http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bật mí cách làm chữ nổi inox thêm ấn tượng

1. Đặc điểm của chữ nổi inox 2. Cách làm chữ nổi inox thêm ấn tượng

Bật mí cách làm chữ nổi inox thêm ấn tượng

 Chữ nổi inox là loại bảng hiệu quảng cáo được làm bằng chất liệu chính là inox có độ bền cao, được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ sử dụng bởi tính ứng dụng cao của nó đồng thời, làm chữ nổi inox cũng thu hút doanh nghiệp nhờ sự thể hiện sang trọng theo cách riêng của nó.

 

 Để bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp thêm thu hút, chữ nổi inox bản thân nó đã có nét sang trọng mà không phải loại bảng hiệu quảng cáo nào cũng có được, tuy nhiên, quý vị cần lưu ý đến cách làm bảng hiệu quảng cáo như thế nào để tăng thêm phần thu hút và ấn tượng.

 

Cách làm chữ nổi inox ấn tượng

Cách làm chữ nổi inox ấn tượng

 

>>> Ưu điểm nổi bật của inox trong thiết kế bảng hiệu

 

1. Đặc điểm của chữ nổi inox

 

 Bởi chữ nổi inox được làm từ vật liệu chính là inox nên nó bao gồm những đặc điểm nổi bật của inox mang lại cả về tính thẩm mỹ, tính vật lý của nó.

 

 Xét về tính vật lý, inox là một loại hợp kim đặc biệt, không bị oxy hóa nên có thể chịu được những tác động thời tiết, nắng mưa, có thể sử dụng được cho cả trong nhà hay ngoài trời mà không cần phải lo về vấn đề han gỉ.

 

 Xét về tính thẩm mỹ, bề mặt sáng bóng vốn có của inox mang đến sự sang trọng khi làm chữ nổi inox cho doanh nghiệp. Thích hợpv ới những doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp làm bảng hiệu quảng cáo sang trọng nhất. 

 

 Với đặc tính khó bị gãy, bể, việc vận chuyển của inox cũng dễ dàng hơn. Song, với độ cứng của nó thì việc thi công chữ nổi inox sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn cũng như đòi hỏi về nhân công nhiều hơn.

 

 Bên cạnh đó, inox còn có hạn chế về màu sắc, inox chỉ có hai gam màu trắng bạc và màu vàng đặc trưng, nên việc sử dụng chữ nổi ĩno cho doanh nghiệp sẽ khó giúp bảng quảng cáo đặc sắc và ấn tượng hơn mà đòi hỏi chúng ta phải kết hợp thêm những hình thức khác. 

 

Chữ nổi inox đẹp

Chữ nổi inox đẹp

 

2. Cách làm chữ nổi inox thêm ấn tượng

 

 Để khắc phục những mặt hạn chế còn tồn tại của chữ nổi inox, chúng ta cùng tìm hiểu một số cách dưới đây:

 

 Về màu sắc, quý vị có thể sử dụng inox sơn cách nhiệt với những màu sắc tương thích với màu của thương hiệu. Inox sơn cách nhiệt thực tế là inox nhưng được sủ dụng thêm công nghệ sơn hiện đại phủ màu cho những tấm inox thêm đa dạng hơn về màu sắc. Với loại vật liệu này, quý vị hoàn toàn có thể biến tấu, lựa chọn theo những gam màu thương hiệu của mình.

 

 Một giải pháp khắc phục tình trạng màu sắc của chữ nổi inox nữa là sử dụng kết hợp với mica. Mica là vật liệu đa dạng màu sắc, xuyên sáng nên nếu sử dụng kết hợp inox với mặt mica sẽ có thể thể hiện được nhiều màu sắc cho doanh nghiệp, đồng thời việc thi công cũng như giá thành sẽ giảm hơn do giá mica rẻ hơn giá inox.

 

 Kết hợp đèn led là một giải pháp làm đẹp bảng hiệu chuyên dụng hiện nay. Với chữ nổi inox, quý vị có thể kết hợp đèn led hắt sáng chân, hoặc cũng có thể kết hợp đèn led âm sáng cho những chữ nổi inox mặt mica, giúp làm sáng lên nội dung để ban đêm có thể thu hút và truyền đạt thông tin đến người nhìn.

 

 Trên đây là cách làm chữ nổi inox thêm nổi bật, thu hút hơn cho doanh nghiệp. Một giải pháp làm bảng hiệu quảng cáo chỉ thực sự hiệu quả, phát huy được hết tác dụng khi nó được thiết kế và thi công đúng cách. Quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất cho doanh nghiệp, mang đến cho doanh nghiệp giải pháp làm bảng hiệu quảng cáo bền, hiệu quả cao nhất với trang thiết bị chuyên dụng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

 

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led