôn đem lại an toàn cho người sử dụng.

 

- bảng hiệu đèn led chiếu sáng liên tục nhưng nhiệt độ của các bóng đèn so với nhiệt độ môi trường không có sự chênh lệch nhiều, thấp hơn đèn huỳnh quang, bởi thế nên độ bền của đèn led cao, giảm chi phí trong quá trình thiết kế và sửa chữa. Những bóng đèn led trong bảng hiệu đèn led có tuổi thọ có thể lên đến 6-10 năm trong điều kiện bình thường.

 

1. Tiết kiệm chi phí bảng cáo

 

 So với hình thức quảng cáo khác thì phải đầu tư nhiều chi phí nhưng bảng hiệu đèn led chỉ cần bỏ ra chi phí ban đầu là có được bảng quảng cáo có tuổi thọ lên đến 10 năm, như vậy, bảng hiệu đèn led xét về chi phí sẽ tiết kiệm hơn nhiều loại bảng quảng cáo khác trên thị trường. Bên cạnh đó, đèn led cũng không tiêu tốn điện năng tiêu thụ nên đây là phương án tiết kiệm hiệu quả.

 

Bảng hiệu đèn led được ứng dụng rộng rãi

Bảng hiệu đèn led được ứng dụng rộng rãi

 

2. Tạo sự khác biệt thu hút khách hàng

 

 Bảng hiệu đèn led có hiệu ứng nháy chạy chữ, hiệu ứng ánh sáng sinh động, bởi thế nên có thể thu hút được người đi đường cả ban ngày và ban đêm. Đây là điều là mọi doanh nghiệp tìm kiếm khi làm bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình. Với bảng hiệu đèn led, người đi đường sẽ nhanh chóng bị thu hút mà không cần đến quá nhiều chiêu trò tiếp thị khác.

 

 Nhiều màu sắc đa dạng từ đèn led với hiệu ứng của đèn led nhấp nháy, mưa sao băng, chạy vòng tròn... hiệu ứng chuyển tiếp từ màu nọ sang màu kia sẽ giúp cho người đi đường chú ý hơn đến thương hiệu của doanh nghiệp mình và bảng hiệu nổi bật hẳn lên trong bóng tối.

 

3. Đa dạng kích thước và hình dáng

 

 Nếu các bảng hiệu quảng cáo khác đòi hỏi phải có diện tích lớn thì bảng hiệu đèn led không đòi hỏi về diện tích, chỉ một diện tích nhỏ chưa đến 1m2 có thể thể hiện được nhiều nội dung khác nhau truyền tải đến người nhìn một cách hiệu quả nhất và đầy đủ thông tin nhất.

 

 Bảng hiệu đèn led được sử dụng kèm theo những vật liệu như alu, mica, inox... có thể lắp đặt những chiếc đèn led nổi lên trên hoặc ẩn bên trong... tùy theo vị trí lắp đặt àm có thể lựa chọn kích thước cho phù hợp nhất. Nếu đặt ở bên hông thì kích thước không cần lớn, còn nếu đặt ở mặt tiền sẽ đòi hỏi kích thước phải đủ lớn.

 

 Đặc biệt, bảng hiệu đèn led có thể dễ dàng, linh hoạt thay đổi nội dung cho bảng hiệu quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất trong việc truyền tải thông tin. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất trong việc làm bảng hiệu đèn led cũng như hiểu những công dụng của bảng hiệu đèn led tốt nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led