http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bật mí những lợi ích của tấm nhôm alu

1. Đặc điểm của nhôm alu 2. Ứng dụng của alu

Bật mí những lợi ích của tấm nhôm alu

 Nhôm alu là một vật liệu không còn xa lạ gì trong nhiều lĩnh vực của đời sống. Sử dụng nhôm alu không chỉ cho mục đích trang trí nội thất mà còn được ứng dụng mạnh mẽ trong làm bảng hiệu alu, truyền thông thương hiệu. Chúng ta cùng tìm hiểu kĩ hơn về những lợi ích của nhôm alu trong đời sống.

 

Bật mí những lợi ích của tấm nhôm alu

Bật mí những lợi ích của tấm nhôm alu

 

 Trong kiến trúc hiện đại, các tấm nhôm alu được vận dụng một cách linh hoạt và sáng tạo. Hiện nay có rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng loại vật liệu này ở các lĩnh vực các nhau bởi bản thân nó có rất nhiều ưu điểm nổi bật. Những ưu điểm đó là gì mà nó lại được chú ý đến vậy?

 

>>> Trang trí bảng hiệu alu như thế nào để thu hút

 

1. Đặc điểm của nhôm alu

 

 Tấm nhôm alu là một vật liệu phổ biến nhất trong xây dựng và nó có nhiều ứng dụng cho các tòa nhà. Vật liệu alu được làm băng hai tấm nhôm mỏng kết hợp lại với nhau thành một mặt phẳng. Những ưu điểm, đặc điểm của nhôm alu được đến từ chính hai tấm nhôm đó.

 

- Đa dạng màu sắc: Nhôm được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau để người dùng có thể lựa chọn phù hợp cho mục đích sử dụng của mình. Tùy theo vị trí, mục đích sử dụng và sở thích cá nhân để quý vị có thể lựa chọn được vật liệu alu phù hợp nhất. 

 

- Nhẹ: Alu có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với những vật liệu khác, bên cạnh dó, độ bền và tuổi thọ của alu cao nên thích hợp sử dụng cho mặt dựng ngoài trời hay thậm chí sử dụng làm bảng hiệu alu quảng cáo ngoài trời.

 

- Chịu lửa: Khả năng chống cháy của nhôm luôn được đánh giá cao, do đó, trong một số hạng mục thiết kế nội thất, nhôm alu còn được sử dụng trang trí làm vật cách nhiệt, chống cháy hiệu quả.

 

- Dễ dàng thi công: bề dày của alu rất mỏng nên việc thi công, cắt hay ốp trang trí đều trở nên dễ dàng. Đặc biệt, khả năng không bị cong vênh, ăn mòn của alu giúp cho sản phẩm thật sự bền và phù hợp với những công trình ngoài trời.

 

Bảng hiệu quảng cáo nền alu

Bảng hiệu quảng cáo nền alu

 

2. Ứng dụng của alu

 

 Nhôm alu có nhiều đặc điểm và ưu điểm nổi bật nên được ứng dụng trong nhiều hạng mục của đời sống hàng ngày. Đặc biệt là trong kiến trúc, alu được sử dụng để làm mặt dựng, vách ngăn cách âm, cách nhiệt hiệu quả và đẹp mắt.

 

 Bên cạnh kiến trúc, trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, alu cũng đóng vai trò không hề nhỏ. Alu được sử dụng làm nền cho bảng hiệu quảng cáo với độ bền cao. Không chỉ thế, khả năng dễ dàng cắt, uốn còn giúp alu có thể trở thành một bảng hiệu chữ nổi thật sự ấn tượng.

 

 Alu là vật liệu nhẹ, có thể dễ dàng thi công cũng như không bị ăn mòn bởi nhiệt độ thời tiết bên ngoài, do đó, những bảng hiệu quảng cáo cần thi công trên cao và ngoài trời thì alu là một lựa chọn lý tưởng, do đó chúng ta cũng có thể dễ dàng thấy được những bảng hiệu alu trên những tòa nhà cao tầng.

 

 Đặc biệt, giá thành của alu tương đối rẻ so với nhiều vật liệu khác, vì thế với những bảng hiệu quảng cáo có diện tích lớn thì alu là lựa chọn được đặt lên hàng đầu để tiết kiệm chi phí cũng như có thể kết hợp thêm một số vật liệu khác một cách linh hoạt để tăng thêm hiệu quả cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Để thi công mặt dựng alu, làm bảng hiệu alu hay tìm hiểu thêm về nhôm alu quý vị cần tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công uy tín. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ trong việc thi công alu, mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email: banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led