http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bảng hiệu mica nhiều màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn

Bảng hiệu mica nhiều màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn

 Bảng hiệu mica là hình thức làm bảng quảng cáo được doanh nghiệp lựa chọn do đặc tính đa dạng màu sắc. Khi làm bảng hiệu mica, doanh nghiệp có thể lựa chọn được nhiều màu sắc khác nhau, đem lại sự thành công trong việc tiếp cận khách hàng.

 

Bảng hiệu mica nhiều màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn

Bảng hiệu mica nhiều màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn

 

 Mica là vật liệu được sử dụng phổ biến cho bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu mica có thể kết hợp với nhiều vật liệu khác nhau như vật liệu alu, inox, đèn led... để tối đa hóa hiệu quả sử dụng. Mica có đặc tính mỏng, nhiều màu sắc, hình dạng và kích thước phong phú, dễ dàng trong việc thi công nên bảng hiệu mica mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích. Và khi làm bảng hiệu mica, doanh nghiệp có thể lựa chọn màu sắc thích hợp với màu thương hiệu cũng như đa dạng hơn về cách thiết kế cho bảng hiệu quảng cáo.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu bảng hiệu mica có nhược điểm gì không?

 

 Thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình chữ nổi đang là sự lựa chọn của nhiều công ty, cửa hàng, doanh nghiệp, khi lựa chọn bảng hiệu mica, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn có thể lựa chọn được nhiều màu sắc, thiết kế dễ dàng hơn bởi những đặc điểm, tính chất và ưu điểm mà bản thân vật liệu mica có. 

 

 Bảng hiệu mmica có độ bóng mịn cao, nhiều màu sắc, dẻo nên dễ dàng để gia công hơn, khả năng xuyên sáng tốt hơn, có thể kết hợp với vật liệu inox, alu, hay đèn led chiếu sáng, đồng thời, bảng hiệu mica dễ dàng gia công, khả năng xuyên sáng tốt. Thị trường có hai loại mica là mica Đài Loan và mica Trung Quốc, mỗi loại có đặc điểm riêng nên cần phải phân biệt được hai loại mica này. Mica Trung Quốc có độ bóng mịn kém hơn, không đều màu cũng như không sử dụng được ngoài trời do độ bền và chịu lực kém hơn. Bởi thế nên khi làm bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp nên chọn mica Đài Loan để đảm bảo được cả tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo được tính bền của bảng hiệu quảng cáo.

 

Làm bảng hiệu mica đa dạng màu sắc

Làm bảng hiệu mica đa dạng màu sắc

 

 Mica có nhiều màu sắc với những sắc thái khác nhau, bởi thế, khi làm bảng hiệu mica, doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu, kết hợp màu sắc trên bảng quảng cáo thích hợp nhất để tăng thu hút cho bảng hiệu mica.

 

 Bề mặt của bảng hiệu mica không những đẹ mà còn có khả năng xuyên sáng tốt, bởi thế nên có thể lắp đèn led bên trong, chiếu sáng lên chữ nổi, thu hút được nhiều người đi đường. Cũng co thể lắp xung quanh viền chữ khi trời tối để hắt sáng ra ngoài tạo hiệu ứng đẹp mắt. 

 

 Một nguyên nhân nữa của bảng hiệu mica thường được sử dụng là giá thành của bảng hiệu mica rẻ, thi công dễ dàng và thuận tiện hơn. Bảng hiệu mica có thể tạo cảm giác trẻ trung, tươi tắn, bởi thế nên các spa, shop thời trang có thể lựa chọn hình thức làm bảng quảng cáo này để thích hợp với phong cách vốn có của cửa hàng, doanh nghiệp, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng ngay từ khi nhìn thấy bảng hiệu quảng cáo cho đến phong cách bên trong của cửa hàng.

 

 Bảng hiệu mica có nhiều lợi thế nhất định, không chỉ về độ bền mà còn về màu sắc lựa chọn. Ngay từ khi thiết kế, cần phải chuẩn về màu sắc cho bảng  quảng cáo để có thể lựa chọn màu sắc bảng hiệu mica hợp lý nhất. Đến với Bảng hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ thiết kế bảng hiệu mica, lựa chọn màu sắc cho phù hợp nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led