http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Các loại bảng hiệu mica cho doanh nghiệp lựa chọn

1. Bảng hiệu mica dán chân nổi 2. Bảng hiệu mica hút nổi 3. Bảng hiệu mica đệm chân nguyên khối 4. Bảng hiệu mica viền inox

Các loại bảng hiệu mica cho doanh nghiệp lựa chọn

 Bảng hiệu mica là một hình thức khá mới trên thị trường làm bảng hiệu quảng cáo nhưng nó nhanh chóng chiếm được cảm tình của các doanh nghiệp nhờ vào những đặc tính nổi bật. Không chỉ có nhiều ưu điểm nổi bật mà bảng hiệu mica còn có nhiều loại để doanh nghiệp có thể lựa chọn.

 

Các loại bảng hiệu mica cho doanh nghiệp lựa chọn

Các loại bảng hiệu mica cho doanh nghiệp lựa chọn

 

 Có thể nói bảng hiệu mica hiện nay đang là một loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi tính thẩm mỹ cũng như hiệu quả kinh tế mà chúng mang lại cho doanh nghiệp của mình. 

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu mica nhiều màu sắc cho doanh nghiệp lựa chọn

 

 Để có thể khai thác được hết các lợi ích kinh tế mà chữ nổi mica mang lại cho doanh nghiệp thì cần phải chú ý đến việc thiết kế, chất liệu kết hợp với nhau để mang lại hiệu quả cao nhất. Đồng thời phải quan tâm đến hình thức gia công bảng hiệu mica để có được hiệu quả tốt nhất.

 

1. Bảng hiệu mica dán chân nổi

 

 Hình thức này thích hợp cho những bảng hiệu quảng cáo chữ nổi có kích thước không quá lớn, chiều cao của chữ nổi chỉ giới hạn khoảng 8cm. Với hinfht hức gia công này thì chân chữ nổi được cắt riêng và dán với mặt chữ bằng keo dán chuyên dụng. Ưu điểm của hình thức này tiết kiệm chi phí bởi mica là một chất liệu tương đối rẻ, đồng thời cả chân và mặt đều làm bằng mica nên độ bóng và độ đồng nhất cao. 

 

2. Bảng hiệu mica hút nổi

 

 Đây là hình thức làm bảng hiệu mica được nhiều doanh nghiệp ưa thích bởi sự nổi bật của nó. Hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này chính là chân chữ và mặt chữ có sự liên kết tương đối mịn màng, không tì vết và chữ nổi có độ bền, sắc nét cao, không bị rơi rụng chữ như nhiều hình thức làm bảng hiệu quảng cáo khác.

 

Bảng hiệu mica dán chân chữ nổi quảng cáo

Bảng hiệu mica dán chân chữ nổi quảng cáo

 

3. Bảng hiệu mica đệm chân nguyên khối

 

 Đây là hình thức làm bảng hiệu mica cho bảng quảng cáo trong nhà, trung tâm thương mại với chữ nổi kích thước nhỏ hoặc có yêu cầu cao về hiệu ứng, độ mịn của chữ nổi. Nguyên một khối mica sẽ được sử dụng để làm chân chữ nổi mica cho hiệu ứng thu hút, đồng nhất, mịn màng hơn. Tuy nhiên, hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này tương đối đắt bởi khối làm chân cũng cần phải có công nghệ cắt tiên tiến.

 

4. Bảng hiệu mica viền inox

 

 Hình thức này là sự kết hợp hoàn hảo của mica và inox trong việc làm bảng hiệu quảng cáo để tạo ra được bảng quảng cáo chất lượng cao nhất, giữ được tính sang trọng, bền mà inox mang lại, đồng thời vẫn đa dạng màu sắc mà mica có. Đặc biệt hình thức này có thể kết hợp đèn led để tăng thêm sức hút cho bảng hiệu quảng cáo. Ngoài inox có thể thay thế bằng viền alu để đảm bảo được độ bền, đẹp cho bảng hiệu quảng cáo.

 

 Bảng hiệu mica có nhiều loại, để có thể đem lại hiệu quả cao nhất, doanh nghiệp cần phải dựa theo thiết kế của doanh nghiệp mình để biết được nên chọn loại nào để bền nhất, hiệu quả nhất. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tìm hiểu về các loại bảng hiệu mica nói riêng, bảng quảng cáo nói chung theo nhiều loại, được tư vấn thiết kế và hỗ trợ thi công bảng quảng cáo theo đúng tiến trình với mức chi phí phải chăng nhất, cam kết cả về chất lượng cũng như cam kết về thời gian thi công.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led