http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu đèn led quảng cáo có tuổi thọ bao lâu?

Bảng hiệu đèn led quảng cáo có tuổi thọ bao lâu?

 Bảng hiệu đèn led là một bước tiến quan trọng trong làm bảng hiệu quảng cáo, việc làm bảng hiệu đèn led giúp doanh nghiệp thu hút được người đi đường nhờ hiệu ứng ánh sáng và màu sắc, nhất là doanh nghiệp hoạt động ban đêm thì bảng hiệu đèn led sẽ càng cần thiết hơn.

 

Bảng hiệu đèn led quảng cáo có tuổi thọ bao lâu

Bảng hiệu đèn led quảng cáo có tuổi thọ bao lâu

 

 Không giống nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo khác, bảng hiệu đèn led có tuổi thọ giới hạn, tuy nhiên giới hạn của tuổi thọ đèn led cũng tương đối cao, có thể lên đến 50.000 giờ hoạt động liên tục hoặc thậm chí có thể hơn nữa. Bảng hiệu đèn led có tuổi thọ bao lâu là điều mà người dùng thắc mắc và muốn tìm hiểu. Cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu tuổi thọ của bảng hiệu đèn led.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách phối màu cho bảng hiệu đèn led nổi bật

 

 Với bất kì thành phần hoặc hệ thống, MTBF đóng vai trò là thời gian trung bình giữa các lỗi. MTBF là thời gian được dự đoán giữa các lỗi cố hữu của một thành phần hoặc hệ thống trong quá trình bảng hiệu quảng cáo hoạt động. Để tính được MTBF, ta cần phải biết MTBF của các thành phần riêng lẻ. Có thể tính MTBF theo công thức sau:

 

MTBF= số giờ hoạt động/số lỗi

 

 Số liệu MTBF sẽ được trích dẫn trong bảng dữ liệu của nhà sản xuất. Tuy nhiên, MTBF có thể giảm đáng kể bởi những thành phần hoạt động gần với giới hạn đánh giá của họ. Khi gặp môi trường bất lợi nhưu nhiệt độ cao và rung động có thể làm giảm đi MTBF. Tuy nhiên, nếu bảng hiệu quảng cáo được hoạt động trong giới hạn của nhà sản xuất khuyên dùng thì những lỗi nghiêm trọng hầu như khó có thể mắc phải.

 

 Bảng hiệu đèn led có tuổi thọ giảm theo thời gian sử dụng. Thời gian sử dụng đèn led là thời gian khi lượng ánh sáng rơi xuống đến một mức nhất định. Mức chấp nhân là 70% đến 50% giá trị ban đầu, nếu thấp hơn mức đó thì cần phải thay thế đèn led. Tuổi thọ của đèn led cũng được trích dẫn ở định dạng L70 hoặc L50. Nếu ở một số khu vực không quan trọng thì L50 vẫn được chấp nhận và sử dụng.

 

Bảng hiệu đèn led có tuổi thọ cao

Bảng hiệu đèn led có tuổi thọ cao

 

 Có nhiều tác nhân ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng hiệu đèn led. Cần phải biết nó bị tác động bởi những yếu tố nào để có được giải pháp tốt nhất bảo quản bảng hiệu đèn led:

 

- Nhiệt độ: Nhiệt độ dư thừa được tỏa ra khi hoạt động của bảng hiệu đèn led sẽ làm giảm tuổi thọ đáng kể của bảng hiệu đèn led. Để các chíp led không bị tỏa ra nhiệt độ cao thì khi thiết kế thi công bảng hiệu đèn led cần phải chú ý đến bộ phận tản nhiệt của bảng hiệu đèn led.

 

- Nguồn cung cấp: nguồn cung cấp đèn led phải phù hợp với diode phát sáng để tối ưu hóa tuổi thọ của bảng hiệu đèn led. Đồng thời phải chú ý đến việc điều chỉnh điện áp và kiểm soát dòng điện chặt chẽ nhất, đảm bảo được đèn led không phải chạy quá tải của nó và không bị gần mức cực đại của nó.

 

- Môi trường: Các điều kiện chung như độ rung và nhiệt độ cao, ngay cả  khi không hoạt động sẽ làm giảm tuổi thọ của bảng hiệu đèn led. Do đó để bảng hiệu đèn led có tuổi thọ cao thì tốt nhất nên tránh nước mưa, tránh nắng trực tiếp chiếu vào bảng hiệu quảng cáo. 

 

 Bảng hiệu đèn led tuổi thọ cao lên đến hàng chục ngàn giờ, thậm chí là hàng trăm ngàn giờ. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì đòi hỏi bảng hiệu phải được sử dụng ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng, mưa trực tiếp và phải được bảo dưỡng định kì. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn thiết kế, thi công hiệu quả nhất cũng như tư vấn bảo quản bảng hiệu đèn led để có độ bền cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led