http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Cách cắt chữ nổi mica bằng công nghệ CNC

1. Công nghệ CNC là gì? 2. Cách cắt chữ nổi mica bằng công nghệ CNC

Cách cắt chữ nổi mica bằng công nghệ CNC

 CNC là một công nghệ cắt chữ nổi được ứng dụng nhiều nhất hiện nay trong làm bảng hiệu quảng cáo. Công nghệ CNC hỗ trợ cắt chữ nổi mica, chữ nổi inox... theo nhiều kiểu dáng, hình dạng khác nhau từ đơn giản đến phức tạp, nhờ công nghệ này mà chữ nổi mica và các loại chữ nổi khác có được sự tinh tế trong thiết kế chữ, mang đến tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu quảng cáo và thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp.

 

Cách cắt chữ nổi mica bằng công nghệ CNC

Cách cắt chữ nổi mica bằng công nghệ CNC

 

 Bảng hiệu chữ nổi mica là một hình thức làm bảng quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay bởi đặc tính vật lí và tính kinh tế của mica. Chữ nổi mica khi làm bảng hiệu quảng cáo thường được gia công bằng công nghệ CNC để có được nét tinh tế và có thể gia công được những kiểu chữ phức tạp nhất. Công nghệ cắt CNC được ứng dụng vào trong làm chữ nổi mica chính là một cách để nâng cao giải pháp cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, mang đến hiệu quả cao nhất và được khách hàng đánh giá tốt nhất.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi mica viền inox trong cuộc sống hiện đại

 

1. Công nghệ CNC là gì?

 

 CNC là một công nghệ cắt hiện đại hiện nay. CNC tên gọi đầy đủ là Computer Numerical Control, ngay từ cái tên chúng ta có thể hình dung được phần nào về cách hoạt động của nó, CNC là dạng máy được điều khiển một cách tự động dưới sự trợ giúp của máy tính. Các bộ phận trong máy cắt CNC đều được tự động lập trình hoạt động theo sự kiện được thiết lập bởi người dùng để tạo ra được hình dạng, kích thước đúng như yêu cầu của người dùng. Nói một cách dễ hiểu, CNC là công nghệ cắt theo dạng 2D, 3D hoặc điêu khắc 3D.

 

 Thị trường có nhiều loại máy cắt CNC khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng để lựa chọn được máy cắt CNC cho phù hợp nhất. Nếu phân theo hệ điều khiển thì máy cắt CNC bao gồm máy CNC hệ điều khiển đếm, máy CNC với điều khiển dạng thẳng, dạng đường. Đây là một thiết bị cát có độ chính xác cao nên những chi tiết nhỏ trong chữ nổi mica đều có thể được tạo ra một cách chính xác nhất. Không chỉ thế, tốc độ của máy cắt CNC cũng rất cao nên để hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica với công nghệ này rất đơn giản. Một đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo uy tín hiện nay thường sử dụng công nghệ CNC hoặc công nghệ laser, hai công nghệ cắt chữ nổi tiên tiến hiện đại, không chỉ sử dụng cho cắt chữ nổi mica mà còn được ứng dụng cho cả chữ nổi inox các loại.

 

Công nghệ CNC có thể tạo ra chữ nổi mica phức tạp

Công nghệ CNC có thể tạo ra chữ nổi mica phức tạp

 

2. Cách cắt chữ nổi mica bằng công nghệ CNC

 

 Với những ưu điểm nổi bật của công nghệ CNC thì nó trở thành công nghệ hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đời sống và tiêu biểu là làm chữ nổi mica. Chữ nổi mica được cắt bằng công nghệ CNC sẽ có được nét tinh tế hơn, từ những chi tiết phức tạp cũng được tạo ra. Ngoài ra, có thể ứng dụng công nghệ CNC cho chữ nổi inox các loại. Song, mỗi loại chữ nổi có quy trình riêng dựa theo những đòi hỏi của bảng hiệu quảng cáo đó, chúng ta cùng tìm hiểu cách cắt chữ nổi mica với công nghệ CNC.

 

 Trước khi cắt chữ nổi mica bằng công nghệ CNC thì quý vị cần phải có bản thiết kế bảng hiệu quảng cáo, thiết kế logo hoặc nhãn hiệu theo market, sau đó vẽ và cắt bằng decal và dán lên mặt mica cần sử dụng. Việc in decal dán lên mica sẽ giúp tiết kiệm thời gian vẽ lại lên trên bề mặt mica cũng như đảm bảo được tính thẩm mỹ của bảng hiệu.

 

 Tiếp đó, khi keo dán của miếng decal đã khô thì tiến hành cắt theo chữ vừa dán. Việc sử dụng công nghệ CNC để cắt sẽ giúp đường cắt được mượt mà hơn và hiệu quả cao hơn.

 

 Sử dụng keo 502 để dán chân chữ với bề mặt của mica vừa cắt, dùng lửa và mỏ khò hơ chân mica để chân mica dễ uốn cũng như chắc chắn hơn.

 

 Quy trình cắt chữ nổi mica bằng công nghệ CNC không khó, tuy nhiên, đây là một loại máy móc đòi hỏi người sử dụng phải có am hiểu và người cắt CNC phải có tay nghề cao. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ cắt chữ nổi mica chất lượng cao nhất, giúp quý vị có được bảng hiệu quảng cáo với đường cắt tinh tế, độ bền và thẩm mỹ cao nhất.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled
 

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led