http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Các loại bảng cần thiết sử dụng trong khách sạn

1. Bảng chỉ dẫn bên ngoài khách sạn 2. Bảng chỉ dẫn bên trong khách sạn 3. Một số hình thức làm bảng chỉ dẫn khách sạn

- Bảng tên bằng đá - Bảng tên treo tường - Backdrop khách sạn

Các loại bảng cần thiết sử dụng trong khách sạn

 Bảng chỉ dẫn, bảng hiệu quảng cáo, bảng số phòng... là những bảng cần thiết trong khách sạn. Để việc kinh doanh khách sạn thành công thì việc tìm hiểu các loại bảng chỉ dẫn là cần thiết. Và dù là bất kì hình thức bảng biển nào, bảng hiệu mica có thể sử dụng bởi tính đa dạng màu sắc, nhẹ và bền của nó.

 

Các loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng trong khách sạn

Các loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng trong khách sạn

 

 Hệ thống bảng chỉ dẫn trong khách sạn là không thể thiếu để tăng sự thuận tiện cho khách hàng và cả những người làm việc trong khách sạn. Bảng hiệu trong khách sạn có thể là bảng hiệu mica, bảng hiệu gỗ, bảng hiệu alu hay chúng ta có thể gặp nhiều hình thức làm bảng hiệu khác nhau. Vậy, các loại bảng chỉ dẫn trong khách sạn là gì và có đặc điểm như thế nào?

 

>>> Có thể bạn quan tâm: In bảng hiệu mica quảng cáo có tốt và bền không?

 

1. Bảng chỉ dẫn bên ngoài khách sạn

 

 Đây là bảng chỉ dẫn giúp cho khách hàng biết từng bộ phận thuộc hướng nào. Bảng chỉ dẫn bên ngoài có thể lựa chọn bảng hiệu mica để tăng thêm độ bền. Hoặc có thể là những vật liệu khác nhưng phải đảm bảo được bền theo thời gian. Tùy theo từng vị trí đặt bảng chỉ dẫn để có những kích thước khác nhau. Tuy nhiên, nếu khách sạn chỉ là một tòa nhà thì có thể làm bảng chỉ dẫn dạng bản đồ in ấn hoặc dạng bản đồ trên bảng điện tử. Còn nếu khách sạn dạng resort thì có thể làm bảng chỉ dẫn dạng bảng đường sẽ rất ấn tượng.

 

2. Bảng chỉ dẫn bên trong khách sạn

 

 Bảng chỉ dẫn bên trong khách sạn là bảng gắn tên các khu vực, chỉ dẫn lối đi bên trong khách sạn. Loại bảng quảng cáo này thường áp dụng cho khách sạn cao tầng, hạn chế bởi không gian. Kích thước bảng chỉ dẫn cũng đa dạng, nhưng thường được làm nhỏ gắn bên trên mỗi phòng ban, hoặc cỡ lớn hơn một chút để gắn tường ở khu vực lễ tân hoặc thang máy. Bảng chỉ dẫn bên trong khách sạn có thể lựa chọn được nhiều hình thức làm khác nhau bởi đây là khu vực ít tiếp xúc với điều kiện thời tiết ngoài trời, tuy nhiên, phải chú trọng đến tính thẩm mỹ vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ bên trong của khách sạn.

 

Bảng hiệu mica dùng trong khách sạn

Bảng hiệu mica dùng trong khách sạn

 

3. Một số hình thức làm bảng chỉ dẫn khách sạn

 

- Bảng tên bằng đá

 

 Bảng hiệu bằng đá thường được đặt trước một khách sạn lớn, một resort lớn, thể hiện logo của khách sạn ở trên đó. Logo có thể được làm bằng mica hoặc inox, nhưng thường sẽ được làm bằng chữ nổi inox để thể hiện sự sang trọng. Bảng hiệu bằng đá có trọng lượng nặng, kích thước lớn và được đặt cố định một chỗ.

 

- Bảng tên treo tường

 

 Bảng tên treo tường sử dụng cho khách sạn cao tầng hoặc khách sạn mặt tiền nhỏ. Loại bảng hiệu quảng cáo này tiết kiệm không gian, linh hoạt trong thiết kế và được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như chất liệu inox, thép không gỉ, nhôm, mica... Với loại bảng hiệu treo tường này, những vật liệu nặng như đá, gỗ tự nhiên thường ít được lựa chọn hơn, đặc biệt nếu kích thước lớn thì càng không nên lựa chọn hình thức này.

 

- Backdrop khách sạn

 

 Đây là loại bảng hiệu quảng cáo tên khách sạn được sử dụng ở khu vực quầy lễ tân của khách sạn. Đây là bảng nhận diện thương hiệu mà khách sạn nào cũng có, đây cũng là khu vực tiếp nhận khách nên cần phải thiết kế thể hiện sự sang trọng. Chất liệu cho backdrop khách sạn thường là kim loại, gỗ hoặc mica. Đây là những chất liệu dễ dàng để tạo hình và có độ bền cao, không nặng và được gắn trên tường. Có thể thiết kế chữ nổi inox, mica gắn trên bề mặt kính cố định trên tường, hoặc gắn trực tiếp vào tường tùy theo từng thiết kế của doanh nghiệp. Logo tại khu vực này phải đảm bảo 

 

 Trên đây là một số bảng hiệu cần thiết trong khách sạn cũng như đặc điểm của chúng. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ lựa chọn bảng hiệu mica, alu hay bất kì hình thức bảng hiệu quảng cáo nào, được hỗ trợ thiết kế bảng quảng cáo đúng tiến độ công trình. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led