http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bí quyết cho bảng hiệu chữ nổi nổi bật nhất

1. Chọn chất liệu cho phù hợp 2. Bảng quảng cáo phải gắn liền với sản phẩm 3. Kích thước của bảng hiệu chữ nổi 4. Nội dung in trên bảng hiệu chữ nổi

Bí quyết cho bảng hiệu chữ nổi nổi bật nhất

 Với tình trạng ngày càng nhiều bảng quảng cáo trên thị trường hiện nay thì một bảng hiệu chữ nổi là cần thiết kế làm nổi bật lên thương hiệu của bạn. Bảng hiệu chữ nổi được lựa chọn để làm bảng hiệu quảng cáo do đây là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao và nổi bật trong trường hợp rất nhiều bảng quảng cáo hiện nay.

 

Bí quyết cho bảng hiệu chữ nổi nổi bật nhất

Bí quyết cho bảng hiệu chữ nổi nổi bật nhất

 

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang phát triển nổi bật trên thị trường hiện nay, việc làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi giúp cho doanh nghiệp nổi bật hơn giữa hàng trăm bảng hiệu quảng cáo khác. Tuy nhiên, để bảng hiệu quảng cáo phát huy được hết tác dụng của mình thì đòi hỏi doanh nghiệp phải biết cách thiết kế làm sao để cho bảng hiệu gây ấn tượng mạnh mẽ cũng như không vi phạm những điều cấm trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để bảng hiệu chữ nổi thu hút được khách hàng

 

 Bảng hiệu chữ nổi hiện nnay là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thu hút được nhiều doanh nghiệp nhất bởi tính đặc trưng của nó. Để làm được bảng hiệu chữ nổi nổi bật thì đòi hỏi doanh nghiệp phải thiết kế độc, lạ nhưng vẫn phải đáp ứng được nguyên tắc trong thiết kế bảng hiệu quảng cáo cho doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số những bí quyết để có thể thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo nổi bật nhất cho doanh nghiệp của mình được hoàn thiện nhất.

 

1. Chọn chất liệu cho phù hợp

 

 Với bảng hiệu chữ nổi thì doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn trong việc làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi. Làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi quý vị có thể lựa chọn chất liệu nền alu, mica, phần chữ nổi có thể lựa chọn chữ nổi mica, chữ nổi alu, chữ nổi inox, chữ nổi tole... hoặc cũng có thể kết hợp hai vật liệu với nhau để hoàn thiện cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Ngoài ra, một số vật liệu có đặc tính xuyên sáng nên còn được kết hợp với đèn led cho chữ nổi để bảng hiệu chữ nổi thu hút hơn vào ban đêm.

 

2. Bảng quảng cáo phải gắn liền với sản phẩm

 

 Khi thiết kế bảng hiệu alu cần phải chú ý gắn liền với sản phẩm, nghĩa là cần phải chú ý xem sản phẩm của mình là gì, dịch vụ là gì để chọn lựa màu sắc khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo, thể hiện hình ảnh, slogan cho thích hợp để người nhìn bảng quảng cáo có thể biết được mình kinh doanh gì, tránh hiểu lầm về sản phẩm dẫn đến tình trạng bị mất khách hàng tiềm năng.

 

Bảng chữ nổi đẹp nên thiết kế thế nào?

Bảng chữ nổi đẹp nên thiết kế thế nào?

 

3. Kích thước của bảng hiệu chữ nổi

 

 Cũng giống như bất kì bảng hiệu quảng cáo nào, bảng hiệu chữ nổi cũng cần phải đáp ứng  những yêu cầu về kích thước của bảng quảng cáo với doanh nghiệp. Dựa theo vị trí treo bảng hiệu quảng cáo, những yêu cầu của địa phương để thiết kế được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Và doanh nghiệp cũng có thể thiết kế bảng hiệu chữ nổi dựa trên phong thủy, mệnh của quản lý, chủ doanh nghiệp.

 

4. Nội dung in trên bảng hiệu chữ nổi

 

 Nội dung in trên bảng hiệu chữ nổi cần ngắn gọn, xúc tích, dễ hiểu. Font chữ lựa chọn cho bảng hiệu quảng cáo cũng cần phải chú ý lựa chọn font chữ dễ đọc, không quá cầu kì sẽ làm cho người nhìn không hiểu được nội dung muốn truyền tải là gì. Đồng thời, nội dung phải bao gồm đầy đủ những thông tin như tên cửa hàng, slogan, website, địa chỉ công ty và phải có bố cục rõ ràng trong việc phân cấp nội dung để điều hướng mắt người nhìn được tốt nhất.

 

 Và thường bảng hiệu chữ nổi không nên thiết kế quá nhiều hình ảnh sẽ làm lu mờ đi nội dung của bảng quảng cáo. Chỉ nên sử dụng 1 hình ảnh để minh họa cho bảng quảng cáo thêm nổi bật là được rồi.

 

 Với 4 bí quyết khi thiết kế bảng hiệu chữ nổi trên đây giúp cho quý vị có thể thiết kế được bảng hiệu chữ nổi hoàn hảo nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế bảng hiệu chữ nổi nói riêng và bảng hiệu quảng cáo nói chung hoàn hảo nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led