http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Các công nghệ in ấn hiện đại nhất khi in bảng hiệu

1. Bạt in ấn sử dụng 2. Mực in

1.1 In bạt hiflex 1.2. In PP

Các công nghệ in ấn hiện đại nhất khi in bảng hiệu

 Bảng hiệu in ấn là một sản phẩm quảng cáo được sử dụng tương đối phổ biến bởi giá thành rẻ cũng như thời gian thi công nhanh chóng, dễ dàng, khi làm bảng hiệu in ấn thì công nghệ in bảng hiệu là một trong những yếu tố tạo ra được chất lượng của hình ảnh, nội dung trên bảng hiệu quảng cáo. Để có bảng hiệu chất lượng thì quý vị cần phải sử dụng công nghệ in ấn chất lượng cao. Vậy có những công nghệ nào khi in ấn bảng hiệu quảng cáo?

 

Các công nghệ hiện đại nhất khi in bảng hiệu

Các công nghệ hiện đại nhất khi in bảng hiệu

 

 Khi nhu cầu ngày càng phát triển thì các công nghệ in bảng hiệu cũng ngày một đa dạng hơn và phổ biến hơn. Một số công nghệ in ấn hiện đại còn có tác dụng tăng tuổi thọ hơn cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Ngoài ra, nhu cầu khi làm bảng hiệu in ấn chính là độ bền màu và chống trọi được với những tác động của thời tiết.

 

>>> Nguyên tắc khi thi công bảng hiệu in ấn cần biết

 

1. Bạt in ấn sử dụng

 

 Bởi bảng hiệu quảng cáo thường đòi hỏi đến độ bền, khả năng chóng chịu thời tiết, do đó, công nghệ in ấn được nhắm đến nhiều hiện nay chính là công nghệ in bạt Hiflex và bạt PP.

 

1.1 In bạt hiflex

 

 Bạt hiflex là một loại nền của bảng hiệu in ấn được yêu thích và sử dụng cho nhiều bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Bạt hiflex được sử dụng để làm bảng hiệu in ấn khổ rộng, hình ảnh được in ra cũng sắt nét, chất lượng tốt và rất dễ dể truyền đạt nội dung trong phạm vi xa. Ngoài ra, chi phí để in bạt hiflex cũng không cao nên các doanh nghiệp có thể dễ dàng để sử dụng sản phẩm này. Với bạt hiflex, khả năng in ấn cũng không bị giới hạn, cho phép thể hiện tốt hình ảnh lớn, đây là điều mà ít công nghệ làm bảng hiệu quảng cáo có thể làm được.

 

1.2. In PP

 

 PP là một loại bạt không keo, không xuyên sáng, độ dày cao và có thể chịu được thời tiết ngoài trời. Độ mịn của bạt PP cũng khá cao nên chất lượng hình ảnh sắc nét, tính thẩm mỹ cao hơn những loại bạt hiflex có gân, cũng nhờ đó nên độ tương phản hình ảnh tốt, có thể quan sát từ xa một cách dễ dàng và thuận tiện nhất.

 

Công nghệ khi in bảng hiệu

Công nghệ khi in bảng hiệu

 

2. Mực in

 

 Mực in để có được chất lượng cao nhất cho bảng hiệu in ấn chính là mực nước và mực dầu. Mực nước được sử dụng cho những ấn phẩm in ấn trong nhà để cho ra hình ảnh rõ nét, màu sắc trung thực nhất, nhưng mực nước không chịu được sự tác động của tự nhiên, thời tiết, vì thế nên mực nước không thích hợp sử dụng cho những bảng hiệu ngoài trời. 

 

 Mực dầu là loại mực chuyên dụng cho các bảng hiệu in ấn ngoài trời, ưu điểm của loại mực này chính là khả năng chống thấm nước, độ bám bạt in tốt nên có thể giúp cho bảng hiệu quảng cáo được bền với thời gian hơn. 

 

 Công nghệ in bảng hiệu càng hiện đại sẽ cho ra những sản phẩm in ấn chất lượng cao hơn, quý vị cần phải dựa theo vị trí sử dụng bảng hiệu quảng cáo, thiết kế của bảng hiệu để lựa chọn loại bạt, loại màu cho phù hợp nhất để đảm bảo độ bền cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Trên đây là một số loại bạt, mực sử dụng trong in bảng hiệu để có được chất lượng cao nhất. Để được tư vấn thiết kế, hỗ trợ thi công bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, quý vị hãy đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK. Đây là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo chuyên nghiệp, uy tín, trang thiết bị kĩ thuật hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ giúp quý vị có được bảng hiệu quảng cáo chất lượng cao nhất, phù hợp nhất để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng nhất. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM  

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led