http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Bí quyết để thiết kế và lắp đặt bảng hiệu mica hút khách

1. Sử dụng ít từ ngữ nhưng xúc tích 2. Tạo ấn tượng một cách tự nhiên nhất 3. Bảng hiệu mica thể hiện đẳng cấp của cửa hàng 4. Đơn vị làm bảng hiệu mica uy tín

Bí quyết để thiết kế và lắp đặt bảng hiệu mica hút khách

 Bảng hiệu mica mới được ra đời vài năm gần đây với vật liệu chính là nhựa mica, tuy nhiên, loại bảng hiệu này nhanh chóng thu hút được doanh nghiệp bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Bảng hiệu mica mang nhiều ưu điểm nên được các doanh nghiệp yêu thích, tuy nhiên, để bảng hiệu mica đạt hiệu quả cao nhất đòi hỏi người dùng phải biết cách thiết kế và lắp đặt chuẩn. Vậy bí quyết nào để thiết kế và lắp đặt bảng hiệu mica nhằm mang lại sự thu hút cao nhất?

 

Bí quyết để thiết kế và lắp đặt bảng hiệu mica hút khách

Bí quyết để thiết kế và lắp đặt bảng hiệu mica hút khách

 

 Tại những cửa hàng, công ty có thể dễ dàng nhìn thấy được nhiều bảng hiệu quảng cáo, cũng chính vì thế nên thách thức đặt ra cho doanh nghiệp là phải làm sao để bảng hiệu quảng cáo đạt được hiệu quả cao nhất. Bảng hiệu mica được lựa chọn bởi nó mang đến nhiều ưu điểm nổi bật. Những ưu điểm của bảng hiệu mica không chỉ có ích về tính thẩm mỹ mà còn có ích về tính kinh tế. Để bảng hiệu mica đạt được hiệu quả cao hơn thì đòi hỏi người dùng phải thiết kế và lắp đặt sao cho thu hút được nhiều người nhìn nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Vì sao bảng hiệu mica mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

 

 Bảng hiệu quảng cáo gần đây dường như là một hình thức làm bảng quảng cáo thu hút doanh nghiệp. Với bảng hiệu quảng cáo, một hình thức mang đến lợi ích kinh tế, thẩm mỹ phải được hướng đến. Bảng hiệu mica chính là một giải pháp cho doanh nghiệp. Làm thế nào để có được bảng hiệu mica thu hút khách hàng nhất, không bị nhầm lẫn với rất nhiều bảng hiệu quảng cáo khác trên thị trường?

 

1. Sử dụng ít từ ngữ nhưng xúc tích

 

 Thường bảng hiệu mica được thiết kế dạng bảng hiệu chữ nổi, bởi thế nên khi làm bảng hiệu mica cần phải chú ý đến nội dung ngắn gọn, xúc tích nhất, không nên diễn giải quá nhiều chữ bởi người đi đường chỉ lướt qua bảng hiệu trong vòng 5 - 6 giây, nếu quá nhiều thông tin sẽ không kịp truyền tải đến người đi đường. Thông tin ít nhưng phải thể hiện được rõ mặt hàng, sản phẩm của doanh nghiệp là gì. Thông thường phần sản phẩm sẽ được thể hiện ở câu Slogan, vì thế bảng hiệu mica ngoài tên thương hiệu có thể kết hợp với Slogan để có được hiệu quả cao nhất.

 

2. Tạo ấn tượng một cách tự nhiên nhất

 

 Có nhiều cách để biến một bảng hiệu quảng cáo trở nên nổi bật nhưng theo một cách tự nhiên thì không phải ai cũng có thể thực hiện được. Để bảng hiệu ấn tượng một cách tự nhiên đòi hỏi liên quan đến nhiều yếu tố, trong đó yếu tố khó khăn nhất chính là vị trí lắp đặt. Vị trí lắp đặt của bảng hiệu mica phải thuận mắt cho người đi đường, không gây cản trở cho người đi đường, nếu được kết hợp với đèn led phải đảm bảo độ sáng của đèn led không làm chói mắt người đi đường. Ngoài ra, phải xác định khoảng cách của bảng hiệu quảng cáo với người đi đường để xác định đúng kích thước, tránh to quá hoặc nhỏ quá sẽ làm người nhìn không thể tiếp thu được thông tin trên bảng hiệu mica của mình.

 

 Ngoài ra, việc lắp đặt bảng hiệu mica cần phải tuân thủ theo nhiều quy định của nhà nước, không được lắp đặt bảng hiệu tại những vị trí che khuất tầm nhìn hoặc kích thước vượt quá kích thước quy định theo Luật Quảng Cáo. Trước khi thiết kế kích thước và lắp đặt bảng hiệu mica thì doanh nghiệp cần phải tìm hiểu kỹ về những quy định của địa phương trong việc treo bảng quảng cáo để mang lại hiệu quả cao nhất.

 

Bảng hiệu mica tạo ấn tượng một cách tự nhiên

Bảng hiệu mica tạo ấn tượng một cách tự nhiên

 

3. Bảng hiệu mica thể hiện đẳng cấp của cửa hàng

 

 Bảng hiệu được coi là bộ mặt của doanh nghiệp, khi làm bảng hiệu mica, cần phải thể hiện rõ được đẳng cấp của doanh nghiệp, có thể kết hợp bảng hiệu mica với inox, đèn led để tăng thêm tính sang trọng. Đồng thời, mica có ưu điểm nổi bật là nhiều màu sắc, vì thế, để tăng thêm tính nhận diện thương hiệu thì doanh nghiệp cần phải chọn đúng màu sắc của thương hiệu để mang đến hiệu quả cao nhất.

 

4. Đơn vị làm bảng hiệu mica uy tín

 

 Lựa chọn một đơn vị uy tín là yếu tố quyết định lớn đến sự thành công của bảng hiệu quảng cáo. Tại Hồ Chí Minh, quý vị có thể đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK, đây là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chắc chắn sẽ giúp quý vị tạo ra được bảng hiệu quảng cáo đạt hiệu quả cao nhất. 

 

 Trên đây là một vài bí quyết để có bảng hiệu mica đạt hiệu quả cao, đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, tìm hiểu về các loại bảng hiệu quảng cáo cũng như được hỗ trợ về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led