http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bí quyết bảng hiệu mica thu hút được người đi đường

1. Chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo 2. Bảng hiệu mica phải gắn liền với sản phẩm 3. Kích thước của bảng hiệu mica 4. Nội dung của bảng hiệu mica

Bí quyết bảng hiệu mica thu hút được người đi đường

 Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, sở dĩ như vậy bởi bảng hiệu mica mang những ưu điểm nổi bật mà chỉ có bảng hiệu mica mới có được điều đó. Thế nhưng, để bảng hiệu mica thu hút được người đi đường thì doanh nghiệp cần phải biết làm thế nào để có thể có được bảng hiệu mica thu hút được nhiều người đi đường nhất.

 

Bí quyết làm bảng hiệu mica thu hút người đi đường

Bí quyết làm bảng hiệu mica thu hút người đi đường

 

 Bảng hiệu quảng cáo là một phần không thể thiếu của mỗi cửa hàng, việc làm bảng hiệu quảng cáo phải làm sao để thu hút được nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp, giúp nâng cao doanh thu. Bảng hiệu mica được lựa chọn cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp, tuy nhiên, không phải lúc nào bảng quảng cáo cũng phát huy được tác dụng của nó, đặc biệt là khi cần phải thiết kế làm sao cho bảng hiệu quảng cáo phát huy được hết những tác dụng của nó. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Giá làm bảng hiệu chữ nổi mica là mối bận tâm hàng đầu

 

 Một bảng hiệu quảng cáo độc và lạ tạo được dấu ấn với khách hàng không phải là việc làm khó nhưng cũng chưa bao giờ là dễ dàng. Cần phải biết cách là thế nào để thực hiện được bảng hiệu quảng cáo để mang lại chất lượng cao, tiếp cận được nhiều khách hàng càng tốt. Dưới đây là những điều cần biết về bảng hiệu mica làm sao để thiết kế thu hút được nhiều khách hàng nhất.

 

1. Chất liệu để làm bảng hiệu quảng cáo

 

 Chất liệu chính để làm bảng hiệu mica chính là mica. Mica là chất liệu nhựa cứng, bóng, đa dạng màu sắc và có thể chống trọi được với điều kiện tự nhiên, nhờ đó nên bảng hiệu mica có thể được sử dụng cho ngoài trời mà không cần phải lo lắng về độ bền của nó.

 

 Bên cạnh chất liệu mica thì bảng hiệu mica có thể kết hợp với một số chất liệu khác như alu, inox, đèn led để bảng hiệu quảng cáo được tối ưu chi phí, tối ưu hiệu quả trong việc quảng cáo để có được những ưu điểm vượt trội nhất cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 

2. Bảng hiệu mica phải gắn liền với sản phẩm

 

 Bảng hiệu mica cần phải gắn liền với sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp quảng cáo, điều này có nghĩa là khi người ta nhìn vào bảng quảng cáo cần phải biết được bảng quảng cáo của doanh nghiệp đang muốn nói đến cái gì, mặt hàng gì, đây là cách tiếp cận nhanh nhất của khách hàng. Nếu bảng hiệu mica xa rời với sản phẩm thì những người tiếp cận sẽ thật khó để biết được mặt hàng của doanh nghiệp mình. Trước khi quyết định làm bảng hiệu quảng cáo thì doanh nghiệp cần phải nghiên cứu thật kỹ về sản phẩm của mình, lên ý tưởng thiết kế để hoàn thiện hơn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp mình.

 

Bảng hiệu mica gắn led thu hút người đi đường

Bảng hiệu mica gắn led thu hút người đi đường

 

3. Kích thước của bảng hiệu mica

 

 Kích thước của bảng hiệu mica được thiết kế tùy theo vị trí cao hay thấp, khoảng cách đến người nhìn là bao nhiêu để được xác định cho chính xác nhất. Kích thước của bảng hiệu mica cần phải phù hợp theo quy định chung của luật quảng cáo với bảng quảng cáo, nếu như kích thước không phù hợp theo quy định thì bảng quảng cáo sẽ buộc phải gỡ xuống và có thể bị phạt.

 

4. Nội dung của bảng hiệu mica

 

 Bảng hiệu mica nên thiết kế đơn giản, tập trung vào những nội dung chính như tên thương hiệu, slogan, thông tin liên hệ. Quan trọng nhất là tên thương hiệu để người đi đường ghi nhớ về thương hiệu của mình. Các thông tin đều phải được ghi rõ ràng, dễ đọc, không nên sử dụng font chữ quá khó đọc sẽ làm cho bảng quảng cáo không được ghi nhớ, kém hiệu quả hơn.

 

 Những bí quyết làm bảng hiệu mica trên đây sẽ giúp cho quý vị có thể thiết kế, thi công được bảng hiệu mica hoàn thiện hơn cho bảng quảng cáo của doanh nghiệp mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về việc làm bảng hiệu quảng cáo các loại, mang lại hiệu quả và thu hút nhiều khách hàng nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led