http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Cách chọn alu cho bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cao nhất

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu 2. Chọn nguyên liệu làm bảng hiệu alu như thế nào

Cách chọn alu cho bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cao nhất

 Bảng hiệu alu là một loại bảng hiệu quảng cáo có độ bền cao, chất lượng tốt, đây là loại bảng hiệu quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho việc quảng cáo, đánh bóng thương hiệu của mình. Để làm được bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao đòi hỏi người sử dụng phải biết cách lựa chọn alu cũng như lựa chọn những nguyên vật liệu hợp lý nhất.

 

Cách chọn alu cho bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cao nhất

Cách chọn alu cho bảng hiệu quảng cáo hiệu quả cao nhất

 

 Alu là một vật liệu được sử dụng rộng rãi trong thiết kế, trang trí nội thất bởi đặc tính nhẹ, bền của nó. Ngoài ra, alu còn được sử dụng phổ biến trong làm bảng hiệu quảng cáo. Tuy nhiên, để bảng hiệu alu đạt hiệu quả cao đòi hỏi người làm phải biết cách lựa chọn vật liệu cũng như lựa chọn alu sao cho chuẩn nhất. Với kinh nghiệm của mình, Bảng Hiệu Quảng Cáo CK sẽ cùng quý vị tìm hiểu một số ưu điểm, kinh nghiệm lựa chọn và thi công bảng hiệu alu cho doanh nghiệp.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Lợi ích tuyệt vời của bảng hiệu alu với truyền thông thương hiệu

 

1. Ưu điểm của bảng hiệu alu

 

 Alu là một vật liệu nhẹ, bởi thế khi làm bảng hiệu alu có thể dễ dàng thi công cả những khu vực trên cao mà không lo gặp trở ngại gì nhiều, ngay cả khi sử dụng trên những tòa nhà cao tầng cũng sẽ đảm bảo được yếu tố an toàn khi sử dụng.

 

 Alu có đặc điểm mỏng, dễ uốn, bởi thế khi làm bảng hiệu alu, người thi công có thể dễ dàng hơn trong việc cắt, uốn chữ và tạo nét, nhờ đó nên bảng hiệu alu có tính thẩm mỹ cao hơn.

 

 Alu tuy không đa dạng màu sắc bằng bảng hiệu mica, tuy nhiên bảng hiệu alu cũng đa dạng màu sắc để doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với màu của thương hiệu nhất khi làm bảng hiệu alu.

 

 Đặc tính của alu cách điện cách nhiệt nên ngoài làm bảng hiệu alu thì nhôm alu còn được sử dụng để làm mặt dựng, vách ngăn trang trí nội thất hiệu quả. Cũng nhờ đặc điểm chống gỉ sét nên khi làm bảng hiệu ngoài trời, tiếp xúc với nắng mưa thường xuyên, doanh nghiệp cũng không cần phải lo lắng về độ bền của bảng hiệu.

 

Chọn alu như thế nào để bảng quảng cáo hiệu quả cao

Chọn alu như thế nào để bảng quảng cáo hiệu quả cao

 

2. Chọn nguyên liệu làm bảng hiệu alu như thế nào

 

 Bản thân bảng hiệu alu có độ bền cao, tuy nhiên, khi làm bảng hiệu alu nếu không biết cách chọn vật liệu, chọn alu thì quá trình thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo sẽ giảm hiệu quả hơn. Vật liệu trong làm bảng hiệu alu đóng vai trò rất quan trọng ảnh hưởng đến độ bền, thẩm mỹ của bảng hiệu alu. Cùng Bảng Hiệu Quảng Cáo CK tìm hiểu cách chọn lựa alu cũng như những vật liệu để làm bảng hiệu alu hiệu quả nhất.

 

- Alu: Tất nhiên alu là vật liệu đầu tiên cần lựa chọn khi làm bảng hiệu alu. Alu được lựa chọn cho bảng hiệu alu phải là những vật liệu có màu sắc, kích thước phù hợp. Kích thước của bảng hiệu alu dựa theo vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo. Khoảng cách với người nhìn càng xa thì càng phải lựa chọn kích thước của tấm alu lớn, còn ngược lại nếu kích thước với người nhìn gần thì chỉ cần chọn bảng hiệu alu nhỏ là được. Màu sắc của alu dựa trên màu của thiết kế, màu của thương hiệu để tăng tính nhận diện cho thương hiệu hơn. Thường nhôm alu có độ dày 3mm, lớp nhôm phủ bóng bên trên dày khoảng 0.2mm, nếu muốn bảng hiệu dày hơn có thể kết hợp với formex.

 

- Sắt hộp: Đây là vật liệu được sử dụng để cố định alu. Với những bảng hiệu có kích thước nhỏ thì bảng hiệu alu thường được sử dụng loại hộp sắt mạ kẽm 2x2 cm, còn với bảng hiệu alu có kích thước lớn thì có thể sử dụng sắt mạ kẽm 2.5x2.5 cm. 

 

- Keo dây chuyền: Keo tite bond có khả năng kết dính tấm hợp kim nhôm với khung sắt. 

 

 Nội dung trên bảng hiệu alu phải được thể hiện ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng về sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp, đảm bảo người đi đường dù lướt qua 5 - 6 giây vẫn có thể nắm được những thông tin, thông điệp trên bảng hiệu alu đó. 

 

 Khi làm bảng hiệu alu, nếu không phải là người có kinh nghiệm thì quý vị cần phải chọn đơn vị thi công bảng hiệu alu có kinh nghiệm và uy tín cao. Với một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu alu uy tín, họ sẽ tư vấn giúp quý vị về phong cách thiết kế, lựa chọn vật liệu alu chất lượng cao để có được bảng hiệu quảng cáo hoàn chỉnh nhất.

 

 Trên đây là lưu ý khi chọn alu cho bảng hiệu quảng cáo cũng như chọn những vật liệu liên quan để có được bảng hiệu alu thích hợp nhất cho doanh nghiệp của mình. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất cho bảng hiệu quảng cáo của doanh nghiệp, mang đến hiệu quả cao nhất cho bảng hiệu alu nói riêng và bảng quảng cáo của doanh nghiệp nói chung.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led