http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Cách chiếu sáng cho bảng hiệu chữ nổi mica hoàn chỉnh nhất

1. Chiếu sáng bằng đèn chiếu cao áp 2. Chiếu sáng bằng led âm trực tiếp chữ nổi mica 3. Chiều sáng bằng cắm đèn led lên bề mặt 4. Chữ khoét chìm, ánh sáng từ trong bảng quảng cáo 5. Chiếu sáng bằng âm trong bề mặt chữ không xuyên sáng

Cách chiếu sáng cho bảng hiệu chữ nổi mica hoàn chỉnh nhất

 Bảng hiệu mica là một hình thức làm bảng quảng cáo được nhiều người yêu thích, với bảng hiệu chữ nổi mica, do đăng tính xuyên sáng nên có thể kết hợp thêm đèn led nhiều kiểu khác nhau để có được bảng quảng cáo hoàn chỉnh nhất. Chiếu sáng bảng hiệu đèn led có nhiều kiểu khác nhau, dưới đây, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ giới thiệu một số cách chiếu sáng bảng hiệu chữ nổi mica cho doanh nghiệp.

 

Cách chiếu sáng cho bảng hiệu chữ nổi mica hoàn chỉnh nhất

Cách chiếu sáng cho bảng hiệu chữ nổi mica hoàn chỉnh nhất

 

 Có nhiều hình thức chiếu sáng bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica, mỗi loại có yêu cầu riêng và hiệu ứng riêng khác  nhau, dưới đây, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ tổng hợp lại những loại thường hay sử dụng nhất cho bảng hiệ chữ nổi mica để bảng hiệu quảng cáo thu hút thêm người đi đường, nổi bật và ấn tượng hơn.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Một số nhược điểm cần biết để chữ nổi mica đạt hiệu quả cao

 

1. Chiếu sáng bằng đèn chiếu cao áp

 

 Đây là hình thức chiếu sáng được sử dụng với bảng hiệu quảng cáo có diện tích quá lớn, để thể hiện được rõ màu sắc khi trời tối và đọc được nội dung thì những dạng mảnh thi công tốn kém chi phí hơn hoặc nếu chữ quá nhỏ không thể gắn led bên trong nên cần sử dụng đèn chiếu cao áp từ bên ngoài vào.

 

 Ưu điểm của hình thức chiếu sáng này là có thể chiếu sáng được cho bảng hiệu quảng cáo có diện tích rộng với độ chiếu sáng cao, rõ và có thể chiếu sáng được cả không gian lớn, thích hợp cho pano hay những loại chữ nổi inox không âm led được.

 

 Nhược điểm của hình thức này là làm cho bảng hiệu quảng cáo có hiệu ứng kém đi vì nó sáng trên diện rộng nên không nổi bật được riêng tên thương hiệu của mình.

 

2. Chiếu sáng bằng led âm trực tiếp chữ nổi mica

 

 Đèn led âm trực tiếp là cách dùng đèn led âm trực tiếp vào phía sau chữ nổi mica, mica sau khi được gia công gáy 3D sẽ được ốp mặt sau bằng tấm Fomax hoặc alu để đỡ mặt chữ nên khi chiếu sáng có thể gắn đèn led vào mặt này, nếu muốn sáng bề mặt không cho sáng ra hông thì hông chữ có thể sử dụng chất liệu inox hay những chất liệu không xuyên sáng.

 

 Ưu điểm của hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này là ánh sáng mạnh, rõ, nổi bật lên được mặt chữ hoặc hông chữ, ánh sáng có thể xuyên thấu được qua mica và nổi bật lên từng chi tiết của logo vào ban đêm. 

 

 Nhược điểm của hình thức này là khó có thể thay thế và sửa chữa, khi bị hỏng hoặc nước vào bên trong sẽ làm tối chữ nên phải yêu cầu đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo có năng lực, tay nghề cao để thực hiện tỉ mỉ, chông nước vào bên trogn cũng như dự trù phương pháp thay thế khi led bị cháy.

 

Chiếu sáng chữ nổi mica thu hút

Chiếu sáng chữ nổi mica thu hút

 

3. Chiều sáng bằng cắm đèn led lên bề mặt

 

 Đây là phương án chiếu sáng cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi phổ biến hiện nay, đặc biệt là bảng hiệu quảng cáo chữ nổi ngoài trời.

 

 Ưu điểm của hình thức chiếu sáng này là độ nổi bật cao, thể hiện được nhiều màu sắc, hiệu ứng theo ý của nhiều khách hàng khác nhau.

 

 Nhược điểm của hình thức này là tốn thời gian thi công, làm cho bề mặt chữ xấu đi khi nhìn ban ngày. Hoặc hiệu ứng có thể gây nhòe mắt người nhìn vì đèn led gắn trên bề mặt sẽ chiếu sáng khá mạnh. 

 

4. Chữ khoét chìm, ánh sáng từ trong bảng quảng cáo

 

 Phần nền bảng quảng cáo được khoét bằng công nghệ CNC theo hình logo, chữ nổi phía trong dán mica và dùng đèn led neon. Phía ngoài của bảng hiệu quảng cáo có thể dán mica, decal hoặc để trống để gắn led vào mặt sau để hắt sáng cho bảng quảng cáo. Đây là hình thức được nhiều công ty lựa chọn bởi nó mang lại tính thẩm mỹ cao và độ sang trọng.

 

 Ưu điểm của hình thức làm bảng hiệu quảng cáo này là vì âm mặt nên tính thẩm mỹ cao, không ciếm iện tích lớn trong việc triển khai, ánh sáng âm đẹp và thể hiện tính thẩm mỹ cao.

 

 Nhược điểm của hình thức này chính là khó thi công, đòi hỏi đơn vị thi công tay nghề cao, ánh sáng không xuyên qua được các vật liệu tối nên phải sử dụng màu sáng cho bảng quảng cáo.

 

5. Chiếu sáng bằng âm trong bề mặt chữ không xuyên sáng

 

 Hình thức này được sử dụng led để âm vào những bề mặt không thể xuyên sáng như những vật liệu inox, mica thủy, sắt, đồng hoặc nhôm. Nhưng ưu điểm của hình thức này là ánh sáng hắt lên chân chữ tạo hiệu ứng 3D, dễ nhìn, không làm chói mắt người đi đường. Nhược điểm của hình thức này là dễ bị chạm mạch điện, đèn led vào nước nên đòi hỏi công đoạn chống nước hiệu quả nhất.

 

 Trên đây là 5 cách chiếu sáng chữ nổi mica giúp cho bảng hiệu quảng cáo thêm nổi bật, thu hút và ấn tượng hơn nhất là những doanh nghiệp hoạt động vào ban đêm. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica chất lượng cao, thu hút được nhiều doanh nghiệp.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led