http://www.banghieuquangcaock.com/

Bảng hiệu đèn led - Chuyên tư vấn - Thiết kế - Thi công quảng cáo bảng hiệu

Cách làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica gắn led

1. Chuẩn bị vật dụng cần thiết 2. Cách làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica gắn led

Cách làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica gắn led

 Bảng hiệu chữ nổi inox là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo phổ biến trên thị trường hiện nay. Bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica gắn led là một hình thức làm bảng hiệu quảng cáo thể hiện được tính sang trọng, đẳng cấp và cũng bền với điều kiện ngoài trời.

 

Cách làm chữ nổi inox mặt mica gắn led

Cách làm chữ nổi inox mặt mica gắn led

 

 Việc làm bảng hiệu chữ nổi được nhiều doanh nghiệp áp dụng cho bảng hiệu quảng cáo của mình. Bảng hiệu chữ nổi có nhiều vật liệu để sử dụng, thông thường, để tối ưu chi phí cũng như tối đa hóa hiệu quả sử dụng thì doanh nghiệp thường lựa chọn kết hợp nhiều vật liệu với nhau như có thể kết hợp alu với mica, alu với inox hoặc inox với mica. Chữ nổi inox được lựa chọn do đặc tính sáng bóng, sang trọng của nó. Tuy nhiên, inox lại không có khả năng xuyên sáng nên nó chỉ sáng bóng ban ngày, còn ban đêm không có đặc tính sáng bóng đó. Do đó nên nếu muốn sử dụng cho ban đêm, thường các doanh nghiệp lựa chọn bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica gắn led để có thể phát sáng ban đêm.

 

>>> Có thể bạn quan tâm: Chữ nổi inox cho bảng quảng cáo công ty trong nhà

 

 Bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica gắn led là sự kết hợp của ba vật liệu chính là inox, mica, đèn led. Đây là cách kết hợp tối ưu hiệu quả khi sử dụng, vừa có độ sang trọng, vừa có tính thẩm mỹ cao, độ bền với thiên nhiên và vẫn có khả năng thu hút vào ban đêm. Tuy nhiên, khác với mica dễ dàng uốn nắn, inox thì khó uốn nắn hơn nên việc làm viền chữ nổi inox đòi hỏi phải có kỹ thuật cao. Chúng ta cùng tìm hiểu cách làm chữ nổi inox mặt mica gắn led.

 

1. Chuẩn bị vật dụng cần thiết

 

  • Bản thiết kế quảng cáo đã được thống nhất giữa doanh nghiệp và bên thi công bảng quảng cáo
  • Máy cắt inox
  • Máy hàn inox
  • 1 tấm inox vàng hoặc trắng tùy theo nhu cầu
  • Một số vật dụng như kìm, kéo, dây điện, keo dán chuyên dụng...
  • Tấm mica màu theo thiết kế của doanh nghiệp.
  • Tấm formex để gắn vào mặt sau
  • Modul đèn led 

 

Hướng dẫn làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica gắn led

Hướng dẫn làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica gắn led

 

2. Cách làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica gắn led

 

 Để làm chữ nổi inox mặt mica gắn led, trước tiên quý vị cần phải tính xem chân chữ inox kích thước là bao nhiêu theo bản vẽ. Với trường hợp bạn không thiết kế được thì có thể nhờ đến đơn vị thiết kế uy tín để hỗ trợ bạn trong việc thiết kế. Khi đã có kích thước thì bạn uốn chân inox theo mẫu chữ, những đoạn bẻ góc có thể sử dụng máy cắt tay và tìm để bẻ sao cho chính xác hơn với những chữ đã thiết kế.

 

 Để chắc chắn, bạn sử dụng máy hàn inox hàn lại những điểm đã cắt. Cần chú ý sao cho mối hàn vừa chắc, đẹp, không bị lem ra ngoài quá nhiều gây mất thẩm mỹ. Tiếp đó, cắt mica theo bề mặt của chữ sao cho chữ mica lọt trong chân viền inox đã được hàn sẵn. Tuy nhiên ở bước này bạn cần lưu ý không nên để mặt mica lọt sâu bên trong quá nhiều sẽ làm mất thẩm mỹ của bảng hiệu quảng cáo. Và với mặt chữ nổi mica cũng như viền inox, bạn nên sử dụng máy cắt chuyên dụng như máy cắt laser, máy cắt CNC để đường cắt tinh tế hơn, hiệu quả thẩm mỹ cao hơn.

 

 Đến công đoạn gắn led khi đã hoàn thành chữ nổi, bạn úp mặt chữ xuống sẽ có một phần trống giữa mặt chữ mica và viền inox. Đây là vị trí chúng ta sẽ gắn led module sao cho phù hợp với độ chiều sáng và kích thước của module. Cắt những tấm formex trắng mỏng bằng đúng bề mặt chữ và gắn vào mặt sau phần còn lại của chân inox để che đi led bên trong và tăng thêm độ chắc chắn cũng như tăng thêm thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo. Lưu ý, trước khi gắn mặt formex thì nên đấu dây điện trước và đưa ra ngoài qua tâm formex đó để tiện cho việc đấu điện và dễ dàng hơn trong việc lắp đặt.

 

 Với những cách làm bảng hiệu chữ nổi inox mặt mica gắn led trên đây, bạn có thể tạo ra được bảng hiệu quảng cáo vừa sang trọng, vừa thẩm mỹ, màu sắc theo đúng thương hiệu mà vẫn nổi bật được ban đêm. Đến với Bảng Hiệu Quảng Cáo CK để được tư vấn, hỗ trợ trong việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo cũng như thi công bảng hiệu quảng cáo các loại.

 

Bảng Hiệu Quảng Cáo CK

 

¤ Địa chỉ: 59B Âu Cơ, Phường 14, Quận 11, TP.HCM

¤ Xưởng Sản Xuất: 205/18B8 Tân Hòa Đông, P.14, Q.6, TP.HCM

¤ Điện thoại liên hệ: 0984.432.513 - 0933.338.670 - Mr.Khoa

¤ Email:  banghieudenledsg@gmail.com

¤ Skype: banghieudenled

Các tin liên quan

Hình ảnh sản phẩm

Công trình

Tin tức

Events

Xem thêm
Xem thêm
Events
Xem thêm

Khách hàng - đối tác

Copyright © 2018 Bảng hiệu đèn led