http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Cách bảo quản bảng hiệu chữ nổi đạt hiệu quả cao

1. Chọn vị trí đặt bảng hiệu chữ nổi phù hợp 2. Chọn chất liệu bảng hiệu quảng cáo tốt và chắc chắn 3. Thường xuyên bảo dưỡng bảng hiệu quảng cáo 4. Chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo

Cách bảo quản bảng hiệu chữ nổi đạt hiệu quả cao

 Bảng hiệu chữ nổi là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo đã và đang phát triển trên thị trường hiện nay. Việc làm bảng hiệu chữ nổi thu hút được nhiều người đi đường và tăng tính thẩm mỹ, sự sang trọng cho khách hàng. Để sử dụng bảng hiệu chữ nổi hiệu quả, bên cạnh thiết kế phù hợp thì quý vị cần phải biết cách bảo quản tốt nhất, nâng cao độ bền tối đa cho bảng hiệu quảng cáo.

 

Cách bảo quản bảng hiệu chữ nổi hiệu quả

Cách bảo quản bảng hiệu chữ nổi hiệu quả

 

 Bảng quảng cáo là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng trong hình thức marketing offline. Nhận định được vấn đề đó nên hầy hết các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng bảng hiệu quảng cáo cho mọi lĩnh vực. Cũng chính vì thế nên bảng hiệu chữ nổi được ra đời như một cách hỗ trợ tốt nhất để làm nổi bật lên cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp. Để bảng hiệu chữ nổi đạt hiệu quả cao nhất thì doanh nghiệp cần phải chú ý đến cách bảo quản tốt nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Bảng hiệu chữ nổi gắn led chuyển màu ấn tượng

 

 Bảo quản bảng hiệu chữ nổi là cách giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, không tốn thời gian sửa chữa cũng như không bị ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Vậy phải bảo quảng bảng hiệu chữ nổi như thế nào? Bảng Hiệu Quảng cáo CK sẽ giúp quý vị biết cách bảo quản bảng hiệu chữ nổi, sử dụng bảng hiệu chữ nổi hiệu quả nhất.

 

1. Chọn vị trí đặt bảng hiệu chữ nổi phù hợp

 

 Bảng hiệu chữ nổi thường được treo mặt tiền để người đi đường dễ dàng nhận diện thương hiệu, tuy nhiên, một số bảng hiệu chữ nổi khá nặng nên việc sử dụng trên cao, hứng luồng gió mạnh sẽ làm chữ nổi bị bong ra gây nguy hiểm. Do đó, khi làm bảng hiệu quảng cáo nói chung và bảng hiệu chữ nổi nói riêng phải chú ý đến vị trí treo bảng hiệu quảng cáo.

 

 Tùy theo loại bảng hiệu quảng cáo để có vị trí treo thích hợp nhất. Nếu sử dụng chất liệu cho bảng hiệu quảng cáo trong nhà nhưng lại đặt ngoài trời thì bảng hiệu quảng cáo sẽ nhanh chóng bị hỏng, còn nếu bảng hiệu quảng cáo nặng đặt trên cao không chỉ bị rơi gây tốn kém chi phí sửa chữa mà còn nguy hiểm cho người đứng gần đó. Do vậy, quý vị phải xác định vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo để chọn vật liệu thiết kế phù hợp nhất.

 

2. Chọn chất liệu bảng hiệu quảng cáo tốt và chắc chắn

 

 Chất liệu tốt và chắc chắn sẽ giúp cho bảng hiệu chữ nổi tránh được những tác động từ môi trường lên tấm bảng hiệu quảng cáo. Những chất lượng tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo là inox, sắt, nhôm... có thể được sử dụng bởi nó là những vật liệu chống oxy hóa, không bị mài mòn hay bị tác động bởi thời tiết. Quý vị cũng có thể kết hợp nhiều vật liệu khác nhau để tiết kiệm chi phí và độ bền cao nhất. Ví dụ có thể kết hợp nền alu với chữ nổi mica hoặc kết hợp vật liệu mica và inox để có tính thẩm mỹ cao hơn. Đặc biệt, bảng hiệu chữ nổi thường được kết hợp với đèn led để thu hút hơn vào ban đêm.

 

Bảo quản bảng hiệu chữ nổi tăng độ bền

Bảo quản bảng hiệu chữ nổi tăng độ bền

 

3. Thường xuyên bảo dưỡng bảng hiệu quảng cáo

 

 Việc bảo dưỡng bảng hiệu  quảng cáo thường xuyên sẽ buộc doanh nghiệp phải dự trù một khoảng chi phí theo định kì, tuy nhiên so với chi phí sửa chữa bảng hiệu quảng cáo thì chi phí này rẻ hơn rất nhiều. Bởi thế, thay vì đợi hỏng mới bỏ tiền ra sửa thì quý vị nên bảo dưỡng bảng quảng cáo định kì, lau chùi bảng quảng cáo thường xuyên, khắc phục ngay từ đầu những lỗi nhỏ nhất để tránh tình trạng phát sinh lỗi lớn hơn. Đồng thời, việc thường xuyên lau chùi sẽ giúp cho bảng quảng cáo không bị bám bẩn lâu ngày làm mất thẩm mỹ.

 

4. Chọn đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo

 

 Không phải là trong cách sử dụng mà chọn đơn vị thi công là việc làm ban đầu trước khi sử dụng, nhưng nó cũng góp phần quan trọng trong việc tăng độ bền của bảng hiệu quảng cáo. Với những đơn vị uy tín thì khi làm bảng hiệu quảng cáo sẽ sử dụng vật liệu chất lượng cao nên kéo theo tuổi thọ của bảng hiệu quảng cáo cũng cao. 

 

 Với 4 điều giúp bảo quản bảng hiệu chữ nổi trên, doanh nghiệp có thể tăng tuổi thọ cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo, mang lại hiệu quả và độ bền cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led