http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bí kíp khi làm bảng led chạy chữ đẹp ấn tượng

1. Đặc điểm của bảng hiệu đèn led chạy chữ 2. Các lưu ý khi thiết kế bảng hiệu đèn led

- Thiết kế hợp lý - Chọn đúng loại led - Địa chỉ thi công uy tín

Bí kíp khi làm bảng led chạy chữ đẹp ấn tượng

 Bảng hiệu đèn led chạy chữ là một bước tiến trong lĩnh vực làm bảng quảng cáo. Một bảng hiệu đèn led đạt chất lượng cao là khi được thiết kế đúng chuẩn cả về độ phân giải, nội dung, fontsize... Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ cùng quý vị tìm hiểu một số bí kíp để có được bảng hiệu đèn led ấn tượng nhất.

 

Bí kíp để làm bảng hiệu đèn led ấn tượng

Bí kíp để làm bảng hiệu đèn led ấn tượng

 

 Những bóng đèn led rực rỡ và bắt mắt sẽ nhận được nhiều sự ưu ái và bắt mắt. Trong làm bảng hiệu quảng cáo, mẫu bảng hiệu đèn led này sẽ giúp cho cửa hàng thu hút được người đi đường chú ý vào ban đêm, dù khách hàng ở xa, hiệu ứng chuyển màu, chuyển nội dung của bảng hiệu đèn led chắc chắn sẽ giúp khách hàng chú ý đến thương hiệu của mình. Để biết được bí kíp trong việc thiết kế bảng hiệu đèn led, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về đặc điểm của bảng hiệu đèn led.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Những sai lầm thường gặp của một bảng hiệu đèn led

 

1. Đặc điểm của bảng hiệu đèn led chạy chữ

 

 Bảng hiệu đèn led là một hình thức làm bảng quảng cáo đẹp đạt đến sự hoàn hảo. Những bóng đèn led bên trong bảng hiệu quảng cáo được thể hiện đa dạng màu sắc, đa dạng nội dung, do đó không chỉ đạt được tính thẩm mỹ mà bảng hiệu đèn led còn có thể truyền tải được nhiều thông tin đến với người tiêu dùng.

 

 Màu sắc của bảng hiệu đèn led là màu xanh, màu dỏ, màu vàng, màu cam... nhờ màu sắc đa dạng và nổi bật đó mà người đi đường sẽ để ý hơn đến bảng hiệu quảng cáo. Đồng thời, bảng hiệu đèn led không bị giới hạn nội dung, chỉ cần kết nối với một thiết bị có khả năng gõ chữ như máy tính, laptop... là quý vị có thể dễ dàng thay đổi nội dung trên con chíp của nó. Việc thay đổi nội dung không cần phải tốn thêm bất cứ chi phí nào cho quá trình làm bảng hiệu quảng cáo và doanh nghiệp có thể chứa cả hàng ngàn chữ trên bảng hiệu quảng cáo đó. Tuy nhiên, lượng chữ trong bảng hiệu đèn led cũng cần giới hạn ngắn gọn, xúc tích để người đi đường lướt qua có thể nắm được thông tin.

 

 Bảng hiệu đèn led có tuổi thọ lớn, lên đến 5 năm hoặc thậm chí cao hơn trong điều kiện thời tiết tốt và bảo quản tốt. Những loại bóng đèn chiếu sáng thông thường có tuổi thọ khoảng 5-7 tháng, nhưng đèn led có tuổi thọ lớn hơn rất nhiều lần so với những bóng đèn led thông thường đó. Bên cạnh đó, bảng hiệu đèn led chạy chữ còn kéo dài thời gian sử dụng bởi những vật liệu bao bọc bên ngoài làm nên tấm bảng hiệu quảng cáo đó. Thường vật liệu bao bọc bên ngoài là những vật liệu xuyên sáng được và có độ bền cao, không bị ảnh hưởng, tác động bởi những yếu tố thời tiết bên ngoài.

 

 Bảng hiệu đèn led có độ an toàn lớn, nhiệt năng của bóng đèn tỏa ra rất nhỏ, bởi thế chúng gần như không có khả năng gây ra cháy nổi điện, an toàn cho cả người và không gian sử dụng nó. Giá bảng hiệu đèn led phải chăng bởi thực tế những tấm bảng hiệu này không cần phải diện tích quá lớn, thời gian duy trì của chúng cũng cao, bởi thế nên một trong những loại bảng hiệu quảng cáo tiết kiệm không thể không kể đến bảng hiệu đèn led.

 

Để bảng hiệu đèn led ấn tượng cần lưu ý điều gì

Để bảng hiệu đèn led ấn tượng cần lưu ý điều gì

 

2. Các lưu ý khi thiết kế bảng hiệu đèn led

 

 Để bảng hiệu đèn led phát huy được hết tác dụng của nó, đòi hỏi người thiết kế phải đáp ứng nhưng tiêu chuẩn của một bảng hiệu quảng cáo đèn led chất lượng cao nhất. Một số lưu ý dưới đây là những điều cần biết về bảng hiệu đèn led cho doanh nghiệp.

 

- Thiết kế hợp lý

 

 Thiết kế hợp lý là bảng hiệu đèn led không bị rối mắt, lượng chữ và nội dung hiển thị ngắn gọn và rõ ràng, ánh sáng chiếu ra từ đèn led cũng là vừa phải để không làm chói mắt người nhìn. Do đó, bảng hiệu đèn led có thể thể hiện được nhiều nội dung nhưng không nên thể hiện quá nhiều nội dung sẽ làm người nhìn khó chịu và thậm chí là không muốn đọc. Ngoài ra, thông tin trên bảng hiệu đèn led phải được thể hiện rõ ràng, bao gồm tên thương hiệu, dịch vụ, sản phẩm, địa chỉ để tăng thêm độ tin tưởng cho người dùng.

 

- Chọn đúng loại led

 

 Với bảng hiệu đèn led thì cần chọn loại led phù hợp, không nên đưa những loại led chiếu sáng thông thường vào trong bảng hiệu đèn led, vừa giảm tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo mà hiệu quả sử dụng cũng không cao.

 

- Địa chỉ thi công uy tín

 

 Chi phí làm bảng hiệu đèn led là không nhỏ do quá trình lập trình chạy chữ trong bảng hiệu đèn led. Để giảm nguy cơ hỏng hóc, sai sót ở mức độ tốt nhất, cần phải tìm đến một công ty thi công bảng hiệu đèn led uy tín, có bảo hành rõ ràng để yên tâm về chất lượng của bảng hiệu đèn led.

 

 Để làm bảng hiệu đèn led uy tín, cũng như được tư vấn về tiêu chí làm bảng hiệu đèn led, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo với nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị kỹ thuật tiên tiến hiện đại, hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led